Lưu Hương Giang khoe visual lạ lẫm, tút tát cứ ngỡ nữ thần tượng Hàn Quốc

Tóc Vàng
Chia sẻ

Hậu chỉnh sửa nhan sắc và biết cách quay về chăm sóc chính mình, Lưu Hương Giang chỉ cần 1 thủ thuật nhỏ là lại trông trẻ ra cả chục tuổi.

Sau thời gian dài vắng bóng, Lưu Hương Giang đã có sự trở lại mạnh mẽ. Nữ ca sĩ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, chạy show và xuất hiện ở các sự kiện giải trí. Bên cạnh đó, cô còn xuất hiện tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Người hâm mộ cũng đánh giá cao nhan sắc hiện tại của bà mẹ 2 con. Tuy cô đã phải dừng chân sớm tại chương trình nhưng lại có "cánh cửa" khác mở ra khi cô "thành nhóm" với Phương Vy với cái tên VibeQueen.

Mới đây, thành viên nhóm nhạc VibeQueen vừa đăng tải hình ảnh mới lên trang cá nhân và khiến cộng đồng xôn xao vì quá khác lạ. Song sự đổi mới này lại mang ý nghĩa tích cực, tươi mới và trẻ trung.

Lưu Hương Giang khoe visual lạ lẫm, tút tát cứ ngỡ nữ thần tượng Hàn Quốc - 1

Lưu Hương Giang với gương mặt được tô vẽ với layout cực chất.

Bà mẹ 2 con diện đồ mang màu sắc trầm tính là tone đen và xám nên có lẽ vì vậy mà nữ ca sĩ đã mix & match với layout trang điểm phù hợp. Đôi môi đánh son nude màu tối, có chút bóng nhẹ tạo độ trẻ trung. Thêm vào đó, đôi mắt của mỹ nhân lại được phủ phấn màu khói đen xám với phần eyeliner được tán ombre ra bầu mắt. Phần mũi và má của cô dường như còn được tạo nét với 1 số nốt ruồi giả. Kiểu làm đẹp này khiến nhiều người nhớ tới phong cách làm đẹp đặc trưng của nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng Blackpink.

Đây có lẽ là concept trang điểm độc đáo bậc nhất của bà mẹ 2 con từ trước tới nay. Chỉ 1 góc nhìn nghiêng show sống mũi cao, đầu mũi đón gió, Lưu Hương Giang được khen không ngớt. Người hâm mộ cũng "đoán già đoán non" rằng cô đang ấp ủ cho 1 dự án âm nhạc sắp tới.

Lưu Hương Giang khoe visual lạ lẫm, tút tát cứ ngỡ nữ thần tượng Hàn Quốc - 2

Lưu Hương Giang trong chương trình là 1 trong những chị đẹp chạm ngưỡng đầu 4 song cô vẫn nổi bật và tỏa ra nguồn năng lượng tích cực.

Lưu Hương Giang khoe visual lạ lẫm, tút tát cứ ngỡ nữ thần tượng Hàn Quốc - 3

Lưu Hương Giang thường chỉ chọn layout trang điểm nhẹ nhàng so với các chị đẹp khác trong chương trình Chị đẹp đạp gió.

Lưu Hương Giang khoe visual lạ lẫm, tút tát cứ ngỡ nữ thần tượng Hàn Quốc - 4

Nếu như Mỹ Linh thường tút tát với đôi môi màu son đậm, đôi mắt đánh sắc nét thì Lưu Hương Giang lại chỉ trung thành với phong cách trang điểm nhẹ nhàng như Hàn Quốc.

Lưu Hương Giang khoe visual lạ lẫm, tút tát cứ ngỡ nữ thần tượng Hàn Quốc - 5

Khi ướm lên mình các thiết kế thời trang tối màu, có chăng cô chỉ thay đổi đôi chút ở màu son còn cách đánh mắt, má gần như không có nhiều thay đổi.

Lưu Hương Giang khoe visual lạ lẫm, tút tát cứ ngỡ nữ thần tượng Hàn Quốc - 6

Lưu Hương Giang khoe visual lạ lẫm, tút tát cứ ngỡ nữ thần tượng Hàn Quốc - 7

Phụ nữ không phải lúc nào trang điểm đậm cũng đẹp có lẽ là quy tắc đúng khi xem style tút tát của Lưu Hương Giang.

Trước khi tham gia chương trình, cô từng chia sẻ về câu chuyện trốn chồng sang Hàn để thẩm mỹ. Sau khoảng thời gian rơi vào khủng hoảng về câu chuyện của Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang được biết là có nhiều sự thay đổi. Khác biệt nhất chính là chiếc mũi cao tây của cô song tới hiện nay, U45 vẫn không lên tiếng nói chuyện về điều này. Có lẽ vì ngũ quan của mỹ nhân lúc này đã hài hòa nên người đẹp chẳng cần phải thay đổi quá nhiều trong chuyện makeup. Cô chỉ cần một chút son môi tươi tắn, đôi mắt được chuốt mascara cong có lẽ đã đủ trẻ trung.

Lưu Hương Giang khoe visual lạ lẫm, tút tát cứ ngỡ nữ thần tượng Hàn Quốc - 8

Trong 1 số concept ăn mặc "cưa sừng làm nghé" của chương trình, Lưu Hương Giang khiến người xem phải ngỡ ngàng vì quá trẻ. Cộng với body mảnh mai, gương mặt được ekip trang điểm chăm chút phù hợp đã giúp quý cô "hack" cả chục tuổi.

Lưu Hương Giang khoe visual lạ lẫm, tút tát cứ ngỡ nữ thần tượng Hàn Quốc - 9

Lưu Hương Giang bây giờ trẻ đẹp và tự tin chẳng khác chị gái của con.

Lưu Hương Giang khoe visual lạ lẫm, tút tát cứ ngỡ nữ thần tượng Hàn Quốc - 10

So với ngày xưa thì phiên bản Lưu Hương Giang của hiện tại đã có nhiều thay đổi mới mẻ. Cô đang dần bước ra khỏi vùng an toàn của phong cách nữ tính, "bánh bèo" mà thử sức với 1 số concept cá tính.

Chia sẻ

Tóc Vàng

Tin cùng chuyên mục