Quán phở “hiếm có khó tìm” ở Hà Nội, 4h sáng đã đông nghịt khách đứng chờ, chỉ bán trong 5 tiếng không nhanh là hết

Thảo Anh
Chia sẻ

Chỉ với 35k đồng giá cho một bát phở bao năm nay, quán bán rất nhanh hết hàng, thường chỉ phục vụ đến 10h sáng. 

Phở được biết đến là món ăn mang đậm hương vị Hà thành, khách du lịch tới Hà Nội chắc chắn phải thưởng thức món ngon này. Trong menu phở ở Thủ đô, có rất nhiều hàng quán với các loại phở khác nhau, mức giá cũng khác nhau tùy vào từng thương hiệu.

Không cần phải đến các nhà hàng sang trọng, mà đôi khi những quán phở nhỏ, trong ngõ sâu, thậm chí là bày bán ngay tại vỉa hè còn thu hút nhiều khách hơn. Điều quan trọng để níu chân thực khách chính là ở hương vị phở. Và giữa hàng trăm quán phở lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội, có một điểm đến luôn đông nghịt khác từ sáng sớm tinh mơ. Đó là quán phở bò nằm tại số 119 đường Tam Trinh (quận Hoàng Mai) đã có tuổi đời gần 40 năm.

Quán phở “hiếm có khó tìm” ở Hà Nội, 4h sáng đã đông nghịt khách đứng chờ, chỉ bán trong 5 tiếng không nhanh là hết - 1

Bát phở xếp hàng từ sáng sớm tinh mơ mới có suất ăn

Đây là địa điểm quen thuộc với nhiều thực khách yêu thích hương vị phở truyền thống. Những bát phở của quán được đánh giá là luôn đầy đặn, nước dùng ngon ngọt đậm vị, thịt tươi và rất mềm. Điều đặc biệt là quán chỉ mở bán từ khoảng 4h30 sáng tới 10h là hết sạch hàng. Mọi người muốn thưởng thức phải xếp hàng từ 4h sáng. Thời điểm 5h - 6h sáng, quán đã chật kín khách liên tục vào ra.

Quán phở “hiếm có khó tìm” ở Hà Nội, 4h sáng đã đông nghịt khách đứng chờ, chỉ bán trong 5 tiếng không nhanh là hết - 2

Khách xếp hàng từ sáng sớm để được ăn phở

Quán phở còn được nhiều thực khách gọi với cái tên thân thương là "phở Bà ngoại". Phở ở đây có hương vị truyền thống, đậm đà đặc biệt, cách thức bán hàng và phục vụ tại quán cũng vẫn hoàn toàn thủ công, tạo sự gần gũi và thân thiết cho thực khách.

Phở được phục vụ với nhiều bánh, thịt mềm mỏng và nước dùng ngon, ngọt và đậm vị. Sợi phở mềm mịn được chế biến tỉ mỉ, kết hợp với thịt bò tươi ngon được thái nhỏ và nước dùng hầm từ xương, mang đến hương vị đặc trưng và thơm ngon.

Bên cạnh đó, một điểm “hiếm có khó tìm” nữa chính là giá cả. Tại đây, tất cả các loại đều phở đều được bán đồng giá chỉ 35.000 đồng/bát, từ phở tái chín đến các phần như nạm, gầu hay bắp. 

Quán phở “hiếm có khó tìm” ở Hà Nội, 4h sáng đã đông nghịt khách đứng chờ, chỉ bán trong 5 tiếng không nhanh là hết - 3

Quán bán mức giá 35k cho tất cả các loại phở

Không chỉ làm hài lòng với khẩu vị, quán còn thu hút khách hàng bởi không gian ấm cúng và thoải mái. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, tạo không gian yên tĩnh và thích hợp cho mọi cuộc họp gia đình hoặc gặp gỡ bạn bè. Đội ngũ nhân viên tại quán nhiệt tình và thân thiện. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn món ăn và tạo không gian ẩm thực thoải mái.

Quán phở “hiếm có khó tìm” ở Hà Nội, 4h sáng đã đông nghịt khách đứng chờ, chỉ bán trong 5 tiếng không nhanh là hết - 4

Quán chỉ bán tới 10h là đã hết hàng

Có thể thấy từ cách chế biến, nguyên liệu, hương vị cho tới giá cả đã tạo độ uy tín của quán phở này. Đó là những lý do để nhiều người không ngại đường xa, trở thành khách quen của quán từ hàng chục năm qua. Nếu bạn có dịp ghé Hà Nội và muốn trải nghiệm cảnh xếp hàng ăn phở và nếm thử bát phở giá 35k đậm đà hương vị truyền thống thì có thể tới số 119 Tam Trinh. 

Chia sẻ

Thảo Anh

Tin cùng chuyên mục

Mát tay nuôi bò sữa, nữ nông dân Ba Vì thành tỉ phú

Mát tay nuôi bò sữa, nữ nông dân Ba Vì thành tỉ phú

Chị Tạ Thị Năm ở thôn Mồ Đồi, xã Vân Hoà, huyện Ba Vì là người đầu tiên ở xã Vân Hòa khởi xướng mô hình nuôi bò sữa. Hiện tại, chị đang có đàn bò sữa lớn nhất xã với tổng số 62 con. Chị cũng là nữ nông dân duy nhất của Thủ đô được Hội Nông dân Việt Nam vinh danh 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2024.