Bồ có bầu tôi lập tức ly hôn để cưới nhưng tân hôn nhận "tin mật" tôi ngây người

Nắng
Chia sẻ

Đang lúc chán thì bồ của tôi thông báo có thai, đòi tôi cho cô danh phận. Vậy là không chần chừ, tôi quyết định ly hôn nghĩ bồ có thai rồi thì tôi cũng chẳng cần phải tranh giành con với vợ nữa.

Tôi với vợ là mối tình đầu của nhau. Sau khi người yêu ra nước ngoài du học thì hai đứa chia tay, tôi cũng yêu vài người nữa nhưng lúc cô ấy về nước chúng tôi lại tái hợp. Một đám cưới rất hoành tráng đã diễn ra.

Vợ tôi thông minh, học giỏi, gia đình cô ấy lại có điều kiện nên học ở nước ngoài về được bố mẹ mở công ty riêng làm ăn rất phát đạt. Nhờ vậy nên vợ chồng tôi mua được nhà, được xe sang để đi. Tôi về làm cho công ty của vợ, việc nhẹ, lương cao, thời gian giao lưu bạn bè thoải mái.

Đúng là “sang vì vợ”, nhờ cô ấy giỏi giang nên tôi kết giao được với những người thành đạt, sang trọng. Thế nhưng mỗi cái là cô ấy mải kiếm tiền quá, tình cảm vợ chồng mỗi ngày một khô khan, tẻ nhạt. Lâu dần tôi chán, ra ngoài cặp với cô nàng kém 10 tuổi, trẻ trung và rất biết chiều chuộng.

Bồ có bầu tôi lập tức ly hôn để cưới nhưng tân hôn nhận "tin mật" tôi ngây người - 1

Lâu dần tôi chán vợ, ra ngoài cặp với cô nàng kém 10 tuổi, trẻ trung và rất biết chiều chuộng. (Ảnh minh họa)

Lúc đầu tôi xác định đây chỉ là quan hệ mua vui qua đường thế nhưng không hiểu sao vẫn cứ u mê lao vào. Ở bên bồ ngọt ngào như vậy nên tôi chẳng tiếc gì cả, có lúc còn đưa luôn thẻ ngân hàng bảo:

“Miễn em vui, tiền tiêu bao nhiêu cũng được”.

Phải nói là bồ tôi chịu chơi, trong thẻ tôi có mấy trăm triệu tiêu trong mấy ngày là hết. Nhưng lúc đó tôi kiếm được ra tiền, từng đó chẳng thấm gì. Hôm sinh nhật nhân tình tôi còn tặng luôn cô ấy chiếc xe gần tỷ.

Thế nhưng mọi thứ chỉ kéo dài được một thời gian, vợ tôi phát hiện ra mọi chuyện. Cô ấy không đánh ghen, không lồng lên như người ta mà âm thầm cắt hết vai trò của tôi trong công ty. Tiền lương giảm xuống có 10 triệu 1 tháng bằng với lương công nhân nhà máy.

Đang lúc chán thì bồ của tôi thông báo có thai, đòi tôi cho cô danh phận. Vậy là không chần chừ, tôi quyết định ly hôn nghĩ bồ có thai rồi thì tôi cũng chẳng cần phải tranh giành con với vợ nữa.

Ly hôn, tôi được chia số tiền gần 5 tỷ từ tài sản chung, còn lại đứng tên vợ hết nên không có phần.

Ra tòa xong, tôi định mua căn chung cư để sống cùng bồ nhưng cứ lần nữa mãi mà tốc độ tiêu pha của bồ thì như phá. Cuối cùng nhà không mua được, tiền thì đội nón ra đi. Cả hai đứa đều không công ăn việc làm cãi nhau suốt ngày.

Bồ có bầu tôi lập tức ly hôn để cưới nhưng tân hôn nhận "tin mật" tôi ngây người - 2

Tôi với bồ đều không công ăn việc làm cãi nhau suốt ngày. (Ảnh minh họa)

Khổ hơn, cái thai của bồ tôi ngày một lớn nên dù khó khăn tôi vẫn phải chạy vạy để lo tiền tổ chức cưới hỏi đúng như lời đã hứa. Vậy mà có ngờ đâu, ngay đêm tân hôn, tôi lại bất ngờ nghe được cuộc nói chuyện điện thoại của vợ với 1 ai đó về cái thai. Tuy không nghe hết được tường tận câu chuyện nhưng tôi loáng thoáng thấy cô ấy nói cái thai là "bí mật" có liên quan tới 1 gã . Vì lúc ấy điện thoại của tôi có cuộc gọi tới, vợ bị đánh động lập tức lảng sang chuyện khác nhưng mặt không giấu được sự lúng túng. Tuy nhiên vì chưa có chứng cứ chính xác nên tôi chưa dám khẳng định chắc chắn.

Tôi đang tính sẽ yêu cầu cô ấy đi chọc ối thử ADN xem cái thai có phải của tôi. Nếu đúng như nhưng gì tôi nghi ngờ thì quả là thảm cho tôi quá. Có điều, dù kết quả có như thế nào, tôi cũng phải tìm ra sự thật. Mọi người cho tôi hỏi, thai được bao nhiêu tuần tuổi thì có thể chọc ối xét nghiệm huyết thống. Ai có kinh nghiệm, xin hãy tư vấn giúp tôi.

Thai bao nhiêu tuần thì xét nghiệm ADN được?

Để trả lời cho câu hỏi: “Thai bao nhiêu tuần thì xét nghiệm ADN được?”, các chuyên gia đã khẳng định rằng: Mẹ đang mang bầu có thể yêu cầu thực hiện xét nghiệm huyết thống ngay từ tuần thứ 7 của thai kỳ. Đối với các phương pháp có xâm lấn, mẹ nên thực hiện muộn hơn để bảo đảm thai nhi có thể phát triển bình thường. Cụ thể:

- Đối với phương pháp sinh thiết gai thai, mẹ nên tiến hành từ tuần thứ 12 - 14.

- Đối với phương pháp chọc ối, thời điểm tốt nhất để thực hiện là tuần thứ 15.

Bên cạnh đó, từ tuần thứ 7 trở đi, nồng độ ADN tự do được giải phóng vào máu của mẹ mới đủ để tiến hành xét nghiệm. Do đó, hạn chế được tối đa tình trạng kết quả sai lệch, âm tính hoặc dương tính giả.

Bồ có bầu tôi lập tức ly hôn để cưới nhưng tân hôn nhận "tin mật" tôi ngây người - 3 

Chia sẻ

Nắng

Tin cùng chuyên mục