Gần Valentine, trào lưu "vòng tay vĩnh cửu" - biểu tượng tình yêu của các cặp đôi hot trở lại

Dung Phạm
Chia sẻ

Từng được yêu thích vào giữa năm 2023, đến hiện tại, vòng tay vĩnh cửu Forever Bracelet vẫn được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Gần đến Valentine, các cặp đôi yêu nhau tất bật tìm kiếm quà tặng cho nửa kia và lúc này, những cặp vòng tay vĩnh cửu - Forever Bracelet hot trở lại.

Gần Valentine, trào lưu "vòng tay vĩnh cửu" - biểu tượng tình yêu của các cặp đôi hot trở lại - 1

Vòng tay vĩnh cửu được giới trẻ yêu thích, nhất là các cặp đôi. (Ảnh: Dot Dot Gem)

Nối vòng tay vĩnh cửu là trào lưu xuất hiện từ giữa năm 2023 và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đã qua rồi thời mua nhẫn đôi hay dây chuyền cặp, các bạn trẻ hào hứng với trải nghiệm đưa nhau đi hàn vòng tay như một biểu tượng bền chặt của tình yêu.

Vẫn là những chất liệu quen thuộc như vàng, bạc nhưng sau khi hàn, vòng tay này không thể gỡ ra được nên đây được xem là một biểu tượng mới của tình yêu, mang ý nghĩa về tình cảm không bị đứt đoạn. Bên cạnh các cặp đôi, nhiều hội bạn thân cũng chọn kiểu vòng tay này để làm kỷ niệm cho cả nhóm với mong muốn sẽ luôn thân thiết bên nhau. Hoặc kể cả những ai còn độc thân cũng có thể lựa chọn mẫu vòng này như một món trang sức thú vị.

Gần Valentine, trào lưu "vòng tay vĩnh cửu" - biểu tượng tình yêu của các cặp đôi hot trở lại - 2

Kể cả khi bạn độc thân, bạn vẫn có thể sở hữu vòng tay vĩnh cửu. (Ảnh: Instagram yuuurie_1211)

Gần Valentine, trào lưu "vòng tay vĩnh cửu" - biểu tượng tình yêu của các cặp đôi hot trở lại - 3

Mẫu mã đa dạng giúp vòng tay vĩnh cửu được tìm mua. (Ảnh: Instagram linked_sisters2)

Thông thường, chủ nhân của vòng có thể tự chọn mẫu dây và phụ kiện đính kèm như hạt đá nên có thể nói mẫu vòng này mang tính cá nhân hóa, trở nên độc đáo hơn so với các mẫu trang sức đôi trên thị trường. Hiện tại, các tiệm trang sức có dịch vụ hàn vòng tay vĩnh cửu đều cập nhật liên tục nhiều mẫu dây và phụ kiện mới.

Gần Valentine, trào lưu "vòng tay vĩnh cửu" - biểu tượng tình yêu của các cặp đôi hot trở lại - 4

Những chiếc vòng được đo và cắt tỉ mỉ trước khi hàn cho khách. (Ảnh: Tiktok Rachelxingg)

Khi đến cửa hàng, bạn sẽ được chọn dây và phụ kiện trang trí theo sở thích, sau đó nhân viên ứớm vòng để đo rồi cắt theo kích thước phù hợp. Cuối cùng, nhân viên có kỹ năng sẽ hỗ trợ hàn vòng để giúp khách có một chiếc vòng tay không thể tách rời được. Mặc dù nghe qua rất đơn giản nhưng nhân viên hàn vòng tay phải có kỹ năng và kinh nghiệm để mối nối của vòng trông thẩm mỹ và đẹp mắt.

Gần Valentine, trào lưu "vòng tay vĩnh cửu" - biểu tượng tình yêu của các cặp đôi hot trở lại - 5

Gần Valentine, trào lưu "vòng tay vĩnh cửu" - biểu tượng tình yêu của các cặp đôi hot trở lại - 6

Các cặp đôi được tư vấn kỹ trước khi quyết định hàn vòng tay vĩnh cửu. (Ảnh: Tiktok Thảo Vy & TySon)

Chia sẻ

Dung Phạm

Tin cùng chuyên mục

Vợ ơi về ngoại ăn Rằm nhé!

Vợ ơi về ngoại ăn Rằm nhé!

Lấy chồng gần chục năm nhưng chưa năm nào về ngoại ăn Rằm tháng Giêng, năm nay khi nghe chồng nói câu ấy, chị Ngân không khỏi ngỡ ngàng rồi bật cười trong hạnh phúc.

Hướng dẫn mới về hưởng bảo hiểm thất nghiệp từ 15/2/2024

Hướng dẫn mới về hưởng bảo hiểm thất nghiệp từ 15/2/2024

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành Thông tư 15/2023/TT-BLĐTBXH sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 28/2015/TT-BLĐTBXH ngày 31/7/2015 hướng dẫn thực hiện Điều 52 Luật Việc làm và một số điều của Nghị định 28/2015/NĐ-CP ngày 12/3/2015 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Việc làm về bảo hiểm thất nghiệp.

Những bí mật khó tin của NSƯT Tân Nhàn

Những bí mật khó tin của NSƯT Tân Nhàn

Tất cả khán giả yêu mến NSƯT - Tiến sĩ âm nhạc Tân Nhàn đều bất ngờ khi biết cô đã trải qua 2 năm bị mất đến 80% giọng hát, thậm chí nhiều khi còn tưởng không thể hồi phục lại được. Nhưng, bằng tình yêu mãnh liệt với âm nhạc, với sự nghiệp được đào tạo, Tân Nhàn đã nỗ lực rèn luyện và hồi phục trở lại. Năm mới 2024, Tân Nhàn đánh dấu sự hồi sinh trong giọng hát của...

Năm mới rồi, “giặt giũ” lại hôn nhân đi

Năm mới rồi, “giặt giũ” lại hôn nhân đi

Có lẽ, kỳ này chúng ta nói với nhau về việc giặt giũ lại cuộc hôn nhân của chúng ta thôi! Mà muốn giặt giũ lại cuộc hôn nhân, hẳn nhiên phải bắt đầu bằng việc giặt giũ tâm trí chúng ta!

Đầu Xuân đến thăm làng gốm Bát Tràng

Đầu Xuân đến thăm làng gốm Bát Tràng

Nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội trên 10km, làng nghề gốm Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội đã có danh tiếng từ hơn 500 năm nay. Đầu xuân mới, đến với Bát Tràng du khách sẽ có những khám phá và trải nghiệm thú vị có thể tìm mua cho mình những sản phẩm gốm sứ đẹp mắt.

Chăm sóc đào, quất sau Tết để năm sau... chơi lại

Chăm sóc đào, quất sau Tết để năm sau... chơi lại

Đào và quất là những cây cảnh được nhiều gia đình lựa chọn chơi trong dịp Tết, rồi sau Tết, phần lớn mọi người thường bỏ cây quất, cây đào. Tuy nhiên nếu biết cách chăm sóc, các gia đình có thể tận dụng đào quất năm nay để chơi lại vào năm sau vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí.