Được người mẫu ngoại quốc theo đuổi, trai nghèo cưới vợ không cần tiền, sinh 2 con gái xinh như thiên thần

Cẩm Tú
Chia sẻ

Nữ người mẫu đã chủ động “tấn công” anh và nói rõ lòng mình: “Em muốn theo đuổi anh. Em muốn trở thành vợ anh”.

Nữ người mẫu ngoại quốc chủ động theo đuổi tình yêu

Mary là một nữ người mẫu xinh đẹp mang quốc tịch Georgia. 50 năm trước, bà cô đã đến Trung Quốc nên từ nhỏ cô đã được nghe những điều thú vị về đất nước này qua lời kể của bà. Do đó, cô luôn nhen nhóm ước nguyện được một lần đặt chân tới Trung Quốc.

Khi lớn lên và trở thành người mẫu, ước mơ đó của cô càng cháy bỏng hơn. Cô lên mạng tự học tiếng Trung và gặp được một cô bạn người Trung Quốc. Nhờ có người bạn này mà tiếng Trung của Mary ngày càng tốt lên rồi sau đó cô đã đi du lịch Trung Quốc để tự mình cảm nhận về những gì bà nói trước đây. Nhưng điều cô không ngờ là chuyến đi này đã giúp cô gặp được tình yêu của đời mình.

Được người mẫu ngoại quốc theo đuổi, trai nghèo cưới vợ không cần tiền, sinh 2 con gái xinh như thiên thần - 1

Mary là một nữ người mẫu xinh đẹp mang quốc tịch Georgia.

Tại Trung Quốc, cô bạn Mary quen qua mạng đã gọi nhiều người bạn khác chơi cùng cô để cô nhanh hòa nhập hơn với nơi đây, trong đó có anh Tô Hoa.

Anh Tô Hoa học chuyên ngành tâm lý nên bất cứ khi nào Mary thấy xấu hổ hoặc khó chịu, anh sẽ nhận ra ngay và khéo léo xoa dịu cô. Điều này để lại ấn tượng sâu sắc cho Mary và khiến trái tim cô loạn nhịp.

Được người mẫu ngoại quốc theo đuổi, trai nghèo cưới vợ không cần tiền, sinh 2 con gái xinh như thiên thần - 2

Sau đó, cô đã chủ động “tấn công” anh Tô Hoa và nói rõ lòng mình với anh: “Em muốn theo đuổi anh. Em muốn trở thành vợ anh”.

Trước sự theo đuổi cuồng nhiệt của Mary, anh Tô Hoa lại dè dặt và thận trọng. Mặc dù anh cũng có tình cảm khác biệt với Mary, nhưng anh chỉ là một giáo viên tâm lý rất bình thường, gia cảnh bình thường, ngoại hình cũng bình thường nên anh luôn cảm thấy không xứng với Mary. Do đó, anh chọn cách trốn tránh cô.

Được người mẫu ngoại quốc theo đuổi, trai nghèo cưới vợ không cần tiền, sinh 2 con gái xinh như thiên thần - 3

Trước sự theo đuổi quyết liệt của Mary, anh Tô Hoa nhanh chóng bị "cưa đổ".

Tuy nhiên, dưới sự “tấn công” dữ dội của Mary, anh Tô Hoa không kiên trì được lâu. Ngay khi đồng ý hẹn hò với cô nàng người mẫu xinh đẹp, anh đã chủ động thú nhận gia cảnh của mình. Không ngờ cô lại không quan tâm chút nào và nói rằng cô sẽ cùng anh xây dựng sự nghiệp ở Trung Quốc.

Không lâu sau, anh Tô Hoa cưới Mary làm vợ mà không tốn một đồng sính lễ. Tuy anh chỉ có thể tổ chức một đám cưới đơn giản ở nông thôn, nhưng anh đã rất nỗ lực để mang đến cho vợ một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Được người mẫu ngoại quốc theo đuổi, trai nghèo cưới vợ không cần tiền, sinh 2 con gái xinh như thiên thần - 4

Anh Tô Hoa cưới Mary mà không cần một đồng sính lễ. 

Đôi vợ chồng sinh 2 con gái xinh như thiên thần

Năm 2016, cặp đôi sinh con gái đầu lòng và đặt tên là Sofia với hy vọng con gái họ sẽ giống công chúa Sofia. Đây cũng là mục tiêu mà Tô Hoa đặt ra cho mình, từ tận đáy lòng anh hy vọng có thể cho vợ con một cuộc sống sung sướng.

Tuy nhiên, anh không bao giờ nghĩ rằng con gái lại chính là chìa khóa thay đổi cuộc đời anh. Sofia được thừa hưởng tất cả ưu điểm của bố mẹ. Cô bé có khuôn mặt nhỏ nhắn thanh tú, đôi mắt to tròn, tinh anh, trông giống như thiên thần vậy.

Được người mẫu ngoại quốc theo đuổi, trai nghèo cưới vợ không cần tiền, sinh 2 con gái xinh như thiên thần - 5

Được người mẫu ngoại quốc theo đuổi, trai nghèo cưới vợ không cần tiền, sinh 2 con gái xinh như thiên thần - 6

Được người mẫu ngoại quốc theo đuổi, trai nghèo cưới vợ không cần tiền, sinh 2 con gái xinh như thiên thần - 7

Con gái đầu lòng của anh Tô Hoa, cô bé được nhận xét giống nữ diễn viên Dương Mịch. 

Muốn lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của con gái, năm 2018 anh Tô Hoa đã đăng ảnh, quay video về con rồi đăng tải trên mạng xã hội, không ngờ lại thu hút sự chú ý của mọi người. Từ đó, gia đình thu hút được nhiều hợp đồng quảng cáo, kinh tế được cải thiện rất nhiều. 

Không lâu sau, cặp đôi lại hạ sinh cô công chúa thứ 2 và đặt tên là Lina. Tuy nhiên, đường nét trên khuôn mặt Lina kém nổi bật hơn so với chị gái.

Tính cách của hai cô con gái hoàn toàn trái ngược nhau, Lina thì quyết đoán và hướng ngoại, trong khi Sofia lại có tính cách trầm ổn hơn, rất dịu dàng. Có vợ đẹp con xinh, nhiều người tỏ ra ghen tị với Tô Hoa.

Được người mẫu ngoại quốc theo đuổi, trai nghèo cưới vợ không cần tiền, sinh 2 con gái xinh như thiên thần - 8

Được người mẫu ngoại quốc theo đuổi, trai nghèo cưới vợ không cần tiền, sinh 2 con gái xinh như thiên thần - 9

Có vợ đẹp con xinh, anh Tô Hoa được nhiều người ngưỡng mộ, ghen tị. 

Sau đó, Tô Hoa đưa vợ con về quê nhà của Mary. Tại đây, cả hai lại tổ chức thêm một đám cưới theo phong cách phương Tây. Tuy nhiên, vì nhiều lý do như công việc và vấn đề thị thực, gia đình Tô Hoa không thể ở Georgia quá lâu nên chỉ vài ngày sau họ đã trở về Trung Quốc.

Điều này khiến mẹ của Mary rất buồn. Khi con cháu đi, bà rất mong con nhớ cháu nên sau đó đã một mình tới Trung Quốc. Lúc này, chàng rể đã đưa mẹ vợ đi thăm thú khắp nơi, đồng thời bày tỏ mỗi lần bà sang đây anh sẽ dẫn bà đi chơi nhiều hơn.

Được người mẫu ngoại quốc theo đuổi, trai nghèo cưới vợ không cần tiền, sinh 2 con gái xinh như thiên thần - 10

Anh Tô Hoa cho biết, anh sẽ luôn cố gắng để vợ con có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Tuy nhiên vì tuổi đã cao nên mẹ Mary không thể di chuyển quá nhiều. Hiểu được nỗi lòng của bố mẹ vợ, những năm gần đây Tô Hoa thường dành thời gian để đưa cả nhà về thăm bố mẹ.

Điều này khiến bố mẹ Mary rất xúc động, luôn nói rằng cô đã tìm được một người chồng tốt. Tuy nhiên chỉ có Tô Hoa biết, sự xuất hiện của Mary đã thay đổi cuộc đời anh đến mức nào. Nếu không có vợ, có thể anh sẽ không có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như ngày nay.

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục