Người đàn ông đó có xứng đáng để bạn yêu hay không, nhìn 3 chi tiết nhỏ này là biết

Hạo Phi
Chia sẻ

Một người đàn ông yêu bạn sẽ sẵn sàng lắng nghe lời bạn nói, ngay cả khi rõ ràng anh ta đang rất buồn ngủ.

Ai cũng mong có một tình yêu bền vững, một cuộc hôn nhân hạnh phúc dài lâu. Tuy nhiên trên thực tế, chẳng có con đường nào là bằng phẳng, suôn sẻ cả, ắt sẽ có đoạn đường gập ghềnh, khúc khuỷu. Trong tình yêu cũng vậy, con đường này sẽ gặp phải những thất bại và trở ngại.

Phụ nữ sẽ hiểu sâu sắc hơn về tình yêu, nhìn nhận lại bản thân sau khi trải qua một vài mối tình thất bại. Họ cũng biết cách nhìn đàn ông hơn, và từ những mối tình đổ vỡ, họ rút ra được bài học rằng, người đàn ông có xứng đáng để bạn yêu hay không, hãy nhìn vào 3 chi tiết nhỏ này.

Người đàn ông đó có xứng đáng để bạn yêu hay không, nhìn 3 chi tiết nhỏ này là biết - 1

(Ảnh minh họa)

1. Một người đàn ông yêu bạn sẽ sẵn sàng lắng nghe lời bạn nói

Thông thường chỉ những người tin tưởng, gần gũi nhất thì chúng ta mới tâm sự, sẻ chia những điều thầm kín trong lòng. Một khi người con gái chủ động mở lòng mình, nghĩa là người đàn ông đó đã bước vào thế giới nội tâm của cô ấy.

Và thế giới nội tâm của phụ nữ nói chung là quanh co và phức tạp, họ có thể nói hàng giờ đồng hồ. Lúc này nếu người đàn ông đó vẫn có thể ở bên bạn và lắng nghe bạn nói, ngay cả khi anh ta rõ ràng đang rất buồn ngủ, thì điều đó có nghĩa là anh ta thực sự quan tâm đến cảm xúc của bạn.

2. Một người đàn ông yêu bạn sẽ luôn hỏi ý kiến của bạn trước khi đưa ra quyết định trọng đại

Nhiều người nói đàn ông con trai phải quyết đoán, tại sao lại phải hỏi ý kiến của bạn gái, của vợ? Không dứt khoát, quyết đoán thì làm sao có thể làm nên việc lớn, tạo dựng niềm tin với người khác được?

Người đàn ông đó có xứng đáng để bạn yêu hay không, nhìn 3 chi tiết nhỏ này là biết - 2

(Ảnh minh họa)

Người đàn ông hỏi ý kiến bạn, chưa chắc là anh ta thiếu quyết đoán, chẳng qua anh ta vì tôn trọng và coi trọng bạn nên mới hỏi ý kiến của bạn. Và nếu ý kiến của hai người khác nhau, anh ấy vẫn chọn ủng hộ bạn mà không do dự, nếu việc đó không ảnh hưởng xấu đến bạn cũng như mối quan hệ giữa hai người, thì chứng tỏ anh ấy rất yêu bạn.

Ngược lại, nếu người đàn ông đó luôn tự ý quyết định trong mọi việc, thậm chí bắt ép bạn làm theo ý anh ta thì chứng tỏ anh ta quá độc đoán, gia trưởng. Anh ta chỉ biết đến mình, không coi trọng cảm xúc và ý kiến của bạn. Một người đàn ông như vậy không xứng để bạn trao gửi tình cảm, nếu cứ mù quáng đâm đầu vào thì quãng thời gian sau đó bạn sẽ phải chịu nhiều tủi nhục, uất ức và nước mắt đấy.

3. Một người đàn ông yêu bạn sẽ luôn biết cách giữ khoảng cách với người khác giới

Dù có yêu và kết hôn thì đàn ông cũng không tránh khỏi có một vài người bạn khác giới vây quanh mình. Điều này thực ra chẳng có gì, nhưng một người đàn ông yêu bạn và sống có kỷ luật thì sẽ biết giữ khoảng cách với những người khác giới.

Anh không muốn bạn phải suy nghĩ và lo lắng, bất an, chính vì vậy anh sẽ biết giữ chừng mực, khoảng cách trước những người khác giới. Một người đàn ông muốn đưa lại cho bạn cảm giác an toàn, chứng tỏ anh yêu bạn rất nhiều.

Chia sẻ

Hạo Phi

Tin cùng chuyên mục