Hội bạn thân của "vũ trụ VFC" diện áo dài đón Tết, Phan Minh Huyền chơi trội với thiết kế không giống ai

Anh Vũ
Chia sẻ

Hội bạn thân quy tụ toàn cực phẩm mỗi khi chung khung hình là lại đồng điệu phong cách sang xịn. Tết này, cô nào cô nấy đều áo dài xinh xắn.

Huyền Lizzie cùng Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga chơi thân từ lâu, ủng hộ nhau cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Mỗi dịp ngày lễ hay kỷ niệm đặc biệt, nhóm bạn thân này đều gặp gỡ. Đặc biệt, trong lần tụ họp nào những người đẹp này cũng đều ăn vận lộng lẫy và hài hòa với nhau.

Nhân dịp lễ Tết Xuân về, hội bạn đã tranh thủ hẹn hò nhau cafe và cùng nhau diện áo dài truyền thống đón lễ. Tham gia vào khung hình lần này còn có sự góp mặt của các cánh mày râu.

Hội bạn thân của "vũ trụ VFC" diện áo dài đón Tết, Phan Minh Huyền chơi trội với thiết kế không giống ai - 1

Story của Quỳnh Kool mới đây vừa tưng bừng khoe ảnh "Đại hội gia đình". Có thể thấy những gương mặt cũ là Phan Minh Huyền, Thuỳ Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Kool. Bên cạnh đó còn có Đình Tú, MC Thái Dũng, B Trần.

Quỳnh Kool và Thuỳ Anh không phải là gương mặt mới của nhóm bạn thân song thời gian gần đây, các mỹ nhân có dịp chung khung hình nhiều hơn. Lí do là các diễn viên cùng hợp tác trong các bộ phim truyền hình trên khung giờ vàng. Trong khi đó, Việt Anh cùng với Đình Tú đều diện thiết kế mang tông màu trầm tính, dáng hiện đại với phần tà ngắn.

Hội bạn thân của "vũ trụ VFC" diện áo dài đón Tết, Phan Minh Huyền chơi trội với thiết kế không giống ai - 2

Hội chị em sau đó đã tề tựu đông đủ hơn với sự góp mặt thêm của Quỳnh Nga.

Dường như nhóm bạn đã tụ họp tại nhà của "chị đại" Lã Thanh Huyền khi nữ chủ tịch kim cương thay liền 2 set đồ. Ban đầu, cô diện tà áo dài màu vàng cam, sau đó, cô lại thay sang bộ khác với form dáng hiện đại hơn là trễ vai màu trắng. Trong khung hình kể trên, có thể nhận ra hot trend áo dài của 2024 đều điểm danh trong 1 khung hình. Từ form dáng rộng rãi, cổ điển của những năm 90s do Thuỳ Anh, Quỳnh Kool diện tới hiện đại và cá tính hơn là tay bồng, chất liệu nhung, trễ vai và thậm chí sát nách.

Hội bạn thân của "vũ trụ VFC" diện áo dài đón Tết, Phan Minh Huyền chơi trội với thiết kế không giống ai - 3

Cả Quỳnh Kool lẫn Quỳnh Nga đều quyến rũ với thiết kế áo dài khoe thắt đáy lưng ong. Đây cũng là lần hiếm hoi, cả hội bạn tụ họp mà có Quỳnh Nga - chị đẹp trở về từ gameshow hot bậc nhất những ngày cuối năm 2023 và đầu 2024.

Hội bạn thân của "vũ trụ VFC" diện áo dài đón Tết, Phan Minh Huyền chơi trội với thiết kế không giống ai - 4

Song có lẽ nhân vật có áo dài hút mắt và sành điệu bậc nhất nhóm bạn chính là Phan Minh Huyền. Nàng Dương Dương của "Chúng ta của 8 năm sau" diện thiết kế sát nách cực cool.

Hội bạn thân của "vũ trụ VFC" diện áo dài đón Tết, Phan Minh Huyền chơi trội với thiết kế không giống ai - 5

Phan Minh Huyền và Thuỳ Anh có lẽ là cặp đôi "khô mỡ" nhất nhóm bạn. Cả 2 chăm chỉ tương tác với người hâm mộ qua nhiều khung hình tập luyện ướt mồ hôi.

Thiết kế của Phan Minh Huyền diện sát nách có độ khó cực cao. Nếu không có một cánh tay thon, phần xô gọn gàng thì chị em dễ bị lòi khuyết điểm với món đồ này. Nữ diễn viên đã giảm cân rất sâu để vào vai diễn trong bộ phim truyền hình Chúng ta của 8 năm sau. Vai Dương có phong cách bình thường nhưng thường xuyên diện đồ theo phong cách layer nên lên hình dễ bị to bề ngang. Vì lẽ đó mà cô nàng buộc phải giảm cân sâu. Item áo dài lần này chính là món đồ thể hiện thành quả giảm cân đó của mỹ nhân VFC.

Hội bạn thân của "vũ trụ VFC" diện áo dài đón Tết, Phan Minh Huyền chơi trội với thiết kế không giống ai - 6

Những ngày trước, Quỳnh Nga luôn là nhân vật chiếm spotlight mỗi khi nhóm bạn xuất hiện cùng nhau. Cô nàng với phong cách trễ nải không lẫn vào đâu.

Hội bạn thân của "vũ trụ VFC" diện áo dài đón Tết, Phan Minh Huyền chơi trội với thiết kế không giống ai - 7

Hội bạn "đáng đồng tiền bát gạo" của Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Quỳnh Kool và Phan Minh Huyền. Trong dịp sinh nhật của Huyền Lizzie, cả đội thống nhất dresscode màu trắng, Quỳnh Nga vẫn lấp lánh item màu bạc sequin.

Hội bạn thân của "vũ trụ VFC" diện áo dài đón Tết, Phan Minh Huyền chơi trội với thiết kế không giống ai - 8

Quỳnh Nga luôn biết cách biến mình là tâm điểm chú ý. Nếu không là phong cách ăn mặc thì cũng là nét tạo dáng quyến rũ.

Hội bạn thân của "vũ trụ VFC" diện áo dài đón Tết, Phan Minh Huyền chơi trội với thiết kế không giống ai - 9

Chia sẻ

Anh Vũ

Tin cùng chuyên mục