5 “cấm địa” đàn ông không cho ai chạm tới, chỉ người anh yêu mới được bước chân vào

Nắng
Chia sẻ

Đàn ông thường rất giỏi che giấu những quá khứ tổn thương của mình. Họ không muốn người khác nhìn thấy sự yếu đuối của bản thân, đặc biệt quá khứ buồn lại càng không muốn chia sẻ ai biết.

Đàn ông có thể quảng giao, hào phóng nhưng sẽ có những ranh giới mà chàng giữ cho riêng mình, không ai được phép vượt qua. Chỉ với người phụ nữ anh yêu, xem là cả cuộc đời mới được trao đặc quyền bước chân vào “cấm địa” bí mật riêng của chàng.

1. Ví tiền

Với đàn ông, ví tiền không chỉ đơn giản là vật dụng đựng tiền mà còn chứa đựng nhiều bí mật riêng của họ như: giấy tờ tùy thân, hóa đơn thanh toán, hoặc các giấy tờ quan trọng khác mà chàng không cho phép bất cứ ai chạm vào.

Do vậy nếu bạn được chàng cho phép thoải mái mở ví thì chứng tỏ chàng đã vô cùng tin tưởng, không chỉ muốn giao ví mà còn giao cả cuộc đời chàng cho bạn nắm giữ. Bởi khi trao đặc cách cho bạn được mở ví, nghĩa là chàng muốn xóa bỏ mọi giới hạn khoảng cách giữa 2 người. Để bạn cảm nhận rõ ràng, với bạn, chàng không có bất cứ một bí mật nào cần giấu diếm.

5 “cấm địa” đàn ông không cho ai chạm tới, chỉ người anh yêu mới được bước chân vào - 1

Bạn được chàng cho phép thoải mái mở ví thì chứng tỏ đã được chàng vô cùng tin tưởng. (Ảnh minh họa)

2. Điện thoại

Có thể nói chiếc điện thoại là thế giới riêng của mỗi người, đặc biệt với đàn ông lại là vật bất ly thân mà chàng tuyệt đối không muốn ai “xâm phạm”. Bởi trong điện thoại sẽ lưu giữ nhiều dữ liệu, thông tin cá nhân, các mối quan hệ quan trọng, hoặc những khoảnh khắc riêng tư mà chàng không muốn ai biết.

Nhưng khi chàng để bạn thoải mái sử dụng điện thoại của chàng thì đó thực sự là đặc cách đặc biệt mà chàng dành riêng cho người phụ nữ chàng coi như chính sinh mệnh của mình. Điều này chứng tỏ chàng chàng vô cùng coi trọng, tin tưởng và thật lòng với bạn.

3. Quá khứ tổn thương

Đàn ông thường rất giỏi che giấu những quá khứ tổn thương của mình. Họ không muốn người khác nhìn thấy sự yếu đuối của bản thân, đặc biệt quá khứ buồn lại càng không muốn chia sẻ ai biết. Họ sợ người khác sẽ nhìn mình với ánh mắt thương cảm, sợ bị đánh giá là kém cỏi, ủy mị.

Nhưng khi gặp được chân ái đời mình, chàng lại sẵn sàng chia sẻ mọi điều với cô ấy. Chàng không ngại cho cô ấy biết về quá khứ tổn thương của mình vì muốn được bạn cảm thông, an ủi. Cũng là để bạn thấy được, chàng không có bất cứ điều gì giấu bạn. Ngay cả những điều khiến chàng bị tổn thương mà với người khác, chàng không bao giờ cho họ cơ hội được biết tới.

4. Tật xấu

Cái tôi của đàn ông thường rất lớn, họ trọng sĩ diện nên trước mắt người khác, họ luôn muốn khẳng định thế mạnh của bản thân, chứng minh sự ưu việt của mình.

Song khi bước vào mối quan hệ nghiêm túc với người phụ nữ anh xác định là một của mình thì chàng lại không ngần ngại để cô ấy biết tật xấu của chàng. Chàng không muốn “đánh bóng” bản thân trước mặt đối phương, ngược lại muốn nửa kia hiểu mình với sự chân thật tuyệt đối.

Chàng sẵn sàng thừa nhận với người phụ nữ mình yêu rằng, chàng không hoàn hảo. Nhưng vì cô ấy, chàng sẵn sàng thay đổi để hoàn thiện chính mình. Chỉ khi yêu thật lòng, đàn ông mới nghiêm túc và chấp nhận bỏ qua sĩ diện như vậy.

5 “cấm địa” đàn ông không cho ai chạm tới, chỉ người anh yêu mới được bước chân vào - 2

Chàng không muốn nửa kia hiểu mình với sự chân thật tuyệt đối. (Ảnh minh họa)

5. Gia đình của anh ấy

Với đàn ông, gia đình người thân của họ được xem như “cấm địa” mà họ không tùy tiện cho người khác đặt chân tới. Chỉ khi nào, chàng xác định mối quan hệ với người đó là nghiêm túc, muốn đối phương trở thành một thành viên trong gia đình của chàng, khi ấy chàng sẽ chủ động để đối phương được tiếp cận với gia đình chàng.

Do vậy, nếu người đàn ông của bạn thường xuyên chia sẻ cho bạn biết về câu chuyện gia đình chàng; kể cho bạn nghe về mỗi thành viên trong gia đình và chủ động dẫn bạn tới gặp bố mẹ, anh chị em của chàng, chứng tỏ, chàng đã rất yêu và nghiêm túc muốn bạn trở thành một phần không thể thiếu trong gia đình chàng.

Đàn ông là như thế, tuy vẻ ngoài lạnh lùng nhưng khi yêu chàng sẽ làm mọi cách để chứng minh cho đối phương thấy tình cảm chân thành của mình. Phụ nữ hãy dùng sự tinh tế của mình để cảm nhận người đàn ông bên cạnh có yêu mình sâu sắc và chân thành không nhé!

Chia sẻ

Nắng

Tin cùng chuyên mục