Mỹ nhân 9X chia tay bạn trai Mỹ vì không cho tiền mua nhà, tiếc không làm điều này sớm hơn

Cẩm Tú
Chia sẻ

9X khẳng định bản thân không buồn một xíu nào, ngược lại còn rất vui.

Tình yêu rất khó nói, có người mù quáng hi sinh tất cả chỉ vì một chữ tình, dẫu vậy vẫn có nhiều người tỉnh táo, sớm nhận ra tình cảm thật của nửa kia rồi chia tay sớm để tránh lãng phí thời gian.

Mới đây, “mỹ nhân chuyển giới” Hồ Ánh Trinh (28 tuổi, An Giang) – một KOC chuyên review mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp, có hơn 335 nghìn lượt theo dõi và hơn 1,1 triệu lượt thích trên kênh TikTok bất ngờ thông báo đã chia tay mối tình 5 năm. Được biết, bạn trai cô tên là Aaron (32 tuổi, kỹ sư người Mỹ), có thu nhập vài trăm triệu một tháng.

Mỹ nhân 9X chia tay bạn trai Mỹ vì không cho tiền mua nhà, tiếc không làm điều này sớm hơn - 1

“Mỹ nhân chuyển giới” Hồ Ánh Trinh. 

Cả hai quen nhau từ năm 2017 qua một ứng dụng hẹn hò, nhưng tới năm 2019 mới chính thức trở thành một đôi. Vì Aaron đang sinh sống tại Mỹ, Ánh Trinh ở Việt Nam nên phần lớn thời gian cặp đôi đều yêu xa, 3 - 4 tháng mới gặp nhau và cùng đi du lịch một lần.

Từ khi quen nhau, bạn trai luôn là người chi trả các khoản tiền. Điều này Ánh Trinh đã nói rõ ngay từ đầu với bạn trai, nếu anh cảm thấy lo được thì đồng ý hẹn hò. Mặc dù tự kiếm được tiền để lo cho bản thân và gia đình, có tài chính riêng nhưng Ánh Trinh vẫn đưa ra yêu cầu như vậy vì cô muốn được bạn trai yêu thương, chu toàn mọi chuyện.

Anh Aaron đồng ý. Tình cảm của cặp đôi vẫn luôn bền chặt dù yêu xa, thậm chí cả hai đã đưa đối phương về nhà ra mắt và nhận được sự ủng hộ của gia đình.

Mỹ nhân 9X chia tay bạn trai Mỹ vì không cho tiền mua nhà, tiếc không làm điều này sớm hơn - 2

Ánh Trinh và bạn trai người Mỹ. 

Thế nhưng mới đây, mỹ nhân chuyển giới lại bất ngờ thông báo cô và bạn trai Tây đã chia tay được mấy tuần nay. 7 năm không dài cũng chẳng hề ngắn nhưng khi chia tay, 9X khẳng định bản thân không buồn một xíu nào, ngược lại còn rất vui.

Chia sẻ về lý do chia tay, 9X cho biết dù bên nhau thời gian dài như vậy nhưng bạn trai cô không tính đến chuyện kết hôn hay tương lai gì cho cả hai. Mỗi lần cô nhắc đến visa đi Mỹ, dù với mục đích là sang đó kết hôn hay đi du lịch thì anh chàng kia cũng ậm ừ, viện đủ lý do để trì hoãn. Và đỉnh điểm dẫn đến quyết định chia tay bạn trai người Mỹ của Ánh Trinh là do anh từ chối cho cô tiền mua nhà.

“Gần đây tôi có xin tiền mua nhà. Tôi nói tương lai khi kết hôn và có con, mỗi lần về Việt Nam chơi còn có chỗ ở. Mà mua nhà ở dưới quê có vài trăm triệu, bằng 1 tháng lương của anh chứ không có bao nhiêu. Nên tôi thấy vậy tôi chia tay luôn. Kiểu tôi không muốn quen một người 7 năm trời mà mình lại chỉ là 1 trong những sự lựa chọn của họ thôi”, Ánh Trinh chia sẻ.

Cô nàng cho biết thêm, sau khi chia tay cô cảm thấy hạnh phúc hơn và có chút tức vì tại sao không chia tay sớm hơn. “Tôi không buồn mà tôi tức, biết vậy kiếm trai khác sớm hơn”, mỹ nhân chuyển giới nói.

Ngoài ra, 9X còn dành hẳn một ngày nghỉ để lên kế hoạch, đặt ra mục tiêu kế tiếp. Cô dự định sẽ qua Thái Lan khám hormone để chuyển giới. “Tôi mà chuyển giới một cái là chấn động luôn. Tôi không sợ ế một miếng nào”, Ánh Trinh giãi bày.

Mỹ nhân 9X chia tay bạn trai Mỹ vì không cho tiền mua nhà, tiếc không làm điều này sớm hơn - 3

Khi biết tin mỹ nhân chuyển giới chia tay bạn trai, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho chuyện tình nhiều năm của cặp đôi. “Yêu 7 năm mà không muốn cho người ta danh phận kì vậy?”, “1,2 năm không nói, này 7 năm lận á, nên là không có định hướng tương lai thì bái bai”,… là một số bình luận của cư dân mạng.

Bên cạnh đó, có người cho rằng người đẹp không nên xin tiền của bạn trai như vậy: “Lương bên đó cao nhưng cũng phải tính đến chi phí sinh hoạt các kiểu nữa, xin đùng 1 cái mấy trăm triệu dễ gì người ta cho”. “Quen 7 năm tôi biết nhiêu đó không là gì của ổng”, Ánh Trinh đáp trả.

Thực ra, nếu yêu thật lòng, ai cũng mong muốn có kế hoạch tương lai rõ ràng với người mình yêu. Họ sẽ không để cho người mình thương chờ đợi trong vô vọng mãi được. Còn nếu người đó cứ mãi lần lữa, không có kế hoạch dài lâu với bạn thì tốt hơn hết nên chia tay sớm để tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và tình cảm của đôi bên.

Và nếu chàng trai đó không muốn cam kết lâu dài với bạn, anh ta có thể sẽ có những biểu hiện dưới đây:

- Cuộc hẹn với bạn luôn được lên kế hoạch vào phút chót chứ không phải hẹn trước.

- Không có “chúng tôi”, “chúng ta” trong từ vựng của anh ấy mà chỉ nói “tôi”, “bản thân tôi” thì đó là một dấu hiệu chỉ ra rằng anh ấy vẫn nghĩ mình là một người độc thân, không coi bạn là một cặp.

- Anh ấy ưu tiên bạn bè hơn là bạn.

- Anh ấy biến mất rồi xuất hiện như chưa hề có việc gì.

- Lời nói của anh ấy không nhất quán hoặc nói dối.

- Không muốn đi chơi với bạn vào những dịp quan trọng.

- Bạn luôn là người đề nghị các kế hoạch, nhưng khi bạn đưa ra kế hoạch thì anh ta lại phớt lờ, kiếm cớ trì hoãn.

- Không giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè.

- E ngại khi bạn nói đến việc kết hôn.

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục

Yêu lại từ đầu

Yêu lại từ đầu

Sau bao năm vùi mình học tập và làm việc ở nước ngoài, Minh nhận ra mình vẫn còn tình cảm sâu đậm với Phương và quyết định chinh phục trái tim người xưa một lần nữa.