Mua nhà mua xe cho bạn trai kém 14 tuổi, người phụ nữ U40 khẳng định: “Đó là tình yêu đích thực”

Cẩm Tú
Chia sẻ

Vì có điều kiện kinh tế nên cô đã mua cho bạn trai 1 căn nhà, 1 chiếc xe ô tô và tất cả những gì anh thích chỉ để làm hài lòng người bạn trai kém tuổi.

Có người nói, trong thế giới tình yêu, chiều cao không phải là khoảng cách, tuổi tác không phải là vấn đề. Nhiều người đồng tình với câu nói này, bởi khi yêu, tuổi tác, chiều cao lẫn hoàn cảnh kinh tế… thực sự không nằm trong hệ quy chiếu của nhiều người. Và, xã hội ngày càng cởi mở nên nhiều cặp đôi lệch tuổi cũng thoải mái hơn khi chia sẻ câu chuyện tình yêu, hôn nhân của mình.

Mới đây, một người phụ nữ sinh năm 1985 ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã khoe bạn trai sinh năm 1999 của mình trên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Chỉ cần may mắn, bạn có thể tìm được bạn trai trong số những sinh viên mới tốt nghiệp”.

Mua nhà mua xe cho bạn trai kém 14 tuổi, người phụ nữ U40 khẳng định: “Đó là tình yêu đích thực” - 1

Người phụ nữ U40 khoe bạn trai kém 14 tuổi. 

Người phụ nữ cho biết, cô chưa từng kết hôn. Cô quen bạn trai khi anh còn học đại học. Vì có điều kiện kinh tế nên cô đã mua cho bạn trai 1 căn nhà, 1 chiếc xe ô tô và tất cả những gì anh thích chỉ để làm hài lòng người bạn trai kém tuổi. “Tôi có thực lực kinh tế nên tôi sẽ làm cho chồng tương lai của mình thật thoải mái và giàu có”, người phụ nữ nói.

Người phụ nữ cũng cho biết, chênh lệch 14 tuổi là khoảng cách rất lớn, ắt sẽ có nhiều người bàn tán và hoài nghi về mối quan hệ giữa hai người, rằng cô là “trâu già ham cỏ non” hoặc bạn trai chỉ lợi dụng cô, ham mê tiền tài của cô.

Mua nhà mua xe cho bạn trai kém 14 tuổi, người phụ nữ U40 khẳng định: “Đó là tình yêu đích thực” - 2

Người phụ nữ khẳng định cô và bạn trai kém tuổi là tình yêu đích thực. 

Tuy nhiên cô khẳng định, bạn trai không thèm muốn sự giàu sang, xinh đẹp của cô mà thực sự yêu cô. Ngược lại, cô yêu anh không phải vì vẻ ngoài của anh, giữa họ là tình yêu đích thực.

“Tôi là người rất nhạy cảm. Hơn nữa, phụ nữ 40 tuổi thành đạt trong sự nghiệp thì không thể ngây thơ đến mức mình bị ‘đào mỏ’, bị lợi dụng mà không biết được. Chẳng qua số phận đã cho tôi gặp anh, đúng người đúng thời điểm nên tôi đã ở bên anh, và chúng tôi sẽ sát cánh bên nhau mãi mãi”, người phụ nữ U40 khẳng định.

Dẫu vậy, câu chuyện tình yêu của cặp đôi vẫn khiến nhiều người hoài nghi, bàn tán.

3 điều tuyệt vời các chị gái nhận được khi yêu bạn trai kém tuổi

Yêu người kém tuổi đôi lúc khiến bạn đắn đo, hoài nghi nhưng khi bước vào mối quan hệ, bạn sẽ nhận ra những điều tuyệt vời mà nửa kia đem đến, khiến cuộc sống của bạn trở nên nhiều sắc màu hơn. Cụ thể, khi các chị gái yêu bạn trai kém tuổi, bạn có thể nhận được 3 điều tuyệt vời sau:

- Chàng sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực và những cách nhìn nhận vấn đề vô cùng mới mẻ. Tuy chàng kém tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng chính sự vụng về, tò mò của họ sẽ khiến cuộc sống của bạn có những gam màu diệu kỳ hơn.

- Chàng có thừa sự lãng mạn mà bạn luôn khao khát, đây thường là điều khó thấy ở nhiều người đàn ông trưởng thành, bởi hầu hết đàn ông càng trưởng thành càng bớt sự lãng mạn.

- Tâm hồn bạn "hồi xuân" khi ở bên cạnh chàng, khiến bạn trẻ trung, yêu đời hơn.

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục