Con đường "hot" nhất Thủ đô hiện tại: Chỉ dài 100m nhưng có đến 20 "nàng thơ" chen nhau chụp ảnh

H.M
Chia sẻ

Con đường với bụi hoa tím chỉ dài khoảng 100 mét nhưng đang là địa điểm "hot" nhất Thủ đô những ngày này.

Vài ngày nay, các "nàng thơ" Hà Nội lại phát hiện được một địa điểm check-in "sống ảo" mới. Đó là con đường hoa tọa lạc ngay bên rìa khách sạn JW Marriott.

Đoạn đường này chỉ dài 100m nhưng lại có bụi hoa màu tím vô cùng đẹp mắt. Được biết đây là hoa trâm ổi tím. Đây là loài cây có hoa đẹp mang vẻ đẹp bình dị nhưng không kém phần rực rỡ. Chính bởi hoa đang vào mùa nở rộ nên giới trẻ mới đồng loạt tìm đến để chụp ảnh.

Con đường "hot" nhất Thủ đô hiện tại: Chỉ dài 100m nhưng có đến 20 "nàng thơ" chen nhau chụp ảnh - 1

Con đường "hot" nhất Thủ đô hiện tại: Chỉ dài 100m nhưng có đến 20 "nàng thơ" chen nhau chụp ảnh - 2

Ngay lập tức nơi đây đã được dân tình gọi với cái tên "con đường hoa Mễ Trì". Sắc tím của hoa nổi bật trên nền xanh của lá sẽ là phông nền hoàn hảo cho những bức ảnh xinh tươi.

Thêm nữa, để chụp ảnh tại đây, các bạn cũng không cần quá cầu kỳ trong trang phục. Sắc tím của hoa phù hợp với mọi phong cách vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ bộ cánh yêu thích nào của mình.

Con đường "hot" nhất Thủ đô hiện tại: Chỉ dài 100m nhưng có đến 20 "nàng thơ" chen nhau chụp ảnh - 3

Con đường "hot" nhất Thủ đô hiện tại: Chỉ dài 100m nhưng có đến 20 "nàng thơ" chen nhau chụp ảnh - 4

Hoa trâm ổi tím còn được gọi là cây hoa ngũ sắc và có tên gọi khoa học là Lantana camara. Chúng được xem là tuyệt sắc giai nhân trong dòng ngũ sắc. Về nguồn gốc, cây được cho là loài cây bản địa của Brazil, Jamaica và một số nước Châu Mỹ. Đây là một loài thực vật thuộc họ Cúc với sắc tím đẹp đặc trưng. 

Con đường "hot" nhất Thủ đô hiện tại: Chỉ dài 100m nhưng có đến 20 "nàng thơ" chen nhau chụp ảnh - 5

Con đường "hot" nhất Thủ đô hiện tại: Chỉ dài 100m nhưng có đến 20 "nàng thơ" chen nhau chụp ảnh - 6

Trâm ổi tím được xem là một loài hoa trang trí ấn tượng và độc đáo. Loài cây này giúp không gian sân vườn trở nên màu sắc và tươi mới hơn. Đặc biệt, trâm ổi tím rủ là loài cây trồng ban công, bờ rào được nhiều người yêu thích. Với đặc tính thân rũ, khỏe mạnh, phát triển nhanh và ra nhiều hoa. Trâm ổi tím sẽ tạo thành một thảm màu trải xuống vô cùng độc đáo. Sắc tím mơ mộng sẽ tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của cây, tạo nên một sắc trời mang đầy màu tím điệu đà, lãng mạn.

Hiện tại con đường hoa Mễ Trì vẫn đang rất "hot", bạn có thể chọn đi vào ngày thường để tránh đông đúc. Ngoài ra chú ý đỗ xe gọn gàng, tự bảo quản đồ đạc, tư trang đề không xảy ra mất mát hay ảnh hưởng đến giao thông.

Chia sẻ

H.M

Tin cùng chuyên mục