Mũi biến dạng hậu "dao kéo", mỹ nhân Thái chi mạnh gần 350 triệu đồng sửa lại, kết quả ra sao?

Jay
Chia sẻ

Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là phương pháp làm đẹp 50/50 vì có nhiều rủi ro.

Soraya Titawasira (1996) là một diễn viên, ca sĩ thần tượng được yêu thích tại xứ sở Chùa Vàng. Cô trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trong mùa 8 của chương trình truyền hình The Star và ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp rực rỡ.

Mới đây, trên các phương tiện truyền thông đưa tin mỹ nhân 28 tuổi này vừa vượt qua khỏi sự cố phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, mỹ nhân đình đám cho biết thời điểm nửa năm trước, mũi của cô bị biến dạng sau ca phẫu thuật nâng mũi sụn. Cô cũng gặp phải tình trạng khó thở nên đã nhanh chóng đến gặp bác sĩ để sửa lại để có được một diện mạo như thời điểm hiện tại. 

Mũi biến dạng hậu "dao kéo", mỹ nhân Thái chi mạnh gần 350 triệu đồng sửa lại, kết quả ra sao? - 1

Soraya Titawasira gây chấn động truyền thông với nhan sắc trước và sau khi gặp "tai nạn dao kéo".

Mũi biến dạng hậu "dao kéo", mỹ nhân Thái chi mạnh gần 350 triệu đồng sửa lại, kết quả ra sao? - 2

Nữ diễn viên thu hút hàng triệu người hâm mộ theo dõi với chia sẻ về câu chuyện thẩm mỹ của cô nàng.

Sau khi biết sự cố của người đẹp, các chuyên trang báo chí, truyền thông lập tức vào cuộc và đăng tải câu chuyện này. Những chia sẻ thiết thực, cụ thể về việc phẫu thuật thẩm mỹ lẫn dao kéo trong thời hiện đại của Soraya Titawasira càng được quan tâm đông đảo.

Mũi biến dạng hậu "dao kéo", mỹ nhân Thái chi mạnh gần 350 triệu đồng sửa lại, kết quả ra sao? - 3

Nữ diễn viên đã tiêu tốn gần 400 triệu đồng để sửa lại chiếc mũi hỏng hậu "dao kéo".

Trong khi nhiều ngôi sao thường e ngại tiết lộ việc "dao kéo" trước công chúng, người đẹp Thái Lan không ngại lên tiếng về việc phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Lý do cô đưa ra đó là vì cô muốn câu chuyện bản thân lan tỏa đến mọi người và nhất là phái đẹp, hãy tỉnh táo và cẩn trọng khi quyết định sửa sang bất kì bộ phận nào trên cơ thể. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ luôn là con dao hai lưỡi, có thể giúp bạn thêm hoàn mỹ hơn nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro mà các bác sĩ thậm chí cũng không ngờ tới được. 

Khi được hỏi về việc có ứng dụng các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ trong tương lai hay không, Soraya Titawasira cho biết: “Tôi mới đi sửa mũi về, chi phí 500.000 baht (khoảng 343 triệu đồng). Ban đầu, tôi thấy sợ và không tự tin, có người nói đẹp nhưng cũng có người bảo không đẹp. Nhưng bây giờ, tôi không để ý đến những lời nói đó nữa. Tôi cũng muốn chia sẻ thêm rằng trong tương lai, tôi sẽ không dao kéo gì thêm nữa". 

Mũi biến dạng hậu "dao kéo", mỹ nhân Thái chi mạnh gần 350 triệu đồng sửa lại, kết quả ra sao? - 4

Soraya Titawasira có vẻ đẹp ngọt ngào và trong trẻo trước khi dao kéo. Dù vậy, cô vẫn muốn có chiếc mũi cao hoàn mỹ hơn.

Mũi biến dạng hậu "dao kéo", mỹ nhân Thái chi mạnh gần 350 triệu đồng sửa lại, kết quả ra sao? - 5

Cận cảnh chiếc mũi của cô nàng ở thời điểm hiện tại.

Mũi biến dạng hậu "dao kéo", mỹ nhân Thái chi mạnh gần 350 triệu đồng sửa lại, kết quả ra sao? - 6

Mỹ nhân cho biết cô sẽ không bao giờ đụng chạm dao kéo nữa.

Mũi biến dạng hậu "dao kéo", mỹ nhân Thái chi mạnh gần 350 triệu đồng sửa lại, kết quả ra sao? - 7

Vẻ đẹp trong trẻo và tinh khôi giúp cho Soraya Titawasira thêm rạng ngời hơn.

Có thể nói, phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan nói riêng và toàn cầu nói chung đang là một hiện tượng và trào lưu bởi ai cũng mong cầu có được nhan sắc ưng ý. Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ thường tỷ lệ thuận cùng với chất lượng, mức giá hàng trăm triệu đồng là điều hiển nhiên, thế nên việc chọn lựa cơ sở uy tín, bác sĩ tận tâm thì các nàng nên tìm hiểu mọi thông tin kỹ lưỡng. Ngoài ra, hãy thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trong trạng thái sức khỏe ổn định nhất để tránh được nhiều rủi ro về sau. 

Chia sẻ

Jay

Tin cùng chuyên mục