Rạng sáng Hari Won gọi điện cho chồng, nói gì mà Trấn Thành phải thốt lên: “Điên rồi”?

Cẩm Tú
Chia sẻ

Vào lúc rạng sáng, khi đang say ngủ, Trấn Thành được phen hú hồn hú vía, phải thốt lên 2 chữ “điên rồi” với vợ.

Là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì Vbiz, cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Được biết, cả hai nên duyên với nhau sau khi có cơ hội góp mặt trong dự án điện ảnh Bệnh viện ma.

Sau 11 tháng hẹn hò, nắm tay nhau vượt qua mọi sóng gió của dư luận, cặp đôi đã quyết định về chung một nhà vào cuối năm 2016. Tính đến thời điểm hiện tại, Trấn Thành và Hari Won đã nên duyên vợ chồng được 8 năm nhưng không ít lần cặp đôi này bị dính nghi vấn “đường ai nấy đi”, thậm chí bị nghi hết “hợp đồng hôn nhân” khiến chính chủ không ít lần phải lên tiếng. 

Rạng sáng Hari Won gọi điện cho chồng, nói gì mà Trấn Thành phải thốt lên: “Điên rồi”? - 1

Kết hôn 8 năm nhưng Trấn Thành và Hari Won bị dính nghi vấn “đường ai nấy đi” không ít lần. 

Bên cạnh đó, Trấn Thành và Hari Won còn đáp lại những ồn ào bủa vây bằng những khoảnh khắc tình cảm hay câu chuyện thường ngày giữa hai vợ chồng lên mạng xã hội. Mới đây, cặp vợ chồng này lại có màn “phát cẩu lương” trên mạng xã hội khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị.

Theo đó, Hari Won đang ở Hàn Quốc và vì xa ông xã nên nữ ca sĩ không tài nào ngủ được. Cho nên, cô đã gọi cho ông xã vào lúc rạng sáng khiến Trấn Thành được phen hú hồn hú vía, phải thốt lên 2 chữ “điên rồi” với vợ, vì tưởng cô gặp phải chuyện gì to tát lắm.

"Gần 6h sáng mà không ngủ được nên alo chồng. Vợ: 'Anh ơi em không ngủ được...'. Chồng : 'Bà ơi bà! Bà điên rồi! Tưởng chuyện gì lớn nên hết hồn! Vì bà mà tôi thức luôn nè!'", Hari Won chia sẻ.

Rạng sáng Hari Won gọi điện cho chồng, nói gì mà Trấn Thành phải thốt lên: “Điên rồi”? - 2

Phản ứng cực dễ thương của Trấn Thành khiến nhiều người không nhịn được cười. Qua đó có thể thấy, Trấn Thành lo lắng và quan tâm cho bà xã thế nào. “Hari Won báo chồng quá”, “Đúng là vợ chồng nên động cam cộng khổ mà”, “Thương Trấn Thành ghê, nhưng kệ đi, tình thương mến thương thì thức cùng nhau luôn đi”,… là một số bình luận của cư dân mạng.

Rạng sáng Hari Won gọi điện cho chồng, nói gì mà Trấn Thành phải thốt lên: “Điên rồi”? - 3

Không chỉ quan tâm vợ tới từng bữa ăn giấc ngủ, Trấn Thành còn có thói quen mua quà tặng vợ, tạo ra nhiều bất ngờ cho bà xã, đồng thời cặp đôi cũng thường đi du lịch cùng nhau vào những dịp quan trọng giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng. Trấn Thành từng chia sẻ, từ ngày yêu Hari Won, mỗi ngày anh mở mắt ra cũng là nụ cười, nhắm mắt lại cũng là nụ cười. Cả hai chưa từng gây lộn, cãi vã một ngày nào và cả hai sẽ cố gắng sống tốt từng ngày.

Nói về hôn nhân của mình, Hari Won cũng từng hạnh phúc chia sẻ: "Bên anh Thành, cuộc sống của tôi đầy ắp tiếng cười".

Cách để giữ lửa cho các cặp vợ chồng thường xuyên phải sống xa nhau

Tình cảm nếu không được bồi đắp thì sẽ héo mòn, vì thế những cặp đôi thường xuyên phải sống xa nhau thì càng cần phải bồi đắp tình cảm. Nếu vợ chồng bạn thường xuyên phải sống xa nhau, các bạn có thể bồi đắp tình cảm, giữ lửa hôn nhân bằng cách sau:

- Dành trọn vẹn thời gian cho người bạn đời của mình khi cả hai liên lạc, kết nối với nhau.

- Nên tìm cách kích thích những giác quan của đối phương. Bạn có thể gửi ảnh, âm thanh, đặt giao đồ ăn, mùi hương, hoặc một món đồ gì đó mà nửa kia của bạn có thể tự mình cảm nhận, việc này có thể củng cố cảm giác gắn kết trong tình cảm.

- Nếu sống xa nhau quá lâu, các cặp đôi có thể thử viết thư tay cho nhau. Việc nhận được một bức thư từ trong thùng thư trước cửa có ý nghĩa hơn rất nhiều so với tin nhắn hay thư điện tử. 

- Chú ý đến sự minh bạch, nếu không có thể dẫn đến sự nghi ngờ, lo lắng khiến tình cảm rạn nứt. 

- Thiết lập ranh giới lành mạnh với bạn bè, giữ khoảng cách nhất định với người khác giới để bạn đời an tâm. 

- Tạo cho nhau những điều bất ngờ. 

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục