Nếu người đàn ông không muốn nói chuyện với bạn về 5 chủ đề này, tốt nhất nên buông tay sớm

Cẩm Tú
Chia sẻ

Nếu một người đàn ông luôn tránh nói về người cũ, điều đó có nghĩa là anh ta vẫn chưa quên người ấy. Hoặc rất có thể trong mối quan hệ đó, anh là người phạm phải sai lầm nên mới muốn che giấu với bạn.

Hai người yêu nhau thì khi ở bên nhau sẽ có vô vàn chủ đề để nói chuyện, và chỉ khi thành thật với nhau mới có thể khiến tình yêu bền lâu. Tin rằng mọi phụ nữ đều hy vọng người đàn ông yêu mình sẽ không có bí mật nào với mình, bởi vì sự trung thực có nghĩa là tin tưởng. Chỉ có người đàn ông yêu bạn sâu sắc và tin tưởng bạn mới có thể nói chuyện với bạn về bất kỳ chủ đề nào bạn muốn nói.

Và phụ nữ nên biết rằng, nếu một người đàn ông không muốn nói chuyện với bạn về 5 chủ đề này thì có nghĩa là bạn không hề quan trọng với anh ấy.

Nếu người đàn ông không muốn nói chuyện với bạn về 5 chủ đề này, tốt nhất nên buông tay sớm - 1

Ảnh minh họa

1. Anh ấy không nói về người yêu cũ của mình

Một người đàn ông không sẵn lòng nói chuyện với bạn về người yêu cũ sẽ không coi trọng bạn. Có thể một số đàn ông sẽ tranh luận, quá khứ thì nên để nó ngủ quên, đào bới làm gì, hiện tại và tương lai mới là quan trọng.

Nhưng thiết nghĩ, hai người yêu nhau thì nên thành thật với nhau. Anh ấy không phải chủ động kể về quá khứ, những mối tình đi qua cuộc đời mình, nhưng chỉ cần bạn hỏi thì anh ấy vẫn sẽ kể cho bạn nghe mọi chuyện.

Chỉ khi có thể bình tĩnh đề cập đến chuyện này mới có thể chứng minh được quá khứ đã là quá khứ, trong lòng anh chẳng còn vấn vương tình cũ nữa. Nếu một người đàn ông luôn tránh nói về người cũ, điều đó có nghĩa là anh ta vẫn chưa quên người ấy. Hoặc rất có thể trong mối quan hệ đó, anh là người phạm phải sai lầm nên mới muốn che giấu với bạn.

2. Anh ấy không nói về công việc của mình cho bạn biết

Người đàn ông yêu bạn sẽ kể cho bạn nghe mọi điều anh ấy gặp ở nơi làm việc, có thể nói khi hai người đang ăn tối hoặc khi chuẩn bị đi ngủ,… Nói chung, anh sẽ tóm tắt một ngày của mình cho bạn nghe, và điều này diễn ra một cách tự nhiên chứ không phải vì do bạn ép buộc, mè nheo.

Ngược lại, nếu một người đàn ông không sẵn lòng nói chuyện với bạn về công việc của anh ấy, điều đó có nghĩa là bạn không hề quan trọng với anh ấy. Anh ấy chưa bao giờ cố gắng để bạn hòa nhập với cuộc sống của anh, cũng như để bạn hiểu mọi thứ về anh.

Nếu người đàn ông không muốn nói chuyện với bạn về 5 chủ đề này, tốt nhất nên buông tay sớm - 2

Ảnh minh họa

3. Anh ấy không bao giờ nói cho bạn biết anh đang lo lắng cái gì

Là người yêu/vợ của anh ấy, nếu anh ấy không giãi bày với bạn về những lo lắng trong lòng thì anh sẽ nói với ai? Nếu một người đàn ông yêu bạn, anh ấy tin rằng bạn là bờ vai ấm áp cho bạn tựa vào khi mệt mỏi, lo lắng, bất an. Anh ấy sẽ nói cho bạn biết tất cả những suy nghĩ của anh ấy, dù vui hay buồn.

Tuy nhiên, một người đàn ông không muốn nói cho bạn biết suy nghĩ của mình chắc chắn không có bạn trong lòng. Bởi vì anh ta đã tâm sự tất cả những điều đó với người khác, hoặc vì anh ta không có đủ sự tin tưởng với bạn để giãi bày những điều thầm kín nhất trong lòng, hoặc vì anh ta không tin bạn có thể đưa ra gợi ý gì hay ho cho anh.

4. Anh ấy từ chối nói về gia đình mình với bạn

Từ gia đình của một người đàn ông, bạn có thể thấy anh ta là người như thế nào. Người đàn ông yêu bạn sẽ không bao giờ che giấu hoàn cảnh gia đình của mình với bạn. Dù nhà anh ấy nghèo hay giàu, tình yêu của anh ấy dành cho bạn sẽ không liên quan gì tới gia đình của anh ấy.

Nhưng một người đàn ông không yêu bạn sẽ không bao giờ nói chuyện với bạn về gia đình anh ta. Có thể là vì anh ta chưa hiểu rõ về bạn, sợ rằng bạn sẽ rời bỏ anh ta vì gia đình anh nghèo khó hoặc bạn sẽ có kế hoạch, âm mưu gì đó vì nhà anh giàu.

5. Anh ấy không nói về kế hoạch tương lai với bạn

Một người đàn ông không cùng bạn nói chuyện tương lai, dù có nói chuyện tử tế đến đâu thì trong lòng anh ta cũng không hề yêu bạn. Một người đàn ông yêu bạn sẽ luôn muốn có bạn trong các kế hoạch tương lai của anh ấy.

Anh cũng sẽ chủ động nói với bạn về những dự định trong tương lai để bạn hiểu anh, ủng hộ và đồng hành cùng anh trong đoạn đường sắp tới.

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục