Thấy chồng ngắm gái xinh, vợ thuê hẳn 2 người đẹp tới nhảy múa mua vui

Hạo Phi
Chia sẻ

Bắt quả tang chồng xem gái xinh nhảy trên mạng xã hội, chị vợ cho anh một bài học ra trò. 

Ai cũng có lòng yêu cái đẹp, nhiều người sau khi lấy vợ gả chồng rồi vẫn thích ngắm trai xinh gái đẹp. Với nhiều người, lên mạng thấy trai xinh thì ngắm, ra đường thấy cô nàng nào xinh xắn ngoái đầu nhìn một cái là chuyện rất đỗi bình thường. Tuy nhiên, một số khác lại không chấp nhận được việc này, sẽ ghen lồng ghen lộn lên một khi phát hiện nửa kia đang ngắm trai xinh gái đẹp.

Mới đây mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao đoạn video quay cảnh người vợ “trừng phạt” chồng vì tội xem video gái xinh nhảy nhót. Chẳng là anh chồng này rất thích ngắm những cô gái xinh xắn nhảy nhót trên mạng xã hội.

Hôm đó sau khi hoàn tất việc nhà, anh chồng lại ngồi bấm điện thoại. Khi lướt thấy đoạn video quay cảnh một cô gái xinh đẹp nhảy, anh như bị điệu nhảy của cô gái hút hồn, ngồi xem chăm chú mà không biết vợ đứng đằng sau từ lúc nào.

Thấy chồng ngắm gái xinh, vợ thuê hẳn 2 người đẹp tới nhảy múa mua vui - 1

Bắt quả tang chồng xem gái xinh nhảy trên mạng xã hội, chị vợ cho anh một bài học ra trò. 

Vốn đã hay ghen, thấy cảnh này người vợ không nhịn được mà quyết cho chồng một bài học để anh nhớ đời. “Anh đã muốn xem thì em cho anh xem trực tiếp luôn”, người vợ nói. Sau đó người vợ đã thuê hai cô gái xinh đẹp tới nhà nhảy múa cho chồng mình xem.

Người chồng ngồi nghiêm túc trên ghế sofa, người vợ ngồi phía sau trên thành ghế, phía trước là hai cô gái trẻ trung, xinh đẹp đang nhảy múa. Trước mặt là người đẹp nhưng sau lưng là vợ, anh chồng tỏ ra bất an, chỉ dám liếc nhìn vài lần rồi cúi gằm mặt xuống đất.

Thấy chồng ngắm gái xinh, vợ thuê hẳn 2 người đẹp tới nhảy múa mua vui - 2

Anh chồng nghiêm túc ngồi trên ghế xem hai cô gái nhảy, phía sau là vợ. 

Thấy chồng ngắm gái xinh, vợ thuê hẳn 2 người đẹp tới nhảy múa mua vui - 3

Xấu hổ, anh chồng cúi gằm mặt xuống đất không dám nhìn nữa. 

Tuy nhiên người vợ nào có chịu, chị túm lấy tóc chồng kéo lên, bắt anh phải xem tiếp. Nhìn dáng vẻ anh chồng ngồi khép nép rất tội.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. Một số cho rằng chị vợ thật cao tay, e rằng anh chồng sẽ chừa tới già, sẽ không bao giờ dám lén xem gái xinh nhảy nữa. Tuy nhiên số khác lại nghĩ người vợ làm quá, ai chẳng yêu cái đẹp, chồng xem nhưng anh không làm gì có lỗi với vợ con, gia đình là được.

Thấy chồng ngắm gái xinh, vợ thuê hẳn 2 người đẹp tới nhảy múa mua vui - 4

Anh chồng bị vợ "dựng đầu" dậy để tiếp tục xem những cô gái trẻ trung, xinh đẹp nhảy. 

“Đây là cực hình đối với đàn ông, chứ chẳng phải hưởng thụ đâu. Thiết nghĩ chắc anh chồng sẽ chừa tới già luôn quá”, “Nhìn là biết anh ấy đã áp lực thế nào. Nếu phải tôi chắc tôi cũng vậy quá”, “Tôi thấy người vợ này làm hơi quá. Anh chồng có làm cái gì quá đáng lắm đâu. Khắt khe qua đôi khi sẽ khiến chồng ngột ngạt, khó chịu với cuộc hôn nhân hiện tại”,… là một số bình luận của dư luận.

Còn bạn thì sao? Bạn có đồng tình với cách làm của người vợ không?

Tại sao đàn ông thích ngắm gái đẹp?

Luôn có một sự thật phũ phàng rằng, hầu như người đàn ông nào cũng thích ngắm gái đẹp. Thực ra đó là bản năng. Chị em nên hiểu rằng, đó là vì anh bị thu hút bởi phương diện hình thể chứ không liên quan gì đến tình cảm hay muốn ngoại tình. Họ ngắm không phải vì yêu hay có cảm xúc mà nhìn chỉ vì đẹp, chỉ vậy thôi. Vì vậy, các chị em đừng quá bất ngờ khi thấy nửa kia yêu mãnh liệt thế nào, chung thủy ra sao mà vẫn có lúc không kìm lòng được mà nhìn gái đẹp.

Cho nên, khi thấy chồng mình ngắm gái xinh, bạn không cần phải ghen tuông quá mức ahay cố ý gây sự với chồng làm gì, cứ bình tĩnh thôi. Những lúc như vậy bạn đừng nói gì, hãy nắm chặt tay chồng thì anh sẽ tự khắc quay về phía bạn thôi.

Nếu không chịu được hành động này của chồng thì bạn đừng giữ trong lòng, cứ nói thẳng với anh. Bạn có thể yêu cầu chồng biết ý thức hơn trong hành động, đây cũng là cách tôn trọng vợ hơn.

Đàn ông nhìn gái đẹp là việc vô ý thức, nhưng nếu thấy chồng nhìn người phụ nữ khác bằng ánh mắt không tế nhị, lại sinh ý cọc ghẹo, đùa cợt,… thì bạn nên cảnh giác. Bởi, chẳng một người đàn ông chung thủy, yêu thương vợ con lại có hành động như vậy cả.

Chia sẻ

Hạo Phi

Tin cùng chuyên mục