Minh Tú hiếm hoi đăng ảnh mẹ chồng, một chi tiết hé lộ mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu

Cẩm Tú
Chia sẻ

Chỉ một hành động nhỏ đã đủ để chứng minh tình cảm mẹ chồng Tây và Minh Tú khăng khít đến nhường nào.

Sau nhiều năm yêu nhau, Minh Tú đã làm đám cưới với chồng ngoại quốc vào tháng 4 vừa qua. Chồng của nữ siêu mẫu tên Chris, hơn Minh Tú 10 tuổi. Anh sinh ra ở Đức nhưng sinh sống và làm việc tại châu Á được 15 năm nay.

Sau khi về chung một nhà, Minh Tú chính là "nóc nhà" quyền lực và đồng thời cũng là "tay hòm chìa khóa" của gia đình khi có thể giữ tiền chồng. Từ khi lấy lập gia đình đến nay, người đẹp sinh năm 1991 cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội.

Minh Tú hiếm hoi đăng ảnh mẹ chồng, một chi tiết hé lộ mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu - 1

Minh Tú bên chồng Tây. 

Mới đây, cô hiếm hoi đăng ảnh mẹ chồng khi cô và ông xã tới thăm nhà chồng. Trong bức ảnh, mẹ chồng Minh Tú ngồi giữa hai vợ chồng cô. Đáng nói, Minh Tú đã trao cho mẹ chồng một nụ hôn thật ngọt ngào lên má. Được nàng dâu hôn, mẹ anh Chris nở nụ cười hạnh phúc.

Chỉ một hành động nhỏ đã đủ để chứng minh tình cảm mẹ chồng Tây và nàng dâu Việt khăng khít đến nhường nào. Giữa họ dường như không hề có khoảng cách, không hề câu nệ tiểu tiết.

Minh Tú hiếm hoi đăng ảnh mẹ chồng, một chi tiết hé lộ mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu - 2

Minh Tú không ngần ngại khi hôn mẹ chồng. 

Minh Tú từng chia sẻ, cô và ông xã đều là những người rất trân trọng tình cảm gia đình, mỗi năm về Châu Âu 2 lần để thăm nhà chồng. Nàng dâu rất được lòng nhà chồng dù có rào cản về ngôn ngữ.

“Tôi dùng công cụ dịch từ tiếng Anh qua tiếng Đức để cho ông bà hiểu xong rồi ông bà sẽ nhờ anh Chris dịch lại cho tôi, chị và cháu anh Chris thì có biết tiếng Anh. Cả nhà cùng ngồi ăn và làm nhiều việc dễ thương lắm.

Chúng tôi cùng đạp xe, cùng đi uống cafe, 4 chiếc xe 2 người lớn 2 người nhỏ, rồi cùng nhau đi câu cá. Tôi có những kỷ niệm đẹp và được trải nghiệm những thứ mà hồi bé không có, tôi rất trân trọng những giây phút đó”, Minh Tú tâm sự.

Minh Tú hiếm hoi đăng ảnh mẹ chồng, một chi tiết hé lộ mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu - 3

Minh Tú và gia đình chồng. 

Và một trong những lý do khiến nàng siêu mẫu cầu hôn chồng Tây ở Đức là vì gia đình anh. Cô muốn gia đình chồng, bao gồm cả bố mẹ, anh chị em nhà chồng – những người thân thiết sẽ chứng kiến được giây phút thiêng liêng đó.

Còn về lý do chủ động cầu hôn chồng Tây, Minh Tú thẳng thắn thừa nhận là do cô cảm thấy bản thân đã có phần sai trong dịp được ông xã cầu hôn. “Mình không dùng quan điểm bản thân để nhìn nữa. Bắt đầu mình sẽ bước một bước ra ngoài để mình nhìn toàn thể câu chuyện. Nếu như người ta không yêu mình, người ta cũng không cần phải chuẩn bị những điều đó cho mình. Thì tại sao mình chỉ vì những việc giống như tiền bạc hay những cảm xúc nhất thời mà không nhìn được cái cối lõi, tình yêu mà người đàn ông này dành cho mình? Tình yêu mà những người bạn đã dành cho mình?

Đối với Minh Tú xin lỗi là một chuyện, đó chỉ là một lời nói thôi, những hành động đằng sau đó mới là cái quan trọng nhất. Hạnh phúc ở trước mắt mình, mình lỡ đánh mất, mình đã làm cho người ta tổn thương thì mình cần làm cái gì đó để bù đắp cho người ta và mình thể hiện rằng là mình cũng rất yêu người ta. Cho nên, Minh Tú tự lên một kế hoạch là mình sẽ cầu hôn lại người đàn ông này. Minh Tú sẽ chọn làm ở châu Âu. Mọi suy nghĩ và dự định Minh Tú làm, anh Chris sẽ hoàn toàn không hề biết", nữ siêu mẫu 9X chia sẻ.

Minh Tú hiếm hoi đăng ảnh mẹ chồng, một chi tiết hé lộ mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu - 4

Khi đăng tải những đoạn video xoay quanh màn cầu hôn của mình lên mạng xã hội, Minh Tú cho biết cô đang sửa chữa bản thân mình, bởi vì cô hiểu đôi khi cô cũng là vấn đề. “Chọn lựa chia sẻ câu chuyện quá khứ cách đây vài năm cũng là cách mạnh mẽ đối mặt với những điều không hay xảy ra. Thật may mắn khi Tú vẫn còn kịp hàn gắn và cùng những thương thân vượt qua tất cả và tiếp tục bên nhau những khoảnh khắc hạnh phúc nhất”, Minh Tú bộc bạch.

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục

Em không ly hôn nữa

Em không ly hôn nữa

Những ngày này, Hòa thấy bất mãn với cuộc hôn nhân của mình. Khi nghe nỗi niềm của Hòa thì mấy cô bạn thân nghiêm túc phân tích vấn đề rồi kết luận: Sống với nhau không tình cảm, nhạt nhẽo như vậy thì mày nên giải thoát sớm đi.

Học cách yêu thương và chấp nhận nhau

Học cách yêu thương và chấp nhận nhau

“Cộng đồng những người có “giới tính đặc biệt” rất mong được mọi người thấu hiểu, khi chúng ta đang được tung hô với rất nhiều câu chuyện tình yêu thú vị, thì họ lại chọn cách yêu thầm lặng. Nếu như cuộc đời được cho đi chỉ từ một ánh mắt. Em luôn hy vọng rằng một ngày nào đó, tất cả mọi người sẽ đón nhận tình yêu đồng giới để làm vơi đi những tổn thương...