Sắp hết nhiệm kỳ quốc tế, Hoa hậu Bảo Ngọc tất bật chạy show thời trang

Anh Vũ
Chia sẻ

Bảo Ngọc cùng Tiểu Vy và nhiều chân dài khác cùng xuất hiện tại Hải Dương tham dự show diễn thời trang với sức chứa tới 10.000 khán giả.

Tối 26/11/2023, tại Quảng trường Sao Đỏ - Thành phố Chí Linh, Hải Dương đã diễn ra Fashion Show Ký họa quê hương có quy mô "khủng" nhất lịch sử. Chương trình được tổ chức với mong muốn giới thiệu vẻ đẹp về văn hóa, du lịch và các đặc điểm riêng biệt của Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung tới công chúng thông qua ngôn ngữ thời trang.

Sắp hết nhiệm kỳ quốc tế, Hoa hậu Bảo Ngọc tất bật chạy show thời trang - 1

Tham gia chương trình đều là các NTK trẻ cùng dàn người mẫu, nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz. Trong đêm diễn, hơn 10.000 khán giả Hải Dương và từ nhiều vùng miền trên khắp đất nước đã đổ về Quảng trường Sao Đỏ để thưởng lãm những màn trình diễn đặc sắc trên sân khấu được thiết kế độc đáo.

Lần đầu tiên tại Thành phố Chí Linh có một chương trình thời trang - nghệ thuật quy tụ nhiều người nổi tiếng đến vậy. Có thể kể đến Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Hoa hậu Nguyễn Hà Dịu Thảo, Á hậu Bùi Khánh Linh, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á quân The Face Việt Nam Bùi Xuân Hạnh…

Sắp hết nhiệm kỳ quốc tế, Hoa hậu Bảo Ngọc tất bật chạy show thời trang - 2

Hot Face của show diễn thời trang chính là sự xuất hiện của Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Cô đảm nhận vị trí Vedette của BST do NTK Thạch Linh thiết kế.

Sắp hết nhiệm kỳ quốc tế, Hoa hậu Bảo Ngọc tất bật chạy show thời trang - 3

Bảo Ngọc sở hữu chiều cao 1m86 đã liên tục là cái tên được nhiều NTK Việt tin yêu kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Chân dài quê Cần Thơ đã có gần 1 năm đăng quang và sắp sửa phải trao trả lại vị trí này cho cô gái xứng đáng. Người đẹp chỉ còn vài chục ngày đếm ngược để thực hiện sứ mệnh và trọng trách của mình trên cương vị Hoa hậu Liên lục địa. Việc tất bật chạy show thời trang quảng bá cho văn hoá và du lịch của nàng hậu là 1 trong những hoạt động mà cô tích cực đề cao. 

Sắp hết nhiệm kỳ quốc tế, Hoa hậu Bảo Ngọc tất bật chạy show thời trang - 4

Bảo Ngọc đã không có mặt tại sân bay để tiễn Ngọc Hằng lên đường chinh chiến đấu trường Miss Intercontinental 2023 - Hoa hậu Liên lục địa 2023 vì vướng lịch trình diễn thời trang tại Chí Linh này.

Điểm nhấn của Fashion Show là bộ sưu tập mang chủ đề chương trình Ký họa quê hương. Mỗi trang phục trong bộ sưu tập đều được lấy cảm hứng từ các địa danh, đặc sản mang đậm dấu ấn văn hóa Chí Linh, văn hóa Hải Dương. Nếu những thiết kế mang tone màu trắng – đen thể hiện sự bất tử của thời gian với hình ảnh của Khu Di tích Côn Sơn, Trạng Nguyên cổ đường, Dược Lĩnhcổ viên, Vân Tiên cổ động… thì những thiết kế rực rỡ sắc màu lại mang đến hơithở hiện đại, năng động của một vùng đất đang chuyển mình mạnh mẽ.

"Mẹ đẻ" của BST này là người con sinh ra, lớn lên ở Chí Linh và Fashion Show Ký họa quê hương chính là món quà đặc biệt mà cô muốn tri ân quê hương mình. “Tôi luôn ấp ủ mong muốn được quảng bá văn hóa, du lịch Hải Dương – nơi đã bao bọc, nuôi dưỡng tâm hồn tôi, đặt nền móng để tôi có thể vươn xa, bay cao. Thông qua thời trang, tôi muốn nói với mọi người rằng, quê hương Hải Dương rất đẹp, phong cảnh hữu tình, ẩm thực đặc sắc và con người thân thiện, mong mọi người sẽ đến đây nhiều hơn nữa.

Theo tôi, thời trang luôn gắn liền cùng lịch sử phát triển của dân tộc, cùng song hành với dòng chảy thời gian và thời trang có trách nhiệm giữ gìn, phát huy và sáng tạo để đưa văn hóa dân tộc đi xa hơn nữa. Tôi hy vọng từ thời trang có thể mang đến cho khán giả những thông điệp ý nghĩa và tôn vinh những giá trị văn hóa dân tộc và góp phần phát triển du lịch của tỉnh Hải Dương nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung”, nữ NTK chia sẻ.

Sắp hết nhiệm kỳ quốc tế, Hoa hậu Bảo Ngọc tất bật chạy show thời trang - 5

Sắp hết nhiệm kỳ quốc tế, Hoa hậu Bảo Ngọc tất bật chạy show thời trang - 6

Tiểu Vy cùng Bảo Ngọc là Vedette quan trọng của BST.

Sắp hết nhiệm kỳ quốc tế, Hoa hậu Bảo Ngọc tất bật chạy show thời trang - 7

Nông Thuý Hằng rạng rỡ trong thiết kế áo dài cầu kì. Cô thủ thỉ bản thân sẽ thử sức ở lĩnh vực diễn xuất trong tương lai.

Sắp hết nhiệm kỳ quốc tế, Hoa hậu Bảo Ngọc tất bật chạy show thời trang - 8

MC Thanh Thanh Huyền với item áo dài thêu mang hoạ tiết nền nã.

Sắp hết nhiệm kỳ quốc tế, Hoa hậu Bảo Ngọc tất bật chạy show thời trang - 9

Võ Hoàng Yến ma mị trong 1 thiết kế màu đỏ lấy cảm hứng từ hoa sen.

Sắp hết nhiệm kỳ quốc tế, Hoa hậu Bảo Ngọc tất bật chạy show thời trang - 10

Chỉ về nhì tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 song Bùi Khánh Linh hiện tại là nàng Á hậu đắt show thời trang bậc nhất trong Top 5.

Sắp hết nhiệm kỳ quốc tế, Hoa hậu Bảo Ngọc tất bật chạy show thời trang - 11

Hoà Minzy tất bật chạy show đám cưới vẫn xuất hiện tại buổi trình diễn thời trang với giọng hát nội lực. Bà mẹ 1 con diện thiết kế màu đen dáng quây tôn lên bờ vai gầy trắng nõn.

Chia sẻ

Anh Vũ

Tin cùng chuyên mục