Ngày ngày được bạn trai đưa đón, mẹ đơn thân suy sụp khi biết thân phận của anh sau 6 tháng yêu

Cẩm Tú
Chia sẻ

Mỗi ngày bạn trai đều đón rất chu đáo, không những vậy anh còn quan tâm tới con riêng của chị.

Trong cuộc sống, có không ít trường hợp hạnh phúc gia đình của mình bị người thứ 3 phá hoại nhưng sau đó vì vô tình hoặc cố ý mà họ lại từ nạn nhân thành kẻ thứ 3. Câu chuyện của chị M (sống tại TP.HCM) là một ví dụ điển hình.

Chia sẻ trong chương trình Người thứ 3, chị M cho biết chị lấy chồng từ năm 18 tuổi. Chị và chồng là bạn học cùng cấp 3, vì mang thai ngoài ý muốn mà cả hai tổ chức đám cưới. Sau đó, chị phụ quán cho bố mẹ còn chồng học nghề rồi ra đi làm. Cuộc sống hôn nhân êm đẹp kéo dài được 5 năm, nhưng khi mang thai con thứ 2 ở tháng thứ 7, gia đình chị đã xáo trộn vì chồng chị M ngoại tình.

“Tôi thấy có những tin nhắn, cuộc gọi lạ đến. Người phụ nữ mà, có giác quan thứ 6 nên tôi phát hiện ra là chồng có những thay đổi về tính tình, biểu hiện lạ nên tôi theo dõi điện thoại chồng thì thấy những tin nhắn giữa anh và người phụ nữ đó. Họ xưng hô với nhau là ông xã - bà xã”, chị M nhớ lại.

Ngày ngày được bạn trai đưa đón, mẹ đơn thân suy sụp khi biết thân phận của anh sau 6 tháng yêu - 1

Chị M chia sẻ câu chuyện của mình trong chương trình Người thứ 3. 

Dù nhiều lần xin lỗi, giải thích nhưng sau đó chồng chị M vẫn “chứng nào tật đó”. Đỉnh điểm khi chồng nói dối để qua đêm với nhân tình, nhốt mẹ con chị trong nhà tới sáng thì chị M đã đề nghị đường ai nấy đi. Người chồng nhận nuôi con trai lớn, còn chị M nuôi con trai nhỏ.

Một năm sau, chị M có bạn trai mới. Anh làm cùng công ty với chị, là tái xế lái xe tải. Vì từ chỗ ở đến công ty rất xa, cách hơn chục cây số nên khi ấy mỗi ngày bạn trai đều đưa đón chị M rất chu đáo. Không những vậy, anh còn quan tâm, yêu thương con của chị M hết mực.

Những tưởng trái tim chằng chịt vết thương nay đã được chữa lành, nhưng sự ngọt ngào này chỉ kéo dài được 6 tháng. Hôm đó, khi đang làm việc ở công ty, chị M bị sốc khi thấy một người phụ nữ tới làm loạn. Đó chính là vợ của bạn trai chị M.

“Anh luôn nói ở trọ với mấy người anh em cách chỗ tôi trọ không xa. Vì toàn là đàn ông con trai nên tôi ngại không qua bao giờ. Hôm đó vợ của bạn trai đến công ty kiếm chuyện. Khi ấy tôi bất ngờ lắm, vì ngay từ ban đầu anh ấy nói đang độc thân. Những lúc đi chơi có cả bạn bè của anh, không ai đề cập đến việc anh đã có gia đình rồi nên tôi luôn nghĩ anh vẫn đang độc thân”, chị M chia sẻ.

Biết bạn trai đã có gia đình, thậm chí vợ anh đang mang thai, biết bản thân vô tình thành người thứ 3 – người mà chị ghét nhất, chị M vô cùng suy sụp. Mặc dù bạn trai giải thích hai vợ chồng đang ly thân, gần ly hôn nhưng chị M vẫn dứt khoát chia tay, thậm chí viết đơn xin nghỉ việc để chấm dứt mối quan hệ này.

Phải một tháng sau khi viết đơn mới được nghỉ việc, vì công ty xa nhà nên sau đó chị M đành phải “bấu víu” vào anh, để anh tiếp tục đưa đón đi làm.

Ngày ngày được bạn trai đưa đón, mẹ đơn thân suy sụp khi biết thân phận của anh sau 6 tháng yêu - 2

Đến một ngày, chị M tiếp tục bị “bắt ghen” trong lúc cả hai chở nhau đi làm. “Chị vợ cầm nón bảo hiểm nhào tới đánh tôi, may mắn là tôi né được. Lúc đó, tôi có giải thích rằng, hiện tại chúng tôi chỉ là đồng nghiệp thôi và tôi cũng xin nghỉ tại công ty rồi nhưng chị vợ không tin”, chị M chia sẻ.

Sau khi quyết định “đường ai nấy đi”, chị M phát hiện có thai với bạn trai. Gia đình người bạn trai cũng đổ vỡ, sau đó anh xin chị M tiếp tục mối quan hệ nhưng chị dứt khoát cắt đứt liên lạc. Hiện tại chị M làm shipper, một mình nuôi 2 con và không nhận trợ cấp từ bạn trai cũ, người này cũng chưa một lần được gặp con của mình.

Ám ảnh vì 2 lần bị lừa dối, chị M không dám nghĩ đến chuyện yêu đương nữa dù mới 30 tuổi, giờ chị chỉ muốn nuôi con một mình và tận hưởng niềm vui với các con. Chị cũng khuyên các chị em không nên mù quáng tin vào lời nói của đàn ông. “Sự quan tâm của người đàn ông chưa chắc đã đúng với những gì họ nói. Đừng hoàn toàn tin lời đàn ông nói”, chị M nói.

Lắng nghe câu chuyện của chị M, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ sự cảm thông vì chị vô tình trở thành người thứ ba trong cuộc hôn nhân của người khác. Tuy nhiên, anh cũng chê trách việc chị M thiếu dứt khoát, vẫn tiếp tục qua lại với bạn trai sau khi biết anh đã có gia đình.

“Đáng lẽ phải cương quyết ngay từ khi phát hiện người ta đã có gia đình hoặc đặt ra trường hợp, bạn trai phải ly dị thì mới tiếp tục mối quan hệ. Dù miệng thì nói chấm hết nhưng bạn vẫn tiếp tục đi với chồng người ta thì sao mà thanh minh cho nổi”, đạo diễn Lê Hoàng nói.

Bên cạnh đó, anh bày tỏ sự khâm phục khi chị M làm shipper nuôi 2 con nhỏ, nhận định những người phụ nữ như chị xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục

Cho anh cơ hội sửa sai

Cho anh cơ hội sửa sai

Ngần ấy năm sống bên nhau, Mai âm thầm giữ gìn từng chút hạnh phúc nhỏ nhoi, còn Phong cho dù quan tâm đến vợ nhưng vẫn lạnh lùng, khó gần và tạo dựng một bức tường vô hình khó vượt qua.

Cuộc chiến ở riêng

Cuộc chiến ở riêng

Nhà ông bà Hoan tối đó to tiếng với nhau chỉ vì anh con trai của ông bà lên tiếng xin được ra ngoài ở riêng nhưng ông bà không đồng ý.