Gọi nhầm số lúc nửa đêm, nữ ca sĩ 2 con cưới được chồng Tây giám đốc hơn 29 tuổi, hưởng cuộc sống hạnh phúc

Cẩm Tú
Chia sẻ

Từng không có ý định đi thêm bước nữa, cứ ở vậy nuôi con nhưng không ngờ một cuộc gọi nhầm số đã thay đổi cuộc đời của chị Huệ.

Trước khi đến với nhau, chị Hà Thị Huệ (47 tuổi, quê Đồng Nai) và chồng là Thomas Anthony Camera (76 tuổi, giám đốc một công ty làm những công trình cho chính phủ Mỹ) đều từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Chỉ khác là chị Huệ có 2 con, còn anh Thomas thì chưa. 

Một người ở Việt Nam, một người ở Mỹ, tưởng chừng sẽ rất khó gặp nhau nhưng không ngờ một cuộc gọi nhầm đã gắn kết 2 trái tim lại bên nhau. Anh Thomas cho biết, nửa đêm hôm đó anh gọi cho một nhân viên Việt Nam đang về quê du lịch nhưng vô tình gọi nhầm vào số chị Huệ. 

Gọi nhầm số lúc nửa đêm, nữ ca sĩ 2 con cưới được chồng Tây giám đốc hơn 29 tuổi, hưởng cuộc sống hạnh phúc - 1

Chị Huệ và chồng Tây giám đốc hơn 29 tuổi. 

Vốn đi hát phòng trà về đã khuya, đang chuẩn bị đi ngủ lại nghe người gọi đến nói toàn tiếng Anh, chị Huệ bực dọc vì tưởng lừa đảo nên mắng tới tấp, thậm chí dọa: "Ông có tin ông đứng trước mặt tôi bây giờ, tôi giết ông chết không". Biết đã gọi nhầm, anh Thomas rối rít xin lỗi, hôm sau anh còn nhờ bạn nhân viên kia gọi điện xin lỗi dùm. 

“Một người phụ nữ mới nói chuyện 10 giây đã đòi xử một người đàn ông khiến anh ấy rối rít xin lỗi rồi tắt máy. Hôm sau, anh nhờ bạn nhân viên người Việt gọi điện đến cho tôi xin lỗi. Không ngờ, nhà tôi và bạn ấy chỉ cách nhau 15 phút chạy xe”, chị Huệ nhớ lại.

Gọi nhầm số lúc nửa đêm, nữ ca sĩ 2 con cưới được chồng Tây giám đốc hơn 29 tuổi, hưởng cuộc sống hạnh phúc - 2

Sau đó, biết chị Huệ làm 2 công việc cùng 1 lúc (ca sĩ, dược sĩ) và là mẹ đơn thân đang nuôi 2 con, anh Thomas liền nhắn tin và gọi điện facetime mỗi ngày. Cảm nhận anh rất chân thành nên chị Huệ đã đồng ý nói chuyện với mục đích muốn nâng cao khả năng tiếng Anh chứ không có ý gì khác chị đã 1 lần dang dở và chỉ muốn ở vậy nuôi con.

Do đó, khi anh Thomas muốn tiến xa hơn, nữ ca sĩ nói rằng chị muốn người đàn ông thấp nhất là 57 tuổi, cao nhất 75 tuổi. Bởi chị nghĩ anh mới 48 tuổi, nói như vậy là để anh hết hi vọng, nhưng không ngờ khi đó anh Thomas 69 tuổi. "Anh vui mừng nói mình nằm trong khoảng đó, vì lúc gặp chồng thì anh 69 tuổi. Sau đó, tôi đưa anh về thăm gia đình và đi chơi miền Tây”, chị hài hước kể.

Lần đầu tới Việt Nam, chàng giám đốc được nữ ca sĩ dẫn tới thăm nhà. Được gặp gỡ các thành viên trong gia đình chị khiến anh Thomas có cảm giác gần gũi, giống như có một gia đình thứ 2.

Gọi nhầm số lúc nửa đêm, nữ ca sĩ 2 con cưới được chồng Tây giám đốc hơn 29 tuổi, hưởng cuộc sống hạnh phúc - 3

Không lâu sau, cặp đôi tiến đến hôn nhân. Chị Huệ theo chồng sang Mỹ sinh sống và tiếp tục được sống với niềm đam mê ca hát của mình. Điều đáng buồn là năm 2018, khi chỉ còn 3 tháng nữa là sang Mỹ cùng mẹ thì con trai lớn của chị không may qua đời do bị viêm tụy cấp.

Về phía con trai út của chị Huệ, ban đầu khi mới sống chung hai ba con cũng không hiểu ý nhau nhưng dần về sau thì càng hiểu nhau hơn. "Con chỉ muốn nói ba là người ba tuyệt vời nhất", con trai riêng của chị Huệ nói với anh Thomas. Ngược lại, anh Thomas cũng rất yêu quý con riêng của vợ và coi như con ruột.

Gọi nhầm số lúc nửa đêm, nữ ca sĩ 2 con cưới được chồng Tây giám đốc hơn 29 tuổi, hưởng cuộc sống hạnh phúc - 4

Chị Huệ bên chồng Tây và con trai. 

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, nữ ca sĩ cho biết chị được chồng hơn 29 tuổi cưng chiều hết mực. Anh có sở thích mua đồ trang sức đắt tiền tặng vợ và thông đồng với con trai nói là hàng giảm giá để không bị chị trách mắng. "Một năm tôi có 10 cái sinh nhật. Anh nói: 'Cuộc sống ngắn quá em cứ hưởng thụ đi. Trước đây, em khổ quá thì giờ anh lo cho em”, chị Huệ xúc động chia sẻ. 

Đáng nói, anh Thomas có tính ghen. Mỗi khi thấy vợ đi hát và được nhiều người vây quanh, anh khá khó chịu. Vì thế, sau này khi chị đi hát, anh Thomas và con trai thông đồng với nhau là luôn mặc vest đen, đứng khoanh tay như vệ sĩ bảo vệ chị, khiến không ai dám lại gần.

Gọi nhầm số lúc nửa đêm, nữ ca sĩ 2 con cưới được chồng Tây giám đốc hơn 29 tuổi, hưởng cuộc sống hạnh phúc - 5

Đến nay cặp đôi đã bên nhau được 7 năm nhưng anh Thomas vẫn luôn dành những lời ngọt ngào, những lời khen có cánh cho vợ. Họ cứ như một đôi vợ chồng son. 

"Anh không cần em phải thay đổi bất cứ điều gì. Em chỉ cần là chính mình và anh chấp nhận hết những thứ thuộc về em", anh Thomas bày tỏ với vợ. Bên cạnh đó, anh hy vọng chị Huệ cũng chấp nhận những tính xấu của mình. 

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục

Yêu lại từ đầu

Yêu lại từ đầu

Sau bao năm vùi mình học tập và làm việc ở nước ngoài, Minh nhận ra mình vẫn còn tình cảm sâu đậm với Phương và quyết định chinh phục trái tim người xưa một lần nữa.