Mới cưới 3 tháng chồng đã ngoại tình, biết danh tính “tiểu tam” người vợ càng sốc hơn

Cẩm Tú
Chia sẻ

Sau 2-3 tháng về chung một nhà, chị M nhận thấy chồng ít quan tâm đến vợ hẳn.

Chị M. (sống ở TP.HCM) quen chồng qua mạng Yahoo. Quen nhau một ngày qua mạng cả hai đã hẹn gặp nhau ở ngoài đời. Nhận xét về chồng, chị M cho biết anh tuy không đẹp trai, chỉ cao hơn chị một chút xíu nhưng có duyên. Anh không ăn nói khéo léo nhưng rất lắng đọng, trầm tính, hơi lạnh lùng và chính sự lạnh lùng đó đã khiến chị M trót yêu anh.

Sau một thời gian tìm hiểu, cả hai tiến đến hôn nhân. Thuở mới về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân không có nhiều biến động gì, hai vợ chồng đều có công việc của riêng mình.

Nhưng sau 2-3 tháng về chung một nhà, chị M nhận thấy chồng ít quan tâm đến vợ hẳn. Ban đầu chị nghĩ do mình còn nhiều khiếm khuyết, vụng về như không biết nấu ăn, không biết chăm sóc bản thân nên chồng mới thế. Do đó chị đã tập nấu ăn, học yoga để cải thiện vóc dáng, thay đổi bản thân nhưng chồng vẫn không dành nhiều sự quan tâm hơn cho mình.

Thời gian sau, chị M lén lấy điện thoại chồng kiểm tra nhưng cũng không thấy có tin nhắn từ cô gái nào. Vì thế chị lại nghĩ có khi nào chồng bị lãnh cảm hay gặp vấn đề về tâm sinh lý, bởi cả hai vợ chồng đến với nhau là hoàn toàn tự nhiên chứ không phải bị gia đình gượng ép. Tuy nhiên, 3 tháng ròng rã điều tra, theo dõi mà chị M không tìm được nguyên nhân.

Mới cưới 3 tháng chồng đã ngoại tình, biết danh tính “tiểu tam” người vợ càng sốc hơn - 1

Chị M chia sẻ câu chuyện hôn nhân của mình trong chương trình Người thứ 3. 

Đến một hôm, chị M đến phòng tập gym nơi chồng chị thường xuyên lui tới tập thể dục thì chị nhận được lời cảnh báo từ một nhân viên. Người này nói rằng, chồng chị thân thiết với một người đàn ông ở đó, nhưng lúc ấy chị M không nghĩ ngợi gì nhiều mà cho rằng hai người là bạn bè bình thường.

Một hôm chồng chị M đi gặp bạn bè đối tác và uống vài ly rượu. Vì bình thường anh không uống rượu nên tửu lượng không cao, chỉ cần vài ly là say mèm. Trong lúc anh đang ngủ, điện thoại anh lại sáng lên vì có tin nhắn gửi đến. Tin nhắn đó là của một người đàn ông gửi đến.

“Tôi cũng không muốn nhìn đâu nhưng màn hình điện thoại sáng lên, những tin nhắn tình cảm đó đã đập vào mắt tôi. Trong danh bạ lưu tên rất bình thường, đâu có ngờ lại có ngày đó”, chị M cay đắng nói.

Khi chị M đang đọc thì tiếng chuông điện thoại vang lên khiến chồng chị tỉnh giấc. Thấy chị M đang cầm điện thoại mình, anh nhanh chóng giật lại.

Lúc này, chị M đã hỏi thẳng chồng về mối quan hệ giữa anh và người đàn ông kia, nhưng anh một mực chối. Hai bên lời qua tiếng lại, cuộc cãi vã chỉ dừng lại khi chồng chị M buông một câu: “Nếu mà không tin tôi thì thôi mình đừng ở nữa”. “Nghe chồng nói câu đó tôi không biết nói gì nữa nên im lặng, một phần cũng vì tôi chưa lấy được thông tin và tìm hiểu rõ về người thứ 3”, chị M chia sẻ.

Vài hôm sau, chị đến phòng tập hỏi nhân viên số điện thoại của người đàn ông thân thiết với chồng mình. Sau đó, chị gọi anh ta ra gặp mặt đối chất, nhưng khi gặp rồi chị lại cảm thấy cứ như mình là người thứ 3 vậy.

Mới cưới 3 tháng chồng đã ngoại tình, biết danh tính “tiểu tam” người vợ càng sốc hơn - 2

Tôi là vợ chính thức, được cưới hỏi đàng hoàng, nhưng khi hẹn gặp với người kia, tự nhiên tôi giống như là người thứ 3. Anh ta nói rằng tôi không xứng đáng, tốt nhất là tôi nên về nhà làm đơn ly dị để trả tự do cho chồng. Tôi tức quá nhưng lại có tính sĩ diện cao, không muốn hai bên gia đình biết nên đành tự giải quyết”, chị M chia sẻ.

Sau đó, chị nghe lời người khác thuê người đến đánh dằn mặt và làm loạn chỗ làm của “chàng tiểu tam”. Người đàn ông kia cũng không phải dạng vừa, anh ta đã nói lại cho chồng chị M nghe. Chồng chị lại là người gia trưởng, sĩ diện nên về nhà anh lại đổ trút tội lỗi lên đầu chị. “'Em là người sai hoàn toàn. Em làm mất mặt anh’, chồng tôi đa nói như vậy”, chị M nói.

Không muốn mới cưới chưa đầy 1 năm đã chia tay, phần vì thương con, không muốn con sinh ra đã không có bố nên chị M quyết định về nhà chồng để thưa chuyện. Tuy nhiên, chị chỉ nói với bố mẹ chồng rằng hai vợ chồng chị đang gặp vấn đề chứ không dám nói sự thật cho bố mẹ chồng.

Đồng thời, chị cũng chấp nhận lùi một bước, xin lỗi chồng và nhờ bố mẹ chồng khuyên nhủ. “Vì đứa con trong bụng, tôi cố gắng dằn cái tôi xuống và cố năn nỉ chồng vì con, vì hạnh phúc gia đình”, chị M chia sẻ lại.

3 tháng sau, chồng chị M vẫn chưa thay đổi. Cho đến những ngày cận sinh, chị mới thấy chồng có nhiều thay đổi rõ rệt cả về tính cách lẫn cách cư xử. Điều này là do một phần bố mẹ khuyên nhủ, một phần anh sắp lên chức bố.

“Anh chở mẹ con tôi đi tái khám, chích ngừa. Đó là những điều đó trước đây tôi chưa bao giờ được nhận. Trong khoảng thời gian đó, tôi cũng không thấy sự xuất hiện của anh chàng kia nữa. Tôi cũng từng hỏi lý do thay đổi thì anh nói: ‘Chính đứa con và tính cách của em làm cho anh suy nghĩ lại’. Và thế là trong vòng 7 tháng, chồng tôi đã quay đầu về với gia đình”, chị M chia sẻ.

Dẫu vậy, chị M thừa nhận khoảng thời gian sau đó chồng mình có đào hoa, vướng 2-3 cuộc tình ngắn như “say nắng”, vẫn có thể chấp nhận được nên chị bỏ qua.  

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục