Vợ chồng ngủ riêng giường lâu ngày, ai chịu đựng giỏi hơn? 3 cặp vợ chồng nói sự thật

Cẩm Tú
Chia sẻ

Trên thực tế, sau khi nhiều cặp đôi ngủ riêng giường, đàn ông một khi không tiếp xúc thân mật sẽ cảm thấy rất trống rỗng, thiếu thốn.

Hôn nhân giống như mang giày vào chân, chỉ có bản thân mới biết được có thoải mái hay không. Quả thực, một số cặp đôi bề ngoài tỏ ra rất yêu nhau nhưng thực chất mối quan hệ của họ đã trở nên nguội lạnh từ lâu, trong khi một số cặp đôi có vẻ ồn ào nhưng mối quan hệ của họ lại rất hòa hợp.

Nhiều cặp vợ chồng sẽ không nói với người ngoài rằng, cuộc hôn nhân của họ không tốt đẹp. Dù không hạnh phúc nhưng họ cũng sẽ giữ kín chuyện đó và không để người ngoài biết.

Trên thực tế, nhiều cặp đôi đã ở bên nhau một thời gian dài và cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ của mình, không giao tiếp nhiều, thậm chí còn cố tình ngó lơ nửa kia khiến mối quan hệ của họ ngày càng xa cách. Không những vậy, có cặp vợ chồng còn thấy khó chịu khi ở cạnh nửa kia và phải tách giường ra để ngủ, không quan hệ tình dục.

Ngủ riêng giường lâu ngày chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, xét về nhu cầu tình cảm thì khả năng chịu đựng của mỗi bên là khác nhau. Vậy khi vợ chồng ngủ riêng giường lâu ngày, ai có thể chịu đựng được hơn, đàn ông hay phụ nữ? Ba cặp vợ chồng đã nói sự thật.

Vợ chồng ngủ riêng giường lâu ngày, ai chịu đựng giỏi hơn? 3 cặp vợ chồng nói sự thật - 1

Chị Lâm và chồng mới kết hôn được 5 năm nhưng mối quan hệ của họ đã trở nên nhạt nhẽo, xa cách.

Nguyên nhân là vì chị Lâm cảm thấy chồng mình có nhiều vấn đề, chị thực sự không thể chịu nổi mỗi khi nhìn thấy chồng và không có mong đợi gì về việc tiếp xúc thân thể.

“Chồng tôi không quan tâm đến vấn đề vệ sinh, sau khi về nhà cũng không quan tâm đến bất cứ điều gì, chỉ nằm chơi điện thoại và không dọn dẹp nhà cửa. Nhất là khi chồng hôn mà không đánh răng, tôi thực sự phản cảm và không có hứng thú chút nào nên càng ngày càng chán ghét”, chị Lâm chia sẻ.

Bằng cách này, chỉ sau 2 năm kết hôn, chị Lâm đã đề nghị ngủ riêng với chồng vì không muốn bị anh quấy rầy nữa. Cuối cùng, quan hệ vợ chồng trở nên xa lánh, buồn tẻ, hôn nhân chỉ trên danh nghĩa.

Chị Lâm cho biết, trong 3 năm kể từ khi chị và chồng ngủ riêng giường, chị không ngờ hai vợ chồng lại chán nhau. Chị mất hứng thú với chồng và không bao giờ muốn anh chạm vào mình nữa.

Có thể thấy, nhiều cặp vợ chồng ngủ riêng giường vì phụ nữ chán ghét những vấn đề của chồng. Một khi đã ly thân, phụ nữ chắc chắn sẽ chịu đựng giỏi hơn và hầu hết họ sẽ không cần đến sự gần gũi, thân mật về mặt thể xác.

Vợ chồng ngủ riêng giường lâu ngày, ai chịu đựng giỏi hơn? 3 cặp vợ chồng nói sự thật - 2

Vợ chồng anh Hùng đã kết hôn được 11 năm, ngủ riêng giường được 5 năm. Khi vợ sinh đứa con thứ hai, anh chủ động ngủ ở phòng khác để không làm phiền vợ con nghỉ ngơi.

Bằng cách này, sau khi hai vợ chồng xa nhau một thời gian dài, họ dần quen với việc xa nhau và mất đi sự thân mật như khi mới cưới.

Tuy nhiên, anh Hùng cho biết anh thực sự không thể kiềm chế được dục vọng của mình. Mỗi khi có nhu cầu, anh sẽ chạy đến bên vợ và mong được tiếp xúc thân thể với vợ.

Đôi khi, vợ sẽ thiếu kiên nhẫn và từ chối anh, điều này cũng khiến anh rất buồn, nhưng anh không sẵn lòng để mối quan hệ trở nên lạnh nhạt như thế này. Vì vậy, anh sẽ cố gắng hết sức để làm vợ vui. “Bao năm nay tôi đều là người chủ động tìm vợ”, anh Hùng nói.

Trên thực tế, sau khi nhiều cặp đôi ngủ riêng giường, đàn ông một khi không tiếp xúc thân mật sẽ cảm thấy rất trống rỗng, thiếu thốn. Nếu yêu thương vợ, họ sẽ cố gắng tiếp cận vợ để gắn kết tình cảm. Nếu không, họ dễ bị cám dỗ, ra bên ngoài để giải quyết nhu cầu sinh lý.

Vợ chồng ngủ riêng giường lâu ngày, ai chịu đựng giỏi hơn? 3 cặp vợ chồng nói sự thật - 3

Vợ chồng chị Nga lấy nhau đã hơn 20 năm, con cái đã lớn, khi nói đến chuyện hôn nhân, chị cảm thấy cuộc sống vợ chồng không còn quan trọng nữa.

Theo chị, mối quan hệ giữa hai người đã nguội lạnh theo năm tháng và cả hai đã mất đi niềm đam mê từ lâu.

Vì vậy, chị và chồng đã ngủ riêng giường hơn 10 năm, chị đã quen với việc sống một mình, căn bản không cần chồng nữa, cứ sống cuộc sống như vậy là được.

Chị Nga cho rằng, nếu chồng cô không chủ động thì chị sẽ không bao giờ để ý đến anh. Hai người không giao tiếp, không quan tâm đến nhau, cứ vậy sống chung nhà.

Đặc biệt trong những năm đầu, khi phát hiện chồng ngoại tình với người phụ nữ khác, chị cảm thấy rất tức giận và đã mất niềm tin vào anh từ lâu. Duy trì cuộc hôn nhân trống rỗng này chỉ vì con cái, danh tiếng.

Chị Nga thẳng thắn cho biết, hiện tại chị chỉ muốn sống một cuộc sống bình lặng và không muốn bị chồng làm phiền. Bhị không còn hứng thú gì về cuộc sống vợ chồng cũng như “chuyện giường chiếu”.

Có thể thấy, sau khi ngủ riêng, nhiều cặp đôi đánh mất đi niềm đam mê ban đầu, tình cảm dần trở nên thờ ơ, không thể hàn gắn lại mối quan hệ. Do không giao tiếp, tiếp xúc thể xác nên quan hệ vợ chồng rất lạnh nhạt, thậm chí xảy ra sự phản bội.

Dù chưa ly hôn nhưng vẫn ly thân, mối quan hệ giữa hai vợ chồng ngày càng căng thẳng, niềm tin cũng khó tái lập.

Tóm lại, qua 3 câu chuyện kể trên có thể thấy được, nếu vợ chồng ngủ riêng giường lâu, phụ nữ thường sẽ bao dung hơn nam giới và sẽ kiềm chế được những ham muốn bên trong.

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục

Cho anh cơ hội sửa sai

Cho anh cơ hội sửa sai

Ngần ấy năm sống bên nhau, Mai âm thầm giữ gìn từng chút hạnh phúc nhỏ nhoi, còn Phong cho dù quan tâm đến vợ nhưng vẫn lạnh lùng, khó gần và tạo dựng một bức tường vô hình khó vượt qua.

Cuộc chiến ở riêng

Cuộc chiến ở riêng

Nhà ông bà Hoan tối đó to tiếng với nhau chỉ vì anh con trai của ông bà lên tiếng xin được ra ngoài ở riêng nhưng ông bà không đồng ý.