Làm mẹ vẫn đam mê làm đẹp như Linh Rin: Mang cả máy chạy bộ vào phòng khi trông con

Jay
Chia sẻ

Nàng dâu hào môn tìm mọi cách để lấy lại vóc dáng sau sinh con đầu lòng.

Linh Rin, nàng dâu hào môn nhà vua hàng hiệu sau khi sinh con gái đầu lòng được 3 tháng đã bắt đầu tham gia "đường đua" lấy lại dáng sau sinh nở. Theo đó, do không có nhiều thời gian, em chồng Tăng Thanh Hà đã sắm hẳn máy đi bộ để trong phòng, cứ khi rảnh là tập chạy bộ để đốt mỡ giữ dáng ngay lập tức.

Làm mẹ vẫn đam mê làm đẹp như Linh Rin: Mang cả máy chạy bộ vào phòng khi trông con - 1

Linh Rin đầu tư hẳn máy tập để trong phòng, đốt mỡ mọi lúc có thể để giữ dáng. Dẫu vậy, mỹ nhân sinh năm 1992 cũng tập những môn cho phép và phù hợp với những bà mẹ sau sinh để đảm bảo sức khoẻ.

Bên cạnh việc tập luyện khoa học, chế độ dinh dưỡng và các bữa ăn trong ngày cũng được cô sắp xếp hợp lý. Do thường xuyên để mặt mộc nên Linh Rin cũng chăm sóc da kỹ lưỡng hơn. Cô áp dụng các phương pháp tắm hơi, massage chuyên dụng để cải thiện làn da tối đa. Thời gian qua, nàng dâu Hà thành cũng chưa từng lộ diện tại các sự kiện công khai khiến người hâm mộ thắc mắc và mong muốn được nhìn vóc dáng khoẻ khoắn và thon thả của Linh Rin sau khi sinh con đầu lòng.  

Làm mẹ vẫn đam mê làm đẹp như Linh Rin: Mang cả máy chạy bộ vào phòng khi trông con - 2

Không riêng gì trong kì ở cữ mà cô còn chăm da kỹ lưỡng mỗi ngày.

Làm mẹ vẫn đam mê làm đẹp như Linh Rin: Mang cả máy chạy bộ vào phòng khi trông con - 3

Chăm con nhưng không quên làm đẹp cho bản thân là phương châm giúp Linh Rin luôn đẹp trong mắt chồng.

Làm mẹ vẫn đam mê làm đẹp như Linh Rin: Mang cả máy chạy bộ vào phòng khi trông con - 4

Thỉnh thoảng cô cũng đọc sách để nạp thêm nhiều kiến thức bổ ích cho việc chăm sóc ngoại hình lẫn tâm trí.

Với chị em phụ nữ hậu "vượt cạn", tùy theo phương pháp các nàng sinh mổ hay sinh thường, sẽ có những chế độ tập luyện khác nhau, phù hợp với mỗi người. Dù vậy, vẫn có những bài tập, môn thể thao chung sau đây sẽ có lợi cho các bà mẹ sau sinh lấy lại vóc dáng an toàn và hoàn mỹ nhất. 

Tập bài Kegel: 

Kegel là một tổ hợp động tác gồm nằm ngửa trên một mặt phẳng, đặt bàn chân và gối vuông góc với sàn. Sau đó nâng người, siết chặt cơ âm đạo cùng lưng và giữ trong 10 giây và lặp đi lặp lại 10 lần, tập 3 lần mỗi ngày khoảng 3 hiệp.

Làm mẹ vẫn đam mê làm đẹp như Linh Rin: Mang cả máy chạy bộ vào phòng khi trông con - 5

Phụ nữ sau sinh tập các bài Kegel càng sớm càng tốt bởi bài tập này giúp tăng lưu thông máu, khắc phục tình trạng sức khỏe của tầng sinh môn cũng như hỗ trợ cải thiện vóc dáng.

Đi bộ nhẹ nhàng:

Đi bộ là một trong những bộ môn toàn diện ai cũng tập được chỉ cần cơ xương khoẻ và dẻo dai. Theo đó, bộ môn này giúp tiêu hao lượng calo làm cơ thể thon gọn, đồng thời còn cho bạn cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, từ đó hạn chế mắc bệnh trầm cảm sau sinh hiệu quả. 

Làm mẹ vẫn đam mê làm đẹp như Linh Rin: Mang cả máy chạy bộ vào phòng khi trông con - 6

Các nàng có thể thực hiện bài tập này trên máy đi bộ, ngoài sân, khuôn viên nhà.

Bài tập rắn hổ mang: 

Để bắt đầu, hãy sấp trên mặt sàn và duỗi thẳng chân tay, sau đó co tay lại gần phía nách, đồng thời hai bàn tay xoè ra tiếp mặt sàn. Lúc này bạn nên chú ý hơi thở, hít thật sâu sau đó vươn cổ và đầu tạo thành đường cong, đây là lúc chân và cột sống được kéo dãn tối đa, tạo cảm giác dễ chịu và thư giãn. Tiếp theo thở ra và từ từ hạ xuống sàn, làm 5 đến 10 lần mỗi hiệp. Mỗi ngày thực hiện 4 hiệp sẽ giúp cho các bà mẹ thư giãn vùng cơ mông, lưng, giúp các khối cơ này giảm mỡ và trở nên săn chắc hơn.

Làm mẹ vẫn đam mê làm đẹp như Linh Rin: Mang cả máy chạy bộ vào phòng khi trông con - 7

Đây là bài tập được đánh giá là tuyệt vời cho cột sống và vòng eo.

Chia sẻ

Jay

Tin cùng chuyên mục