9 năm sinh 8 người con, khi xe bị tịch thu vợ sốc nặng vì phát hiện bí mật của anh

Cẩm Tú
Chia sẻ

Cuộc sống của hai người vẫn diễn ra êm đềm như bao gia đình khác, vui vẻ có, cãi vã cũng có nhưng tất cả đều được giải quyết trong êm đẹp. Tuy nhiên vào năm ngoái, chiếc xe ô tô chồng tặng cho chị lại bất ngờ bị tịch thu.

Hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời người, cần tìm hiểu nửa kia thật kỹ trước khi chung sống bên nhau. Tuy nhiên, nhiều người vẫn yêu một cách mù quáng, bất chấp, mãi tới khi gặp chuyện mới ngỡ ngãng, nhưng hối hận thì đã muộn rồi.

Chị Tiểu Trâm (tên nhân vật đã thay đổi) sống ở tỉnh Trùng Khánh (Trung Quốc) mới đây đã chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình trên mạng xã hội và gây xôn xao dư luận. Chị cho biết, chị gặp chồng năm 23 tuổi qua mạng xã hội. Khi ấy, anh đã 51 tuổi, hơn chị những 28 tuổi, nhưng chị đã bất chấp tất cả để đến bên anh.

Tiểu Trâm cho biết, gia đình chị rất giàu có và sở hữu nhiều bất động sản ở trung tâm thành phố. Bố mẹ chị còn có khoản tiết kiệm hàng trăm tỷ đồng.

9 năm sinh 8 người con, khi xe bị tịch thu vợ sốc nặng vì phát hiện bí mật của anh - 1

Chị Tiểu Trâm chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. 

Ngược lại, thời gian yêu chị không hề biết gì về tình hình tài chính của chồng. “Anh ấy chỉ nói anh là nhân viên văn phòng. Anh luôn khẳng định anh vẫn còn độc thân. Vì yêu nên tôi đã bất chấp khoảng cách tuổi tác, giàu nghèo để cưới anh”, chị Tiểu Trâm nói.

Cả hai tổ chức đám cưới vào ngày 20/5/2015. Sau cưới, cặp đôi chọn phương pháp mang thai hộ ở nước ngoài và sinh tổng cộng được 5 bé trai và 4 bé gái trong vòng 9 năm, tiêu tốn hơn 10 triệu tệ (hơn 34 tỷ đồng).

Chia sẻ về lý do sinh nhiều con, Tiểu Trâm nói rằng đó là nguyện vọng của chồng. Anh muốn có nhiều con, vì khi đó khả năng anh có một đứa con học giỏi, thành tài sẽ càng cao hơn. Bản thân chị cũng thích đông con, nên ban đầu chị định sinh 12 đứa.

Cuộc sống của hai người vẫn diễn ra êm đềm như bao gia đình khác, vui vẻ có, cãi vã cũng có nhưng tất cả đều được giải quyết trong êm đẹp. Tuy nhiên vào năm ngoái, chiếc xe ô tô chồng tặng cho chị lại bất ngờ bị tịch thu. Không biết lý do là gì, Tiểu Trâm đã liên hệ với luật sư để làm rõ nguyên nhân.

9 năm sinh 8 người con, khi xe bị tịch thu vợ sốc nặng vì phát hiện bí mật của anh - 2

Chị Tiểu Trâm cho biết, chị và chồng hơn 28 tuổi có với nhau 8 đứa con trong 9 năm. 

Qua luật sư, chị mới ngỡ ngàng biết chồng đã có vợ từ lâu và cả hai chưa hề ly hôn. Hiện chị ta đang ở nước ngoài và chính chị ta đã làm đơn khởi kiện, yêu cầu thu hồi tài sản chồng tặng cho người phụ nữ khác, tức lấy lại chiếc xe “chồng” đã tặng cho chị Tiểu Trâm.

Sau khi biết được sự thật, người phụ nữ tức giận chất vấn chồng thì chỉ nhận được vỏn vẹn 3 từ: “Tôi không biết”. Sau đó, anh ta bỏ về quê nhà.

Tức tối, Tiểu Trâm đã chạy về quê chồng để hỏi cho ra nhẽ, đồng thời yêu cầu đường ai nấy đi. Các con do chị nuôi dưỡng, nhưng mỗi tháng anh phải gửi cho chị 200.000 tệ (khoảng 690 triệu) tiền nuôi con. “Nếu anh không gửi tiền sinh hoạt phí thì sao tôi có thể nuôi sống bọn trẻ”, chị Tiểu Trâm gào lên.

Về vấn đề này, người thân của người đàn ông nói rằng quả thật anh ta đã sai khi lừa dối Tiểu Trâm. Tuy nhiên, khoản tiền trợ cấp nuôi con hàng tháng là bao nhiêu thì cần phải nghe theo tòa án, chị không thể đưa ra một con số bừa bãi như thế được.

Hiện vụ việc vẫn chưa được giải quyết. Chưa rõ chị Tiểu Trâm sẽ được nhận khoản tiền trợ cấp nuôi con hàng tháng là bao nhiêu, nhưng vụ việc đã gây xôn xao trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.

Đa số mọi người đều trách người đàn ông kia vì lừa lọc, dối trá. Bên cạnh đó, số khác lại trách Tiểu Trâm, vì năm xưa chị không tìm hiểu kỹ trước khi tiến đến hôn nhân nên mới “gặt quả đắng” như ngày hôm nay.

Đó cũng là bài học cảnh tỉnh tất cả mọi người, yêu đến mấy cũng nên giữ lý trí. Đừng yêu mù quáng, cưới vội vàng để rồi phải hối hận.

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục