Thú vị "scandal tình ái" của đôi khỉ xám sinh ra bé khỉ lông vàng: Lời biện hộ từ Thảo Cầm Viên gây chú ý

Thảo Anh
Chia sẻ

Với những thắc mắc của khách tham quan về đứa con mang bộ lông màu vàng của cặp đôi khỉ xám, Thảo Cầm Viên Sài Gòn đã lên tiếng giải thích.

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là hình ảnh một cặp đôi khỉ lông xám ôm chú khỉ con lông vàng óng, đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Theo như chia sẻ, “gia đình khỉ” đặc biệt này được chụp lại tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

Đôi khỉ xám đã có tình cảm từ rất lâu, một sớm cuối xuân đầu hạ mát lành, tình yêu đã đơm hoa kết trái và một bé khỉ con màu lông lạ hoắc chào đời. Đúng là nhìn đi nhìn lại chẳng thấy tí liên quan nào!

Thú vị "scandal tình ái" của đôi khỉ xám sinh ra bé khỉ lông vàng: Lời biện hộ từ Thảo Cầm Viên gây chú ý - 1

Nếu chỉ là những chú khỉ dễ thương ở Thảo Cầm Viên thì chẳng có gì đáng nói, điều đặc biệt gây chú ý là cha mẹ khỉ lông xám sao lại sinh ra khỉ con lông vàng? Vô tình là cạnh chuồng nhà khỉ lại có một “bác hàng xóm” mang màu lông tương tự như chú khỉ con. Điều này khiến dân tình nảy sinh đồn đoán về danh tính cha đẻ của em bé khỉ.

Giữa lúc cư dân mạng còn bán tín bán nghi về cha mẹ thực sự của chú khỉ con này thì fanpage Thảo Cầm Viên Sài Gòn đã nhanh chóng lên tiếng đính chính, đập tan ''tin đồn tình ái'' để trả lại trong sạch cho khỉ mẹ.

Thú vị "scandal tình ái" của đôi khỉ xám sinh ra bé khỉ lông vàng: Lời biện hộ từ Thảo Cầm Viên gây chú ý - 2

Theo chia sẻ của đại diện Thảo Cầm Viên Sài Gòn, thì bộ lông vàng của khỉ con sẽ đổi thành màu đen khi bé trưởng thành: "Trả lại sự trong sạch cho em, nói chứ con vàng đúng là con của chàng nha, mai mốt lớn lông sẽ thành màu đen. Khỉ con hoàn toàn không liên quan gì đến con vàng chuồng bên cạnh vì chúng khác loài, đã vậy còn là gái nữa nha các bạn”.

Thú vị "scandal tình ái" của đôi khỉ xám sinh ra bé khỉ lông vàng: Lời biện hộ từ Thảo Cầm Viên gây chú ý - 3

“Lời biện hộ” trên khiến nhiều người bật cười thích thú. Rất nhanh chóng, hàng ngàn bình luận được để lại bênh vực khỉ mẹ và khen ngợi cách “giải vây” dí dỏm của Thảo Cầm Viên.

- “Phụ nữ sinh con đã mệt, đừng hỏi con ai nữa được không?”.

- “Mai mốt lớn lên mà lông không chuyển sang màu đen thì chắc là do gen lặn thôi”.

- “Anh yên tâm, lớn lên con nó sẽ giống anh thôi – Khỉ mẹ said”.

Hiện tại, hình ảnh dễ thương của gia đình khỉ và thông tin về “scandal tình ái” này vẫn đang được chia sẻ khắp mạng xã hội. Quả là một pha xử lý “đi vào lòng người” đến từ Thảo Cầm Viên Sài Gòn khiến ai cũng bật cười thích thú.

Nguồn ảnh: Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

Chia sẻ

Thảo Anh

Tin cùng chuyên mục