Tiền nào của nấy, phụ nữ đừng ngại chi tiền cho 4 món đồ này, dùng đi dùng lại 5 năm không lỗi thời

Thùy Dương
Chia sẻ

Thay vì bỏ một số tiền nhỏ để mua một món đồ mà bản thân mình sẽ sớm không còn yêu thích hay không thể sử dụng trong thời gian dài, tốt hơn hết bạn nên chi nhiều tiền hơn để mua một thứ có thể đồng hành cùng mình lâu dài hơn.

Ngày nay, việc mua sắm trở nên quá dễ dàng và đặc biệt là thị trường thời trang ngày càng đa dạng, chị em phụ nữ lại càng khó khăn trong việc kiểm soát bản thân mua sắm. Một trong những bí quyết để chị em có thể "tỉnh táo" khi "tậu" thêm quần áo, phụ kiện đó là nên tự hỏi bản thân 3 câu hỏi trước khi mua: "Bạn có thật sự thích nó không?", "Bạn có muốn sử dụng nó bây giờ?", và " "Bạn sẽ vẫn thích và sử dụng nó trong một năm, ba năm, mười năm tới?". Nếu cả 3 câu trả lời đều là "Có", thì bạn hoàn toàn có thể mua món đồ này.

Quả thật, thay vì bỏ một số tiền nhỏ để mua một món đồ mà bản thân mình sẽ sớm không còn yêu thích hay không thể sử dụng trong thời gian dài, tốt hơn hết bạn nên chi nhiều tiền hơn để mua một thứ có thể đồng hành cùng mình lâu dài hơn. Đặc biệt, đối với phụ nữ sau 40, thay vì chạy theo xu hướng, việc theo đuổi 1 hình ảnh ổn định và tôn lên khí chất thanh lịch vẫn phù hợp hơn. 

Dưới đây là 4 món đồ chị em không cần ngại chi tiền khi mua sắm. Chúng không chỉ giúp chị em trông sang chảnh hơn mà còn có tính ứng dụng rất cao, có thể dùng đi dùng lại trong nhiều năm vẫn không bị lỗi thời. Đây chắc hẳn sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng. 

1. Túi xách 

Túi xách dường như là món đồ không thể thiếu của các chị em khi ra đường. Chúng không chỉ là thứ giúp chị em chứa những thứ lặt vặt để mang theo bên mình mà còn là một phụ kiện thời trang, giúp chị em trông thanh lịch và cuốn hút hơn. 

Để giúp bản thân trông sang trọng và có phong cách hơn, các nàng đừng ngại đầu tư cho một chiếc túi tốt. Hầu hết các thiết kế túi xách đều từ da nên nếu chị em chọn những item giá rẻ, chất lượng da sẽ không được đảm bảo mà trông rất rẻ tiền và rất dễ bị xuống cấp. Thay vì phải mua đi mua lại nhiều item này, chị em hãy đầu tư một lần, "tậu" cho bản thân một chiếc túi cao cấp vừa có thể dùng dài lâu lại giúp bản thân trông phong cách hơn. 

Tiền nào của nấy, phụ nữ đừng ngại chi tiền cho 4 món đồ này, dùng đi dùng lại 5 năm không lỗi thời - 1

Một chiếc túi cao cấp giúp phong cách của chị em thăng hạng thấy rõ.

Tiền nào của nấy, phụ nữ đừng ngại chi tiền cho 4 món đồ này, dùng đi dùng lại 5 năm không lỗi thời - 2

​​​​Chị em có điều kiện có thể mua những dòng túi hàng hiệu, có giá vài chục triệu. Tuy nhiên, vẫn có nhiều dòng túi chất lượng tốt có phân khúc không quá cao, chỉ ở mức vài triệu đến vài chục triệu.

Tiền nào của nấy, phụ nữ đừng ngại chi tiền cho 4 món đồ này, dùng đi dùng lại 5 năm không lỗi thời - 3

​​​​​​Khi mua sắm, chị em nên lưu ý lựa chọn các thiết kế cơ bản và màu đơn sắc như trắng đen, có thể chọn cả màu kem để có thể ứng dụng được trong nhiều hoàn cảnh và sẽ hầu như không bao giờ lỗi thời.  

2. Dây chuyền

Những phụ kiện dù "nhỏ nhưng có võ". Dù chỉ là một item bé xíu nhưng một sợi dây chuyền chất lượng cao và có thiết kế sang trọng sẽ giúp thăng hạng ngoại hình lẫn phong cách của chị em. Vì vậy, đây cũng là item xứng đáng được chị em đầu tư. 

Nhiều người vì muốn tiết kiệm nên thường ưu tiên mua sắm những item có giá thành rẻ. Nhưng chúng đều thường làm từ kim loại không chất lượng, dễ bị gỉ sét sau vài lần mang, điều này gây "thiệt hại" đến hình ảnh của chị em, khiến các nàng trông có phần kém sang và "lôi thôi". Thay vào đó, chị em nên đầu tư hẳn cho bản thân một sợi dây chuyền chất lượng, được làm từ các chất liệu cao cấp. Chúng vừa giúp chị em sang trọng hơn lại rất tiết kiệm vì bền bỉ theo thời gian. 

Tiền nào của nấy, phụ nữ đừng ngại chi tiền cho 4 món đồ này, dùng đi dùng lại 5 năm không lỗi thời - 4

Phụ kiện dù nhỏ nhưng "có vỏ". Vì vậy, đừng mua qua loa những item rẻ tiền, dễ bị gỉ sét, khiến chị em dễ mất điểm thanh lịch.

Tiền nào của nấy, phụ nữ đừng ngại chi tiền cho 4 món đồ này, dùng đi dùng lại 5 năm không lỗi thời - 5

Những kiểu dáng dây chuyền cơ bản, đơn giản sẽ không bao giờ bị lỗi thời.

Tiền nào của nấy, phụ nữ đừng ngại chi tiền cho 4 món đồ này, dùng đi dùng lại 5 năm không lỗi thời - 6

Chi em nên đầu tư cho bản thân ít nhất một sợi dây chuyền cao cấp để có thể ứng dụng trong nhiều dịp.

Tiền nào của nấy, phụ nữ đừng ngại chi tiền cho 4 món đồ này, dùng đi dùng lại 5 năm không lỗi thời - 7

Những kiểu vòng cổ ngọc trai cũng rất phù hợp với hình ảnh của các quý cô U40 - 50.

​​​​​​3. Bông tai

Bên cạnh dây chuyền thì bông tai hay khuyên tai cũng là món phụ kiện mà chị em nhất định phải đầu tư. Tương tự dây chuyền, những chiếc khuyên tai cao cấp giúp chị em trông sang chảnh và khí chất hơn hơn. 

Tiền nào của nấy, phụ nữ đừng ngại chi tiền cho 4 món đồ này, dùng đi dùng lại 5 năm không lỗi thời - 8

Đôi khi không cần phải chọn thiết kế quá cầu kỳ, chỉ cần một đôi bông tai với hạt kim cương lấp lánh, chị em vẫn có thể tỏa sáng.

Tiền nào của nấy, phụ nữ đừng ngại chi tiền cho 4 món đồ này, dùng đi dùng lại 5 năm không lỗi thời - 9

Chị em không nên ngần ngại mà hãy đầu tư ngay cho bản thân một đôi bông tai chất lượng. Bỏ ra vài trăm nghìn đến vài triệu đồng cho một đôi bông tai dùng trong nhiều năm như người phụ nữ này hoàn toàn không là một sự lãng phí.

Tiền nào của nấy, phụ nữ đừng ngại chi tiền cho 4 món đồ này, dùng đi dùng lại 5 năm không lỗi thời - 10

Những chị em yêu thích sự phá cách cũng có thể thử những kiểu dáng mới lạ, thiết kế đặc biệt hơn một chút.

4. Giày cao gót 

Giày cao gót có lẽ là item không thể thiếu đối với chị em, hầu như phụ nữ nào cũng có ít nhất một đôi giày cao gót. Tuy nhiên, những đôi giày cao gót có chất lượng không tốt cũng dễ khiến chị em trông bớt thanh lịch. Vì đây là một item mà chị em không thể thiếu nên đừng ngần ngại chi tiền cho món "vũ khí tối thượng" này. 

Giày cao gót phân khúc cao hơn không chỉ có thiết kế thanh lịch, sang trọng mà cũng mang đến cho chị em sự thoải mái hơn khi mang. 

Tiền nào của nấy, phụ nữ đừng ngại chi tiền cho 4 món đồ này, dùng đi dùng lại 5 năm không lỗi thời - 11

Giày cao gót giúp chị em trông thanh lịch và có vóc dáng chuẩn chỉnh hơn.

Tiền nào của nấy, phụ nữ đừng ngại chi tiền cho 4 món đồ này, dùng đi dùng lại 5 năm không lỗi thời - 12

Chị em có điều kiện đừng ngần ngại chi tiền để mua cho bản thân những item giày cao gót hàng hiệu. Dù giá thành khá cao, đôi khi lên đến hơn 10 triệu đồng nhưng chúng rất "đáng đồng tiền" vì vừa giúp chị em khẳng định "đẳng cấp" lại mang đến sự thoải mái trong từng bước chân.

Tiền nào của nấy, phụ nữ đừng ngại chi tiền cho 4 món đồ này, dùng đi dùng lại 5 năm không lỗi thời - 13

Chị em nên chọn những đôi giày có thiết kế cơ bản và màu sắc đơn giản để có thể ứng dụng "triệt để" mọi nơi, mọi hoàn cảnh và cũng rất khó để bị lỗi mốt.

Chia sẻ

Thùy Dương

Tin cùng chuyên mục