Vô tình va phải hoàng tử Bỉ khi đang bán hàng, cô gái đổi đời chớp nhoáng, một bước thành Vương phi 

Cẩm Tú
Chia sẻ

Để gặp và cưới được hoàng tử, may mắn thôi là chưa đủ, cô gái này còn có cả khí chất không hề tầm thường.

Tưởng chừng nàng Lọ Lem gặp và cưới được hoàng tử chỉ có trong những câu chuyện cổ tích. Tuy nhiên có một cô gái vô cùng may mắn người Trung Quốc thực sự đã hiện thực hóa giấc mơ Lọ Lem cưới được “bạch mã hoàng tử” của hàng triệu cô gái trên thế giới. 

Thế nhưng, để gặp và cưới được hoàng tử, may mắn thôi là chưa đủ, cô nàng đấy phải thật sự có tài năng và khí chất hơn người.

Cô gái 8X tài năng có khí chất không hề tầm thường

Cô gái ấy tên là Lý Nhiên, sinh năm 1984, xuất thân từ một gia đình bình thường ở thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Ngay từ nhỏ, cô đã bộc lộ là người có tính cách hướng ngoại, vừa học giỏi vừa có tài đánh đàn piano. Sở hữu dáng người cao gầy cùng làn da trắng nõn, khuôn mặt xinh đẹp và khí chất dịu dàng, nên ngay từ thời đi học cô nàng này đã được không ít nam sinh theo đuổi. 

Vô tình va phải hoàng tử Bỉ khi đang bán hàng, cô gái đổi đời chớp nhoáng, một bước thành Vương phi  - 1

Lý Nhiên đã gặp được hoàng tử nước Bỉ khi đang là nhân viên bán hàng. 

Sau khi tốt nghiệp ngành kinh tế và tài chính tại Đại học Văn hóa và Ngôn ngữ Bắc Kinh vào năm 2006 với tấm bằng kép, Lý Nhiên chọn đi du học Pháp. Tốt nghiệp xong, bước đầu cô trở thành nhân viên bán hàng cho 2 thương hiệu cao cấp hàng đầu trong ngành thời trang thế giới là Balenciaga và Fendi. 

Cũng nhờ đây, cô đã gặp được “bạch mã hoàng tử” của đời mình theo đúng nghĩa đen. Đó chính là Hoàng tử Charles thuộc gia tộc Linier của Bỉ, người hơn cô 3 tuổi. 

Cuộc gặp gỡ định mệnh với hoàng tử Bỉ và cuộc sống sau hôn nhân

Vào mùa hè năm 2009, Hoàng tử Charles (lúc ấy đang là người thiết kế của thương hiệu thời trang Fendi) đã tới Paris để điều tra thị trường. Thời điểm đó, Lý Nhiên đang bán hàng ở cửa hàng của Fendi và trùng hợp thay cô được cắt cử đi tiếp đón hoàng tử. 

Ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc, vị hoàng tử nước Bỉ đã bị thu hút bởi sự nhiệt tình, thông minh và tính cách hài hước của cô nàng gốc châu Á này. Chính vì vậy, anh đã không ngần ngại mở lời xin cách thức liên lạc của nữ nhân viên bán hàng này và mời cô đi ăn tối. 

Vô tình va phải hoàng tử Bỉ khi đang bán hàng, cô gái đổi đời chớp nhoáng, một bước thành Vương phi  - 2

Lý Nhiên đồng ý. Và sau khi trao đổi số điện thoại với nhau, cả hai bắt đầu trò chuyện nhiều hơn. Những cuộc gặp gỡ, cùng nhau đi ăn cơm, xem phim,... cũng diễn ra thường xuyên hơn rồi chàng hoàng tử nước Bỉ đã rơi vào lưới tình của cô gái Trung Quốc lúc nào không hay. 

Sau một năm rưỡi hẹn hò, Hoàng tử Charles đã cầu hôn với Lý Nhiên. Điều này khiến gia đình hoàng gia Bỉ sốc nặng, vì họ khó bề chấp nhận được một nàng dâu thường dân. Song qua nhiều lần tiếp xúc, hoàng gia Bỉ đã dần chấp nhận nàng dâu gốc châu Á này.

Vô tình va phải hoàng tử Bỉ khi đang bán hàng, cô gái đổi đời chớp nhoáng, một bước thành Vương phi  - 3

Vào ngày 20/11/2010, Lý Nhiên kết hôn với hoàng tử Charles ở tuổi 26, trở thành Vương phi người Trung Quốc đầu tiên của nước Bỉ. Trong ngày cưới, để thể hiện sự tôn trọng với đất nước nơi cô dâu sinh ra, hoàng gia Bỉ đã đặc biệt cho phép Lý Nhiên mặc váy cưới màu đỏ - màu trang phục cưới truyền thống của Trung Quốc. Trong khi đó, hoàng tử Charles mặc trang phục màu đỏ và trắng - một sự kết hợp giữa văn hóa phương Đông và phương Tây.

Sau khi lấy hoàng tử nước Bỉ, Lý Nhiên một bước đổi đời, trở thành vương phi một nước. Những tưởng cuộc sống của cô sẽ thay đổi một cách ngoạn mục, sống trong nhung lụa có người hầu kẻ hạ và không phải đi làm nữa, song cô vẫn duy trì cuộc sống giản dị. Cô đi làm và hiện đang là giám đốc khách hàng của thương hiệu đình đám Dior. 

Vô tình va phải hoàng tử Bỉ khi đang bán hàng, cô gái đổi đời chớp nhoáng, một bước thành Vương phi  - 4

Ngày 12/6/2012, cô hạ sinh một hoàng tử mang dòng máu lai tên là Amadeo. Sau đó, gia đình 3 người đến Thượng Hải định cư. Tuy nhiên, vì không muốn cuộc sống bình dị, thầm lặng của mình bị làm phiền, cả hai đã từ chối mọi lời mời phỏng vấn của giới truyền thông cũng như ít khi xuất hiện trước công chúng. 

Có lẽ đa số các cô gái đều mơ ước có thể gặp được hoàng tử, nhưng có một thực tế khôi hài là, ngoài đời thực hoàng tử thì ít mà Lọ Lem thì rất nhiều. Chính vì vậy, các cô gái à, thay vì ngồi đợi hoàng tử thì hãy tự tạo ra vương miện cho riêng bản thân mình. 

Hãy không ngừng học hỏi để trau dồi bản thân, xây dựng sự nghiệp riêng, bạn sẽ trở thành một cô gái thật tuyệt vời. Đến một ngày nào đó, nếu chẳng phải hoàng tử thì sẽ có một chàng trai tuyệt vời đến bên cạnh bạn mà thôi.

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục