Bỏ vợ xập xệ, tôi hí hửng cưới vợ đẹp nhưng đêm tân hôn phát hiện vợ mới đã có 2 con

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Vợ đã xấu còn đề nghị chồng sau giờ làm không đi uống rượu bia hay đá bóng với bạn bè nữa để về trông con cho em có thời gian tập gym giảm cân.

Mới yêu, vợ của tôi xinh tươi và nhẹ nhàng lắm. Để nhận được cái gật đầu từ em, tôi phải theo đuổi đằng đẵng gần 3 năm trời. Yêu nhau thêm 3 năm nữa, chúng tôi mới chính thức là vợ chồng bằng 1 đám cưới hạnh phúc.

Từ khi cưới nhau về, vợ sinh liền 2 con nên nhan sắc của cô ấy xuống cấp nghiêm trọng. Vóc dáng gọn gàng của em biến mất, em phát phì lên, tăng tận 30kg so với thời con gái. Nhìn cô ấy như chiếc phản vuông quá khổ mà tôi thấy chán.

Bỏ vợ xập xệ, tôi hí hửng cưới vợ đẹp nhưng đêm tân hôn phát hiện vợ mới đã có 2 con - 1

Sau cưới vợ sinh liền 2 con nên nhan sắc xuống cấp trầm trọng. (Ảnh minh họa)

Mỗi lần em xuất hiện cùng tôi là họ hàng, người thân ai cũng bảo em bị biến dạng so với trước đây. Điều này khiến tôi ngại đi cùng vợ. Tôi giục vợ giảm cân lấy lại vóc dáng nhưng em đưa lý do nào thì cho con bú, nào thì không ai chăm con để đi tập.

Cô ấy còn đề nghị chồng sau giờ làm đừng đi uống rượu bia hay đá bóng với bạn bè mà về trông con cho vợ để em có thời gian đi tập gym giảm cân. Nhưng tôi đời nào chịu thế thì vợ bảo không biết thương cô ấy.

Nhìn vợ xấu xí quá dần dần tôi mất cảm giác nên quay ra ngoại tình. Thực tế, tôi là trụ cột gia đình, kiếm được nhiều tiền mỗi tháng nên rất chủ động mọi việc. Người tình của tôi trẻ trung, chỉ mới 24 tuổi lúc nào cũng thơm tho quyến rũ. Cô ấy ngây thơ trong trắng khi quyết không cho tôi gần gũi mà bảo sẽ giữ đến ngày 2 đứa chính thức về một nhà. 

Qua lại với nhân tình được vài tháng thì vợ tôi phát hiện. Cô ấy chẳng làm um lên chỉ bắt tôi chọn vợ con hay người thứ 3. Trước sức ép của vợ, tôi chẳng do dự nhiều mà chọn ngay người tình, con cái tôi vẫn sẽ chu cấp đầy đủ.

5 tháng sau khi ly hôn thì tôi cưới nhân tình. Nhìn chúng tôi xứng đôi vừa lứa trong lễ vu quy mà tôi hãnh diện vì cưới được vợ trẻ đẹp, còn là gái tân. Vậy nhưng đúng hôm đám cưới tôi mới phát hiện vợ mới không hề non tơ như đã nói. Một người bạn của tôi tới dự đám cưới và nhận ra cô ấy đã có chồng con nên khi về nhắn tin cho tôi biết.

Đêm tân hôn sau 1 loạt câu tra hỏi của chồng thì vợ mới khóc lóc thú nhận trước cô ấy dại dột yêu sớm từ năm 17 tuổi nên lỡ dính bầu buộc phải kết hôn với người ta. Tuy nhiên 2 người không đăng ký kết hôn. Con lớn vừa được hơn tuổi vợ mới đã nhỡ có bầu lần 2. Lo sợ bị vỡ kế hoạch ngoài ý muốn, lúc sinh con thứ 2 thì cô ấy đã quyết định thắt ống dẫn trứng.

Vợ mới cũng bảo, đây là biện pháp triệt sản nữ để phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, nếu mong muốn có thai trở lại, em có thể tháo ra bất cứ lúc nào.

Bỏ vợ xập xệ, tôi hí hửng cưới vợ đẹp nhưng đêm tân hôn phát hiện vợ mới đã có 2 con - 2

Vợ mới bảo, đây là biện pháp triệt sản nữ để phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn. (Ảnh minh họa)

Vợ mới cũng nói, sau khi có 2 con, cuộc sống ngày một khó khăn nên cô ta bỏ con cho chồng nuôi để lên thành phố làm việc. Sau đó thì quen biết tôi nên không dám lộ bí mật quá khứ. Còn tôi thì quá si mê nhan sắc của em nên cứ lao đầu vào như thiêu thân mà không biết mình bị lừa một vố rõ đau.

Tiếc là lúc tôi nhận ra sai lầm đã quá muộn. Đây có phải là quả báo của tôi khi đã ruồng bỏ vợ con không mọi người? 

Phụ nữ đã thắt ống dẫn trứng có tháo được không?

Tháo nút thắt ống dẫn trứng hay còn được gọi là tái thông vòi trứng. Theo các bác sĩ, vẫn có cách để có thể thực hiện thủ thuật này. Khi đó, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp phẫu thuật nội soi hoặc vi phẫu để nối liền vòi trứng lại, giúp phụ nữ có lại cơ hội mang thai lần nữa.

Để đảm bảo an toàn, các bác sĩ sẽ chỉ đồng ý thực hiện tái thông vòi trứng đã thắt dựa trên một vài yếu tố sau:

- Trước đây đã từng thực hiện thắt ống dẫn trứng.

- Tuổi tác: Những phụ nữ dưới 40 tuổi tái thông vòi trứng có tỷ lệ thành công có thể lên đến 80%.

- Sức khỏe tổng thể: Nếu người bệnh có sức khỏe ổn định thì bác sĩ mới chỉ định phẫu thuật.

- Tình trạng sức khỏe của buồng trứng, ống dẫn trứng và tử cung.

- Chiều dài còn lại của vòi trứng.

- Tiền sử thai kỳ trước đó.

- Tiền sử ngoại sản: phẫu thuật u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, viêm vùng chậu hoặc các bệnh rối loạn phụ khoa khác.

Đặc biệt, những phụ nữ đã từng thực hiện những phẫu thuật trên thì có nguy cơ cao tử cung sẽ xuất hiện các mô sẹo. Do đó, bác sĩ sẽ đưa ra quyết định tái thông ống dẫn trứng dựa vào phương pháp mà chị em đã chọn để thắt vòi trứng trước đây. Chính những mô sẹo trong tử cung đó có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của phương pháp tháo nút thắt vòi trứng.

Chính vì thế, tái thông ống dẫn trứng sẽ thích hợp nhất với những trường hợp:

- Ống dẫn trứng chỉ bị cắt một phần nhỏ.

- Ống dẫn trứng được thắt bằng vòng hoặc kẹp.

- Thực hiện thắt ống dẫn trứng ngay sau khi sinh con lần cuối.

Bỏ vợ xập xệ, tôi hí hửng cưới vợ đẹp nhưng đêm tân hôn phát hiện vợ mới đã có 2 con - 3

Chia sẻ

Thảo Nguyên

Tin cùng chuyên mục

Mẹ thương con theo cách riêng mình

Mẹ thương con theo cách riêng mình

Vậy là mẹ Hòa đã ra đi được 1 tuần. Ở tuổi 75 ai cũng bảo bà đi thế là thanh thản bởi các con đã trưởng thành, ổn định cuộc sống. Chỉ có Hòa hiểu, nỗi đau buồn của bà trước khi nhắm mắt chưa gặp được đứa con trai út của mình. Ngồi bên di ảnh của mẹ, Hòa trầm ngâm nhớ về những ngày xa xưa.