Rung động với nam đồng nghiệp, anh đưa ra yêu cầu hấp dẫn khiến tôi lo lắng

Phương Linh
Chia sẻ

Nghe tôi nói thế, Quân sáng rực mắt và rất muốn được là người đàn ông đầu tiên của tôi. Nhưng tôi từ chối và bỏ đi không thèm nói chuyện với anh ấy nữa.

Sau khi bước chân vào trường đại học, tôi đặt ra chỉ tiêu cho bản thân phải kiếm được tấm bằng giỏi để dễ dàng xin việc làm. Muốn thực hiện được mục tiêu đó, tôi phải chăm chỉ học tập, không được yêu đương chơi bời.

Những cố gắng không ngừng nghỉ của tôi cuối cùng cũng gặt hái được thành công. Ra trường với tấm bằng loại ưu, tôi được công ty đến tận trường tuyển dụng. Được nhận vào làm việc trong 1 công ty lớn, mức lương khởi điểm tuy không cao nhưng nếu trụ được trên 1 năm thì lương thưởng hàng năm rất hậu hĩnh.

1 năm qua, tôi đã cố gắng không ngừng nghỉ. Hằng ngày tôi thường làm về muộn nhất, chủ nhật đồng nghiệp nghỉ nhưng tôi vẫn đi làm. Mỗi khi được giao dự án mới, tôi luôn dành nhiều thời gian mày mò nghiên cứu tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Trong khi tôi đang tập trung toàn lực để phấn đấu cho sự nghiệp thì trái tim tôi bị rung động trước 1 người đồng nghiệp tên Quân. Anh ấy to cao đẹp trai nhất công ty và rất được lòng của mọi người.

Rung động với nam đồng nghiệp, anh đưa ra yêu cầu hấp dẫn khiến tôi lo lắng - 1

Mỗi khi được giao dự án mới, tôi luôn dành nhiều thời gian mày mò nghiên cứu tìm ra giải pháp tối ưu nhất. (Ảnh minh họa)

Lúc đầu tôi không để tâm anh ấy nhiều lắm nhưng sau 1 lần đi du lịch cùng nhau thì có cảm tình thật sự. Khi đó, tôi đi bơi và bị chuột rút, lúc tôi chới với tưởng như chết thì Quân phát hiện và lao đến cứu giúp. Kéo tôi lên bờ, anh ấy đã hô hấp nhân tạo để đẩy nước trong người tôi ra.

Sau hôm đó, mỗi lần gặp Quân mặt tôi đỏ bừng bừng, trái tim tôi rung động và nhìn anh cứ như 1 vị thần, nếu không có anh chắc tôi không còn trên đời này nữa. Lúc trước tôi không để tâm đến anh nhưng sau vụ tai nạn đó, tôi muốn được gặp anh mỗi ngày.

Để cảm ơn ân nhân, tuần vừa rồi tôi đã mời anh đi ăn tối. Hôm ấy chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều, Quân kể cho tôi về công việc và gia đình. Nhưng anh tuyệt nhiên không nói chuyện đã có vợ con.

Ngay tối hôm ấy, tôi về đến nhà thì có 1 người phụ nữ gọi điện nói là vợ của Quân và khuyên tôi tránh xa ra. Người đàn ông mà trái tim tôi rung động lần đầu lại là người có gia đình rồi, tôi rất đau khổ và hụt hẫng.

Dù rất buồn nhưng tôi không thể là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác được. Vì thế tôi quyết định phân định ranh giới giữa tôi và Quân.

Rung động với nam đồng nghiệp, anh đưa ra yêu cầu hấp dẫn khiến tôi lo lắng - 2

Người đàn ông mà trái tim tôi rung động lần đầu lại là người có gia đình rồi, tôi rất đau khổ và hụt hẫng. (Ảnh minh họa)

Hôm thứ 7 vừa rồi, Quân mời tôi đi uống cà phê nhưng tôi từ chối thẳng thừng:

“Anh tệ lắm, có vợ con rồi mà không nói cho em biết. Thật may vợ anh gọi điện nói sớm nếu không chắc em bị say tình với anh mất. Từ nay về sau chúng ta chỉ dừng lại ở công việc và đồng nghiệp, mong anh tránh xa em ra”.

Thế nhưng Quân không từ bỏ mà nói:

“Anh và vợ đang làm thủ tục ly hôn, giữa 2 người không còn gì nữa, nhiều năm nay bọn anh không có quan hệ vợ chồng. Hãy cho anh 1 tháng, không 1 tuần cũng được để anh đẩy nhanh thủ tục ly hôn vợ”.

Tôi bảo:

“Bản thân em chưa 1 lần yêu, em muốn dành sự trong trắng cho anh chàng trai tân và yêu thương em thật sự chứ không phải là người đàn ông có gia đình. Mong anh hãy quay về giữ gìn hạnh phúc gia đình”.

Nghe tôi nói thế, Quân sáng rực mắt và rất muốn được là người đàn ông đầu tiên của tôi. Nhưng tôi từ chối và bỏ đi không thèm nói chuyện với anh ấy nữa.

Chiều hôm qua, Quân đến phòng trọ tôi và đưa ra đề nghị là ngủ với anh ấy 1 lần. Nếu tôi chịu thì anh sẽ chuyển khoản cho 500 triệu và được ngồi chắc chân ở công ty. Còn nếu tôi không chịu, anh ấy sẽ có cách làm cho mất việc.

Quân rất được lòng giám đốc, lại làm việc nhiều năm trong công ty. Tôi đang lo lắng, không biết phải chọn con đường nào đi cho đúng nữa?  

Chia sẻ

Phương Linh

Tin cùng chuyên mục

Cho anh cơ hội sửa sai

Cho anh cơ hội sửa sai

Ngần ấy năm sống bên nhau, Mai âm thầm giữ gìn từng chút hạnh phúc nhỏ nhoi, còn Phong cho dù quan tâm đến vợ nhưng vẫn lạnh lùng, khó gần và tạo dựng một bức tường vô hình khó vượt qua.

Cuộc chiến ở riêng

Cuộc chiến ở riêng

Nhà ông bà Hoan tối đó to tiếng với nhau chỉ vì anh con trai của ông bà lên tiếng xin được ra ngoài ở riêng nhưng ông bà không đồng ý.