"Khâu nhục" là gì: Món thịt đặc sản có tên lạ ai cũng mua làm quà khi đến Lạng Sơn

H.M
Chia sẻ

Khâu nhục là món đặc sản của khu vực các tỉnh phía Bắc như Lạng Sơn, Cao Bằng, Quảng Ninh,... Món ăn này bắt nguồn từ Trung Quốc, qua nhiều biến tấu sao cho phù hợp cho khẩu vị của người Việt, khâu nhục dần trở thành một món ngon không thể bỏ lỡ.

Chia sẻ

H.M

Tin cùng chuyên mục

6 món ăn vặt không thể bỏ lỡ trong mùa thu Hà Nội, nếm thử một lần là đắm say

6 món ăn vặt không thể bỏ lỡ trong mùa thu Hà Nội, nếm thử một lần là đắm say

Mùa thu Hà Nội không chỉ mang đến những cơn gió nhẹ nhàng, mà còn làm say lòng thực khách bằng những món ăn vặt thơm ngon, đặc trưng của mùa này. Từ những gánh hàng rong ven phố đến các quán nhỏ xinh, hương vị của các món như cốm, ngô nướng hay bánh trôi nước chắc chắn sẽ khiến bạn khó quên. Hãy cùng khám phá những món ăn vặt hấp dẫn, làm nên bản sắc mùa thu Hà Nội nhé!

Ghé Cà Mau xì xụp món ăn nóng hổi cay xè: 5 địa chỉ ngon nức tiếng du khách nào cũng đến thử bằng được

Ghé Cà Mau xì xụp món ăn nóng hổi cay xè: 5 địa chỉ ngon nức tiếng du khách nào cũng đến thử bằng được

Bánh tầm cay Cà Mau là món ăn đường phố quen thuộc của người dân địa phương nên khi đến với xứ Đất Mũi, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy đặc sản này ở hàng quán bình dân, chỗ vỉa hè hay các xe di động. Dưới đây là một số quán bánh tầm cay Cà Mau nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo.