Không có thời gian đến phòng tập, lưu ngay các ứng dụng sau để có cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng hoàn hảo ngay tại nhà

Ánh Tuân
Chia sẻ

Bận rộn công việc văn phòng và việc nhà khiến chị em công sở bị hạn chế thời gian đến phòng tập rèn luyện thể chất. Chỉ với các ứng dụng trên điện thoại dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tập luyện tại nhà mà vẫn có thể lấy lại vóc dáng thon gọn.

Không có thời gian đến phòng tập, lưu ngay các ứng dụng sau để có cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng hoàn hảo ngay tại nhà - 1

Luyện tập thể dục thể thao là liệu pháp vô cùng hữu ích, giúp cơ thể lấy lại cân bằng sức khỏe. Tuy nhiên, với chị em phụ nữ, nhất là nữ công sở, sau một ngày bộn bề với công việc và đồng thời phải lo toan cho gia đình khi trở về nhà, việc đến các cơ sở, phòng tập gym để rèn luyện thể chất là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng, với chiếc điện thoại thông minh trên tay, bạn sẽ không còn nỗi lo cơ thể không hoạt động thể chất đủ vì đã có những ứng dụng có thể hỗ trợ bạn tập luyện ngay tại nhà mà vẫn đảm bảo được sức khỏe.

Headspace

Headspace là ứng dụng hữu ích có thể giúp các nàng giảm căng thẳng, tăng khả năng tập trung, cải thiện giấc ngủ và hồi phục năng lượng thông qua hệ thống hơn 500 bài thiền, yoga cùng những bản nhạc du dương, dịu nhẹ được phân thành nhiều cấp độ, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Không có thời gian đến phòng tập, lưu ngay các ứng dụng sau để có cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng hoàn hảo ngay tại nhà - 2

Headspace được đồng phát triển bởi một cựu tu sĩ Phật Giáo, do đó, những bài tập trong thư viện rất đáng tin cậy. Nguồn: CNN

Bạn có thể sử dụng ứng dụng với 4 tính năng chính là Meditate, Sleep, Move, Focus trên smartphone và 2 tính năng Meditate, Focus trên phiên bản web. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn lựa tính năng phù hợp để thiền định, ngủ ngon giấc, rèn luyện thể chất, nâng cao độ tập trung.

Với những ưu điểm trên, Headspace xứng đáng được góp mặt trong chiếc “dế yêu” và là người bạn đồng hành trên hành trình tập luyện tại nhà của chị em phụ nữ.

MyFitnessPal

Không có thời gian đến phòng tập, lưu ngay các ứng dụng sau để có cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng hoàn hảo ngay tại nhà - 3

Ứng dụng mang đến số liệu tổng quan về chế độ dinh dưỡng, từ đó bạn có thể tính toán khẩu phần ăn phù hợp.  Nguồn: fitnessdrum

Nếu bạn không có nhiều thời gian và đang cần một ứng dụng hỗ trợ bạn kiểm soát cân nặng, chế độ dinh dưỡng, đừng bỏ qua MyFitnessPal. Cung cấp hơn 14 triệu dữ liệu của các loại thực phẩm, MyFitnessPal mang đến tính năng đo lường lượng calo trong mỗi món ăn mà bạn nạp vào cơ thể, từ đó, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về lượng calo tiêu thụ và cần thiết để cân bằng năng lượng cho cơ thể.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này đó là tính năng theo dõi sát sao kế hoạch ăn uống mà bạn đặt ra, cùng gợi ý các bài tập và công thức nấu ăn phù hợp, góp phần xây dựng vóc dáng hoàn hảo và duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh, đảm bảo sức khỏe cho cơ thể.

Ngoài ra, để tăng động lực cho người dùng, MyFitnessPal còn có chức năng kết nối - ăn kiêng với bạn bè. Bạn có thể thêm bạn bè của mình vào danh sách và cùng nhau theo dõi tiến độ kế hoạch, hỗ trợ nhau trong quá trình cải thiện vóc dáng.

Seven - 7 Minute Workout

Với những chị em phụ nữ quá bận rộn, Seven - 7 Minute Workout sẽ là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn tập luyện trong thời gian 7 phút. Ứng dụng tích hợp các bài tập ngắn gọn với cường độ vừa phải, giúp bạn luyện tập để giảm cân, tăng sức bền, rèn luyện cơ bắp, cải thiện sức khỏe tim mạch dựa trên nguyên tắc tập luyện được nhà phát triển đặt ra - “7 phút mỗi ngày”.

Không có thời gian đến phòng tập, lưu ngay các ứng dụng sau để có cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng hoàn hảo ngay tại nhà - 4

Tính năng đếm thời gian cùng hình ảnh hướng dẫn sinh động giúp người dùng dễ theo dõi và tập luyện.

Nguồn: seven.app

Bên cạnh đó, với chế độ HIIT Challenge, 7 Minute Workout sẽ đưa bạn đến với thử thách tập luyện giảm cân trong 30 ngày. Cường độ tập luyện của thử thách sẽ được nâng cao qua từng ngày, tạo cảm giác quen dần và hứng thú hơn cho người tập với mục tiêu cuối cùng là vóc dáng thon gọn sau khi kết thúc thử thách.

Độ toàn diện của ứng dụng còn được thể hiện qua tính năng gợi ý chế độ dinh dưỡng phù hợp dựa trên tính toán lượng calo và luôn theo dõi kết quả tập luyện hằng ngày. Từ đó, hiệu quả tập luyện của người dùng được đảm bảo theo tiến độ.

Nike Training Club

Không có thời gian đến phòng tập, lưu ngay các ứng dụng sau để có cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng hoàn hảo ngay tại nhà - 5

Các mẹo tập luyện, ăn uống từ chuyên gia cũng được Nike tích hợp trong ứng dụng.

Trong công cuộc tập luyện giảm cân, giữ dáng của chị em phụ nữ bận rộn, Nike Training Club chắc chắn là “trợ thủ đắc lực”. Ứng dụng được phát triển bởi Nike với khoảng 200 bài tập theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng nhu cầu tập luyện đa dạng của người dùng. Bạn có thể bắt gặp các bài tập từ rèn sức bền, bài tập cơ, bài tập giảm mỡ, bài tập giữ thăng bằng và cả yoga ngay trên Nike Training Club.

Hơn thế, Nike Training Club còn được trang bị thêm tính năng tương tự như mạng xã hội, điều này giúp bạn có thể cập nhật bài tập, quá trình luyện tập riêng của bản thân hoặc theo dõi những chia sẻ về tiến độ rèn luyện của bạn bè.

FitOn

Lấy lại vóc dáng thon thả, gọn gàng trong khi quỹ thời gian có hạn? FitOn có thể hỗ trợ chị em phụ nữ tiếp cận với hệ thống bài tập thể dục tại nhà được cá nhân hóa, phù hợp với tình trạng cơ thể. Ứng dụng này chứa các bài tập nâng cơ, giảm mỡ, pilates, cardio, thiền, yoga cùng khả năng lập kế hoạch ăn uống thích hợp với mục tiêu tập luyện của bạn.

Không có thời gian đến phòng tập, lưu ngay các ứng dụng sau để có cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng hoàn hảo ngay tại nhà - 6

Hệ thông bài tập đa dạng được chia thành nhiều mục khác nhau, đem đến nhiều sự lựa chọn cho chị em tập luyện theo điều kiện và sở thích. Nguồn: FitOn

Bên cạnh đó, FitOn còn mang đến tính năng cung cấp huấn luyện viên cá nhân có trình độ cao, giúp bạn đẩy nhanh tốc độ và hiệu quả mục tiêu rèn luyện tại nhà.

Chia sẻ

Ánh Tuân

Tin cùng chuyên mục