9X lên nhầm taxi lấy được chồng giám đốc, chăm 2 con riêng của chồng như con đẻ

Cẩm Tú
Chia sẻ

Chia sẻ về chuyện tình giữa mình và ông xã hơn 14 tuổi Tôn Bằng, Hằng Du Mục cho biết, cô đã gặp chồng mình trong một lần sang thăm người thân ở Trung Quốc.

Thời gian gần đây, Hằng Du Mục (Nguyễn Thị Thái Hằng, sinh năm 1995) là cái tên nhận về nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Cô được mệnh danh là “chiến thần chốt đơn” sau khi giúp Quang Linh Vlogs bán được gần 2.000 set quà Tết chỉ sau hơn 2 tiếng livestream. Cũng từ đây, những thông tin của cô nàng cũng được nhiều người quan tâm.

9X lên nhầm taxi lấy được chồng giám đốc, chăm 2 con riêng của chồng như con đẻ - 1

Hằng Du Mục.

Lên nhầm taxi, 9X lấy được chồng giám đốc

Chia sẻ về chuyện tình giữa mình và ông xã hơn 14 tuổi Tôn Bằng, Hằng Du Mục cho biết, cô đã gặp chồng mình trong một lần sang thăm người thân tại thành phố Bắc Hải (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc). Khi ấy cô đang đợi taxi thì thấy bên đường có một chiếc xe đang bấm còi. Tưởng đó là xe mình gọi, Hằng liền đi sang và nhắc tài xế mở cửa sau cho mình lên xe.

Tuy nhiên, người này không chịu và bảo cô lên ngồi bên cạnh ghế lái. Và người này không phải ai khác mà chính là anh Tôn Bằng.

Sau một hồi chuyện trò, Hằng mới biết mình lên nhầm xe. Cô vội vàng giải thích rồi xin phép rời đi nhưng anh Tôn Bằng lại bất ngờ đề nghị đưa cô tới điểm hẹn để tránh phải đợi taxi nữa.

9X lên nhầm taxi lấy được chồng giám đốc, chăm 2 con riêng của chồng như con đẻ - 2

Vì là người lạ nên Hằng liền từ chối. Tuy nhiên, thấy anh đề nghị chân thành, nhìn mặt có vẻ là người tốt nên sau đó cô đã đồng ý để anh làm tài xế cho mình.

Biết cô là người Việt Nam, anh Bằng càng háo hứng hơn, thoải mái chia sẻ câu chuyện của mình. Anh cho biết, anh sở hữu 2 công ty bất động sản và 1 công ty du lịch nên thường xuyên đưa khách qua Việt Nam du lịch.

Đáng nói, khi lên xe, anh Tôn Bằng lại chở Hằng vào bệnh viện thay vì đi dạo hóng gió, đi cà phê chuyện trò, do anh có lịch khám sức khỏe tổng hợp. Vì khi ấy Hằng chưa thành thạo tiếng Trung, bệnh viện lại lớn nên cô nàng 9X đã tò tò đi theo “người lạ” đi khắp bệnh viện, đến tận cả khu nam khoa. Tuy xấu hổ nhưng cô không dám bỏ về trước vì sợ lạc. Sau khi khám sức khỏe xong, anh Tôn Bằng mới đưa Hằng về nhà.

“Phải người khác, chắc họ chạy 8 đời rồi đó. Nhưng tôi thấy mặt ổng hiền, kiểu ngờ nghệch, vô tư không tả được nên mới đi theo”, Hằng Du Mục kể lại lần gặp mặt để đời ấy.

9X lên nhầm taxi lấy được chồng giám đốc, chăm 2 con riêng của chồng như con đẻ - 3

Hằng Du Mục và ông xã.

Sau lần gặp mặt ấy, anh Tôn Bằng chủ động nhắn tin cho Hằng nhưng cô nàng không dám trả lời vì sợ. Tuy nhiên, Hằng và anh Tôn Bằng lại sống cùng một chung cư nên anh đã áp dụng phương pháp “đẹp trai không bằng chai mặt” để “tấn công” chị. “Tôi cứ đi ra ngoài cửa chung cư là thấy anh đỗ xe đợi ở đó rồi. Anh cứ đợi hoài, nhắn tin hoài”, Hằng kể lại.

Đáng nói, trong quá trình nhắn tin tán tỉnh, anh Tôn Bằng lại xưng chú – cháu với Hằng. Hay khi đi chơi, anh lại đưa Hằng đi uống trà đạo, kiểu của người trung niên thay vì đi cà phê, trà sữa như các cặp đôi trẻ, dù khi đó Hằng mới 21 tuổi.

9X lên nhầm taxi lấy được chồng giám đốc, chăm 2 con riêng của chồng như con đẻ - 4

Anh cũng thẳng thắn chia sẻ rằng, anh từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, hiện đang nuôi 2 con trai Tôn Mộng Dương (hiện 23 tuổi) và Tôn Dịch Dương (hiện 17 tuổi). Thấy anh là người hiền hòa, hài hước, thật thà và đã chấm dứt hoàn toàn với vợ cũ nên Hằng đã đồng ý yêu đương và kết hôn với anh Tôn Bằng dù anh hơn cô 14 tuổi và có 2 con riêng.

Về việc này, nhiều người cho rằng hot Tiktoker 9X lấy chồng nhiều tuổi vì tiền. Trước những ý kiến tiêu cực, Hằng cho biết ở thời điểm dịch bệnh, mấy công ty cả chồng đều bị dẹp tiệm nhưng cả hai đã cố gắng gây dựng lại từ đầu. Và bản thân cô cũng bán hàng online, tự tạo ra thu nhập chứ không hề dựa dẫm vào chồng.

Hot Tiktoker chăm 2 con riêng của chồng như con đẻ

Làm mẹ kế chưa bao giờ là điều dễ dàng. Hằng Du Mục cũng thừa nhận, thời gian đầu cô gặp khá nhiều khó khăn trong việc kết nối với 2 con riêng của chồng. Bởi cả hai đang tuổi ăn tuổi lớn, lại là con trai nên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng giữa mẹ kế con chồng là điều không thể tránh khỏi.

9X lên nhầm taxi lấy được chồng giám đốc, chăm 2 con riêng của chồng như con đẻ - 5

Gia đình hạnh phúc của Hằng Du Mục.

Để khắc phục điều này, cô và chồng đã ngồi lại nói chuyện với 2 con, kiên nhẫn giải quyết từng khúc mắc một. Bản thân Hằng cũng đối xử với 2 con riêng của chồng như con ruột chứ không phân biệt con chung - con riêng. Ngoài ra, cô không ép hai con gọi mình là mẹ mà để các con gọi là dì. Dần dần, 2 con riêng của chồng đã mở lòng và thân thiết hơn với Hằng.

Đặc biệt là cậu con trai thứ 2 – Dịch Dương, cậu thường xuyên livestream cùng Hằng. Cả hai thoải mái cười đùa, “đánh lộn” với nhau khi lên sóng. Thậm chí, Dịch Dương còn chẳng ngại ngùng gì khi ăn đồ thừa của Hằng khiến nhiều người tròn mắt kinh ngạc về mối quan hệ giữa mẹ kế - con chồng.

9X lên nhầm taxi lấy được chồng giám đốc, chăm 2 con riêng của chồng như con đẻ - 6

Hằng Du Mục đã sinh thêm cho chồng Trung Quốc 2 cậu con trai. 

Được biết, năm 2019, Hằng Du Mục đã sinh cho ông xã hơn 14 tuổi một cậu con trai được đặt lên là Tôn Tử Dương (3 tuổi). Cách đây hơn 1 tháng, côvừa sinh thêm bé trai. Hiện tại, gia đình 6 người đang sinh sống tại tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc.

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục