Chàng trai 10X yêu cô nào “đào mỏ” cô ấy, hỏi bạn gái ăn gì để mua nhưng yêu cầu chuyển khoản

Cẩm Tú
Chia sẻ

Khi vừa đưa bạn gái đi phá thai về, lúc cô đang đau đớn thì Đ.H lại vòi vĩnh xin tiền để mua áo.

Nhiều người luôn nói, khi yêu phải tỉnh táo, đừng để bị lừa cả tiền lẫn tình. Dẫu vậy khi đã vướng phải lưới tình, không phải ai cũng đủ tỉnh táo để nhận biết nửa kia đối với mình là chân thành hay lợi dụng, chỉ vui chơi qua đường. Mãi tới khi chịu đủ thương tổn, họ mới nhận ra.

Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao vụ nam thanh niên “đào mỏ” bạn gái ở Đông Hưng (Thái Bình). Nam thanh niên này tên là Đ.H (sinh năm 2000). Khi yêu, anh ta thề thốt “nguyện yêu mình” cô gái, nguyện vì cô mà cố gắng.

Thế nhưng, anh ta vòi vĩnh bạn gái rất nhiều, từ những vật dụng cá nhân như quần áo, dày dép, thậm chí là đồ ăn hàng ngày: “Em chuyển anh 500.000 đồng anh mua cái áo”, “Em gửi anh mấy trăm trước đi, mai ông Công ông Táo, anh mua con cá thả”, “Em đặt anh bát phở đi, đi về đói quá. Nãy anh no thật mà giờ lại đói, thêm quẩy cho anh”,…

Chàng trai 10X yêu cô nào “đào mỏ” cô ấy, hỏi bạn gái ăn gì để mua nhưng yêu cầu chuyển khoản - 1

Chàng trai 10X yêu cô nào “đào mỏ” cô ấy, hỏi bạn gái ăn gì để mua nhưng yêu cầu chuyển khoản - 2

Anh chàng liên tục vòi vĩnh bạn gái từ bát phở tới tiền mua quần áo. 

Không những vậy, Đ.H còn liên tục muốn bạn gái “trợ cấp” tiền dưới dạng vay rồi “cuối tháng lấy lương trả”. Nhiều lần bạn gái từ chối với lý do vừa đi học vừa đi làm không có nhiều tiền, chưa nhận lương hay tài khoản không còn nhiều tiền thì Đ.H lập tức đề nghị cô đi vay bạn bè, người xung quanh hoặc thể hiện sự giận dỗi, khó chịu với bạn gái.

Thi thoảng anh ta cũng thể hiện sự quan tâm tới bạn gái, hỏi cô có muốn ăn, muốn uống gì không để mua đưa tới. Nhưng ngay sau đó, anh ta lại bảo bạn gái chuyển khoản để anh mua, dù đó chỉ là một ly nước cam. “Em thèm gì không, anh mua cho? Em chuyển tiền anh, tối anh mua cho, anh chưa lấy lương”, Đ.H nhắn với bạn gái.

Chàng trai 10X yêu cô nào “đào mỏ” cô ấy, hỏi bạn gái ăn gì để mua nhưng yêu cầu chuyển khoản - 3

Đ.H hỏi bạn gái ăn gì không để mua, nhưng yêu cầu chuyển tiền. 

Đỉnh điểm là khi vừa đi bạn gái đi phá thai về, khi bạn gái đang đau đớn, cần nghỉ ngơi dưỡng sức thì Đ.H lại chẳng thèm đoái hoài mà tiếp tục vòi vĩnh. Anh xin bạn gái 500 nghìn đồng – 1 triệu đồng để mua áo. Khi bạn gái đã chuyển khoản nhưng anh ta vẫn chưa thấy đủ, lại đề nghị bạn gái mua thêm cho mình đôi dép với lý do "đang có đám cưới, đi đôi đấy oách phải biết''.

Khi bạn gái từ chối vì hết tiền, Đ.H liền tỏ thái độ khó chịu và đề nghị chia tay. Về những khoản tiền đã vay trước đó, Đ.H nói rằng khi nào có sẽ tự trả. Nhưng 3 tháng sau chia tay Đ.H vẫn không trả tiền, khi người yêu cũ hỏi tới thì anh ta lại nổi cáu, thậm chí dứt khoát nói không trả rồi chặn liên lạc của cô gái.

Chàng trai 10X yêu cô nào “đào mỏ” cô ấy, hỏi bạn gái ăn gì để mua nhưng yêu cầu chuyển khoản - 4

Sau khi đưa bạn gái đi phá thai về, anh ta vẫn tiếp tục vòi vĩnh. 

Câu chuyện của nam thanh niên “đào mỏ” quê Thái Bình sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người ngao ngán. Đa số mọi người nếu chỉ trích chàng trai này, đồng thời trách cô gái quá nhẹ dạ cả tin. Một số người bình luận: “Vấn đề không nằm ở cách tán, mà nằm ở việc anh ta nhắm đúng đối tượng”, “Không ngờ cũng có anh chàng đào mỏ tới tận bát phở, thế mà cô gái kia vẫn yêu cho được”,… một số người bình luận.

Thế nhưng, cô gái này chỉ là một trong số những cô gái từng từng bị Đ.H “đào mỏ”. Bởi ngay sau đó, một cô gái tự nhận là người yêu cũ của Đ.H cũng đã tiếp tục ''bóc phốt'' anh ta.

Với những chiêu tương tự, Đ.H dùng những lời hoa mĩ, ngọt ngào để “cưa đổ” bạn gái. Sau khi nhận lời yêu, những mẩu tin nhắn sau đó chỉ xoay quanh việc vay tiền, xin tiền hoặc nịnh bạn gái mua quần áo, giày dép. Nhận thấy anh là một kẻ “đào mỏ” chính hiệu, cô gái này đã chia tay sớm nên không nhận kết quá đắng ngắt như cô gái kia.

4 dấu hiệu người đàn ông đó là “thợ đào mỏ”, chị em yêu đương nên cẩn thận kẻo bị sập bẫy

Chỉ cần chịu khó quan sát là chị em có thể nhận ra người đàn ông đó chỉ thích làm thợ "đào mỏ", muốn nhận mà không hề muốn cho bao giờ. Dưới đây là những dấu hiệu của một anh chàng “thợ đào mỏ”:

- Thường xuyên vay tiền bạn: Những kẻ "đào mỏ" thường xuyên "nói khéo" để mượn tiền của bạn, với những lý do như có việc đột xuất hay than nghèo kể khổ muốn trợ giúp người thân nhưng lực bất tòng tâm. Anh ta còn “gạ” bạn mua đồ cho mình. Nói chung, anh ta có hàng tá lý do để mượn tiền, cũng hứa trả nhưng cứ “khất mãi” rồi mất hút.

- Bạn phải trả tiền mỗi khi hẹn hò: Luôn để bạn chi tiền trong mọi cuộc hẹn cũng là một trong dấu hiệu của người đàn ông “đào mỏ”. Người đàn ông đàng hoàng và có tự trọng sẽ không để điều đó xảy ra, trừ khi bạn chủ động và tự nguyện một cách vui vẻ vì muốn được cùng chia sẻ.

- Không bao giờ mua thứ gì tặng bạn: Nếu khi yêu nhau, người đàn ông đó chưa bao giờ tặng bạn bất cứ món quà gì, dù là nhỏ nhất, nhưng lại hay vòi vĩnh bạn mua quà thì bạn nên xem xét lại.

- Thường xuyên tò mò về tình hình tài chính của bạn: Những người đang trong một mối quan hệ nghiêm túc hoặc muốn tiến đến hôn nhân mong biết tình trạng tài chính bạn lại là điều bình thường. Nhưng, nếu mới yêu chưa bao lâu mà anh ta đã hỏi thu nhập của bạn, tiền tiết kiệm của bạn,…  thì có thể anh ta là một kẻ “đào mỏ”, muốn tìm hiểu xem bạn có nhiều tiền hay không để anh ta “đào” mà thôi.

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục

Yêu lại từ đầu

Yêu lại từ đầu

Sau bao năm vùi mình học tập và làm việc ở nước ngoài, Minh nhận ra mình vẫn còn tình cảm sâu đậm với Phương và quyết định chinh phục trái tim người xưa một lần nữa.