Chỉ người đàn ông yêu thật lòng mới cho bạn 8 thứ này, nửa kia cho bạn được mấy thứ?

Cẩm Tú
Chia sẻ

Với một người thật lòng yêu bạn, cho dù bạn không xuất hiện trước mặt anh với vẻ hoàn hảo nhất thì anh vẫn sẽ dành cho bạn sự đánh giá cao nhất. Trong mắt anh, bạn mãi là người phụ nữ xinh đẹp nhất.

Người phụ nữ nào cũng mong người yêu, chồng của mình có thể yêu mình hết lòng, không bao giờ thay lòng đổi dạ. Vì vậy nhiều người phụ nữ thường hỏi nửa kia của mình những câu hỏi như: “Anh có yêu em không?”, “Anh yêu em ở điểm gì?”, “Anh yêu em nhiều thế nào?”,…

Nhưng ngay cả khi nhận được câu trả lời mình muốn, lần sau họ vẫn sẽ tiếp tục hỏi câu hỏi tương tự.

Trên thực tế, trong các mối quan hệ, bạn không nên tin câu trả lời nhận được từ miệng nửa kia, thay vào đó hãy dùng trái tim và lý trí để cảm nhận qua từng lời nói, cử chỉ của anh ấy dành cho bạn. Bởi chỉ người đàn ông thật lòng thật dạ mới có thể cho bạn được 8 điều này, còn nếu không cho được thì những lời ngọt ngào đó chỉ là lời nói suông, vô nghĩa mà thôi.

Chỉ người đàn ông yêu thật lòng mới cho bạn 8 thứ này, nửa kia cho bạn được mấy thứ? - 1

Ảnh minh họa

1. Anh ấy cho bạn sự đánh giá cao nhất

Vợ chồng càng ở bên nhau lâu thì những khuyết điểm của nhau càng lộ rõ. Chẳng hạn như khi mới yêu, con gái luôn trang điểm thật tinh tế, luôn duy trì vẻ ngoài đẹp nhất trong mắt nửa kia.

Nhưng khi quen nhau lâu, chúng ta ngày càng thoải mái trước mặt nửa kia. Ví dụ như đi chơi với chồng, bạn trai mà chẳng cần ăn vận sang chảnh, thậm chí không cần trang điểm. Cả hai ngày càng trở nên thực tế và giản dị hơn.

Với một người thật lòng yêu bạn, cho dù bạn không xuất hiện trước mặt anh với vẻ hoàn hảo nhất thì anh vẫn sẽ dành cho bạn sự đánh giá cao nhất. Trong mắt anh, bạn mãi là người phụ nữ xinh đẹp nhất.

2. Anh ấy sẽ cho bạn lòng chung thủy

Trong các mối quan hệ, không ai nói trước được người ấy có một lòng một dạ với mình suốt đời hay không, nhưng lòng chung thủy chắc chắn là một sự lựa chọn. Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, cho dù gặp phải cám dỗ, khó khăn nào, anh ấy cũng sẽ nghĩ đến bạn trước tiên.

Vì anh ấy sợ sự lựa chọn của mình sẽ đánh mất bạn, nên một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ luôn chung thủy với bạn và không bao giờ làm điều gì khiến bạn thất vọng hay buồn bã.

Chỉ người đàn ông yêu thật lòng mới cho bạn 8 thứ này, nửa kia cho bạn được mấy thứ? - 2

Ảnh minh họa

3. Anh ấy cho bạn thái độ tích cực nhất

Trong các mối quan hệ, có một loại bạo lực còn nguy hiểm hơn cả nắm đấm đó chính là bạo lực lạnh. Người phụ nữ bị bạo lực lạnh luôn đau khổ không tả xiết.

Bởi vì họ có rất nhiều bất bình muốn tâm sự nhưng lại luôn bị nửa kia phớt lờ, thờ ờ, không thèm đếm xỉa. Kiểu tổn thương về tinh thần này có thể khiến người phụ nữ bị trầm cảm, phát điên.

Người đàn ông yêu bạn sẽ không bao giờ dùng bạo lực lạnh với bạn. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, chắc chắn anh ấy sẽ sợ mất bạn và có thái độ tích cực để giải quyết mâu thuẫn với bạn. Anh ấy sẽ quan tâm và lắng nghe những lời tâm sự của bạn rồi góp ý, đưa ra lời khuyên chân thành chứ không phải chỉ ậm, ờ cho qua chuyện.

4. Anh ấy luôn cho bạn sự dịu dàng

Người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ luôn dịu dàng với bạn, dù anh ấy không khéo ăn khéo nói, không biết những trò lãng mạn. Anh ấy sẽ nhẹ nhàng để ý xem bạn đã tan sở chưa, bạn đã ăn gì chưa, rồi nhẹ nhàng nhắc nhở bạn đi đường cẩn thận, dịu dàng chúc bạn ngủ ngon.

Khi bạn nổi cáu, buồn bã hay bất bình vì chuyện gì đó, anh cũng luôn nhẹ nhàng ở bên bạn. Anh ấy sẽ xuống nước xin lỗi trước, đợi bạn nguôi ngoai rồi mới phân tích vấn đề cho bạn hiểu.

Dù không có những lời nói ngọt ngào hay những bất ngờ, lãng mạn thì sự dịu dàng nhỏ bé của anh ấy chính là tình yêu dịu dàng và chân thành nhất của một người đàn ông.

Chỉ người đàn ông yêu thật lòng mới cho bạn 8 thứ này, nửa kia cho bạn được mấy thứ? - 3

Ảnh minh họa

5. Anh ấy cho bạn sự đồng hành

Trong thời kỳ yêu nhau say đắm, cả hai thường mong muốn được ở bên nhau. Nhưng với một số đôi, lòng nhiệt huyết này sẽ giảm đi theo thời gian.

Tuy nhiên, nếu một người đàn ông luôn muốn bên bạn mọi lúc mọi nơi, không ngại đưa bạn đi gặp gỡ bạn bè của anh ấy, cũng chẳng ngại cùng bạn đi gặp bạn bè của bạn thì chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều.

6. Anh ấy cho bạn sự ghen tị

Đừng nghĩ rằng ghen tuông chỉ dành cho con gái, thực tế đàn ông có tính sở hữu cao hơn. Dù ở bên nhau đã lâu, nhưng khi thấy bạn thân thiết hơn một chút với người khác giới, họ vẫn sẽ ghen tị. Không phải họ không tin tưởng bạn mà chỉ là họ quan tâm bạn quá nhiều mà thôi.

Nếu một người đàn ông luôn phớt lờ bạn và không lo lắng hay quan tâm đến việc bạn đi chơi cùng ai, đừng nghĩ đó là do anh ấy quá tin tưởng mà có thể là do anh ấy không để tâm đến bạn đấy.

Chỉ người đàn ông yêu thật lòng mới cho bạn 8 thứ này, nửa kia cho bạn được mấy thứ? - 4

Ảnh minh họa

7. Anh ấy sẽ cho bạn sự công khai

Người đàn ông yêu bạn sẽ háo hức nói với cả thế giới rằng, bạn là của anh ấy. Anh càng không muốn để bạn có những suy nghĩ lung tung, nên dù yêu bao lâu, anh ấy vẫn sẽ luôn thể hiện tình cảm công khai trên mạng xã hội và chẳng ngại trước mặt bạn bè, người thân.

Còn nếu anh ấy nói: “Chúng ta bên nhau lâu rồi, phô trương khoe khoang làm gì” thì đừng tin. Nếu một người đàn ông vô cớ giấu sự tồn tại của bạn thì rất có thể anh ta đang có vấn đề gì đó giấu giếm bạn đấy.

8. Anh ấy cho bạn sự che chở

Trong cuộc sống, chúng ta sẽ luôn gặp phải một số khó khăn, có thể là tài chính, có thể là công việc, có thể là giữa các cá nhân,… Nhưng dù có gặp phải khó khăn gì đi chăng nữa, người đàn ông yêu bạn sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.

Anh ấy luôn muốn gánh vác cùng bạn, che chở cho bạn khỏi mưa gió. Đây là người đàn ông đáng để bạn giao phó.

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục