Vừa xong đám cưới với Quang Hải, Chu Thanh Huyền liền “xin được một lần phơi bày mọi chuyện”

Cẩm Tú
Chia sẻ

“Hôm nay xong công việc rồi thì em xin được 1 lần phơi bày tất cả mọi chuyện. Che giấu những điều này, khiến em vô cùng khó chịu”, Chu Thanh Huyền viết.

Trong những ngày gần đây, đám cưới tại tư gia của cầu thủ Quang Hải và hotgirl Chu Thanh Huyền đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Trong đám cưới, chàng cầu thủ đã nắm tay bà xã nhắn nhủ hai điều. Một là tấm lòng biết ơn và có hiếu với bố mẹ, hai là cần cảm ơn và biết ơn những người đã yêu thương hai vợ chồng. Sau cùng, Quang Hải bày tỏ tình yêu với Chu Thanh Huyền bằng nụ hôn vào má và câu nói: "Anh yêu em".

Ngay sau đám cưới, nàng dâu sinh năm 2000 cũng có những dòng chia sẻ dài dằng dặc trên trang cá nhân, tâm sự về quãng thời gian yêu đương giấu kín với nam cầu thủ. Chu Thanh Huyền cho biết, đây là nỗi niềm cô kìm chế và che giấu suốt thời gian qua. Nay khi đã xong công việc nên cô mới xin được “một lần phơi bày tất cả mọi chuyện”, bởi che giấu những chuyện này khiến cô “vô cùng khó chịu”.

Vừa xong đám cưới với Quang Hải, Chu Thanh Huyền liền “xin được một lần phơi bày mọi chuyện” - 1

Quang Hải gửi lời nhắn nhủ tới bà xã Chu Thanh Huyền trong đám cưới. 

Sau bao nhiêu ngày kìm chế và che giấu để lo cho chuyện cưới xin, em không muốn nói ra làm gì. Đây là những điều mà em muốn giấu kín bao lâu nay. Tuy nhiên, hôm nay xong công việc rồi thì em xin được 1 lần phơi bày tất cả mọi chuyện. Che giấu những điều này, khiến em vô cùng khó chịu.

Mọi người có hiểu cái cảm giác của em Huyền trong ngày hôm đó không? Cái lúc mà sau khi quan khách ra về hết, lúc đó chỉ còn anh chị em bạn bè thân thiết (bên gia đình nhà gái cũng về rồi). Trong lúc giao lưu, MC có hỏi nhiều câu hỏi cho cô dâu và chú rể. Có những câu hỏi mà khiến em nghe xong, tim mình cảm giác như nghẹt thở, lúc đó muốn khóc luôn các chị ạ.

Suốt 3 năm yêu nhau, ở bên nhau, em hiểu bản thân mình ở đâu. Chính vì vậy, em luôn cố gắng rất nhiều để làm việc không ngừng nghỉ. Luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân mình tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, dù mạnh mẽ đến đâu thì em vẫn là 1 người con gái, mong muốn được yêu thương, được chở che và bảo vệ.

Vừa xong đám cưới với Quang Hải, Chu Thanh Huyền liền “xin được một lần phơi bày mọi chuyện” - 2

Cặp đôi đã tổ chức đám cưới sau 3 năm hẹn hò. 

Cảm ơn anh, vì đã chịu hết những tính khí thất thường của em.

Cảm ơn anh, đã luôn chiều và tôn trọng theo mọi quyết định của em.

Cảm ơn anh, đã chu đáo chăm sóc em mọi lúc mọi nơi. Mỗi lần đi đâu, anh đều tỉ mẩn xếp gọn đồ đạc, chuẩn bị cho em từ vật dụng cá nhân mà không thiếu thứ gì.

Cảm ơn anh, đã ở bên em những giai đoạn khó khăn nhất, khi tất cả mọi người không hiểu em. Thì anh vẫn là người TIN EM. Anh luôn dạy em: Hãy sống là chính mình, thì mọi điều tốt nhất sẽ đến.

Anh đã luôn nhớ tất cả những kỷ niệm của 2 đứa mình: Từ ngày đầu tiên tỏ tình, ngày đầu tiên gặp nhau, những nơi đầu tiên mình hẹn hò,...

Cuối cùng em muốn nói: CẢM ƠN ANH VÌ TẤT CẢ. CẢM ƠN ANH ĐÃ YÊU EM.

Nhưng mà anh ơi, đây là những điều em luôn muốn che giấu. Vậy mà lúc MC hỏi ai lại nói ra hết cả bí mật rồi. Anh làm em bực lắm đây này. Nhưng thôi không sao, em vẫn HẠNH PHÚC anh ạ”, Chu Thanh Huyền viết.

Vừa xong đám cưới với Quang Hải, Chu Thanh Huyền liền “xin được một lần phơi bày mọi chuyện” - 3

Bên cạnh đó, cô cũng muốn ông xã hứa với mình 2 điều, là sẽ sống cùng nhau đến già và yêu cô như ngày đầu tiên. “Hứa với nhau rằng, sẽ sống cùng nhau đến khi răng mình rụng, tóc mình bạc anh nhé. Hứa với em rằng: Anh sẽ mãi yêu em như ngày đầu tiên anh nhé!”, nàng hotgirl nhắn nhủ tới Quang Hải.

Phía dưới bài đăng, rất nhiều người để lại lời chúc mừng hạnh phúc cặp đôi trai tài gái sắc này.

Vừa xong đám cưới với Quang Hải, Chu Thanh Huyền liền “xin được một lần phơi bày mọi chuyện” - 4

Quang Hải và Chu Thanh Huyền bắt đầu rộ tin hẹn hò từ tháng 4/2021, và đến tháng 9/2021 tin đồn ngày trở nên rõ ràng hơn khi nam cầu thủ được cho là đã về ra mắt gia đình bạn gái. Tuy nhiên suốt quá trình hẹn hò, cặp đôi chưa từng một lần lên tiếng công khai về mối quan hệ này.

Mãi tới năm 2023, sau 3 năm hẹn hò thì cầu thủ sinh năm 1997 mới đánh tiếng về mối quan hệ nghiêm túc với bạn gái. Tháng 8/2023, Quang Hải lần đầu tiên đăng ảnh bạn gái lên trang cá nhân. Tháng 1/2024, tiền vệ Quang Hải làm lễ ăn hỏi với Chu Thanh Huyền. Cặp đôi sẽ tiếp tục tổ chức đám cưới tại khách sạn hạng sang ở Hà Nội vào ngày 6/4 tới.

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục