8X lấy chồng cùng tên và bằng tuổi với bố mình, phản ứng của gia đình gây bất ngờ

Cẩm Tú
Chia sẻ

Khi gặp nhau lần đầu, họ chưa bao giờ nói về tuổi tác của mình nên không nhận thức được khoảng cách tuổi tác.

Những mối tình lệch tuổi không hiếm, nhưng lấy một người đàn ông bằng tuổi và cùng tên với thành viên trong gia đình mình lại rất hiếm. Mới đây, một người phụ nữ ở Mỹ đã chia sẻ câu chuyện tình yêu và hôn nhân của mình trong chương trình Tình Yêu Không Phán Xét và nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Cách đây 12 năm, chị Jessica Zirkelbach (34 tuổi) vô tình gặp anh Alan (62 tuổi) thông qua một người bạn chung tại một bữa tiệc. Khi gặp nhau lần đầu, họ chưa bao giờ nói về tuổi tác của mình nên không nhận thức được khoảng cách tuổi tác.

Chị bị thu hút bởi phong cách ăn mặc và lối nói chuyện thú vị của anh. Ngược lại, anh Alan cũng bị thu hút bởi người phụ nữ quyến rũ như chị Jessica nên cả hai nhanh chóng tiến vào mối quan hệ hẹn hò. Sau này khi biết khoảng cách tuổi tác giữa hai người là 28 tuổi, cặp đôi vẫn bất chấp ở bên nhau.

8X lấy chồng cùng tên và bằng tuổi với bố mình, phản ứng của gia đình gây bất ngờ - 1

Chị Jessica Zirkelbach và chồng hơn 28 tuổi. 

“Tôi không bị thu hút bởi ngoại hình của anh, sức hấp dẫn về hình thể của anh trong mắt tôi chỉ tăng dần theo thời gian. Tuy nhiên, tôi bị anh ấy thu hút ngay lập tức bởi nhiều yếu tố khác. Đó là sự thành công của anh, cách anh ấy thể hiện bản thân, cách anh ấy là người dẫn chương trình trong buổi tiệc, cách anh ấy theo đuổi tôi”, 8X chia sẻ.

Về phần Alan, anh thừa nhận đã bị Jessica quyến rũ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế nhưng anh cũng nhận ra rằng, sự chênh lệch 28 tuổi về tuổi tác của họ có thể là một vấn đề. “Ban đầu tôi đã phải vật lộn với vấn đề này. Chắc là tôi đã phải hỏi Jessica vài lần xem cô ấy cảm thấy thế nào về khoảng cách tuổi tác giữa cả hai”, anh Alan thừa nhận.

Dĩ nhiên, mối quan hệ của cặp đôi gặp phải không ít cái nhìn soi mói, sự chỉ trỏ của người xung quanh. Thậm chí, khi đi ra đường, nhiều người nhận nhầm họ là bố con hoặc cho rằng mối quan hệ này sẽ không bền.

Jessica kể: “Một hôm chúng tôi đi du thuyền, một nhóm 3 người phụ nữ thấy chúng tôi khiêu vũ và hôn nhau, họ đã nói những lời rất khó nghe như tôi đáng tuổi con anh ấy rồi bỏ đi. Câu nói đó thấm sâu vào da thịt của tôi, găm chặt trong lòng tôi. Người ta thường nói những điều tương tự như vậy sau lưng, nhưng chưa ai nói điều đó thẳng mặt chúng tôi như vậy".

Nhưng những lời chỉ trích đó càng khiến Jessica quyết tâm kéo dài mối quan hệ của mình. Cô nói tiếp: “Sự nghi ngờ của mọi người đã kéo chúng tôi lại với nhau. Họ cho rằng mối quan hệ của chúng tôi sẽ không bền, điều đó càng thúc đẩy chúng tôi chứng minh rằng họ sai”.

8X lấy chồng cùng tên và bằng tuổi với bố mình, phản ứng của gia đình gây bất ngờ - 2

Đến nay cặp đôi đã bên nhau hơn 1 thập kỷ.

Điều mà Jessica quan tâm nhất chính là ý kiến của bố. Bởi người cô yêu bằng tuổi với bố mình, không những vậy anh còn trùng tên với bố chị.

Khi nghe con gái nói về chuyện này, bố của Jessica khá lúng túng và cảm thấy khó xử. Tuy nhiên, vì hạnh phúc của con gái, ông vẫn chấp nhận cho cả hai đến với nhau.

Sau 9 tháng hẹn hò, anh Alan cầu hôn Jessica và nhận được cái gật đầu của cô. Đến nay, cặp đôi đã bên nhau hơn một thập kỷ và tình cảm vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu. Họ đã chứng minh được với nhiều người rằng, chỉ cần có tình yêu thì tuổi tác chỉ là một con số.

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục