"Con gái H'Hen Niê" học tiểu học đã trang điểm điêu luyện, được khen nối nghiệp mẹ làm Hoa hậu tương lai

Jay
Chia sẻ

Đã lâu không xuất hiện, con gái nuôi của H'Hen Niê nay ra sao?

Ai cũng biết H’Hen Niê có cô cháu gái tên là Gigi. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn long lanh mà Gigi còn được dì H’Hen Niê chăm làm điệu để lúc nào cũng toả sáng như một nàng công chúa nhỏ. Gigi thường gọi H'Hen Niê là mẹ bởi nàng hậu chính là mẹ nuôi của cô bé từ nhỏ. 

Mới đây, nàng á Hậu 3 Miss Universe vừa chia sẻ dòng trạng thái khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười: “Sự khác biệt giữa Hen và cô gái Gigi Niê này. Ở nhà mà nàng ta makeup vậy đó. Còn Hen thì đi fitting đồ NTK cho dự án sắp tới mà Hen để mặt mộc cơ”.

Chính vì vậy, nhiều người đều cho rằng Gigi có nhiều tố chất làm người nổi tiếng. Tiểu công chúa cũng rất yêu thương và thần tượng H’Hen Niê, mong một ngày có thể nối nghiệp mẹ Hen trở thành một trong những biểu tượng sắc đẹp làm người hâm mộ nước nhà tự hào với bạn bè quốc tế. 

"Con gái H'Hen Niê" học tiểu học đã trang điểm điêu luyện, được khen nối nghiệp mẹ làm Hoa hậu tương lai - 1

H'Hen Niê cho biết cô gái còn đầu tư nhan sắc và trang điểm còn chuyên nghiệp hơn cô dù mới có 9 tuổi.

Có thể thấy, mới ngày nào còn bé xíu, Gigi nay đã biết làm điệu, sau giờ đi học còn dùng đồ trang điểm của mẹ Hen để tô vẽ cho nhan sắc. Trước đó, đoạn clip Gigi tự lấy mền quấn làm váy dạ hội, tập trình diễn thời trang làm hoa hậu trên sân khấu được H’Hen Niê ghi lại và đăng tải cũng tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội và giới truyền thông. 

"Con gái H'Hen Niê" học tiểu học đã trang điểm điêu luyện, được khen nối nghiệp mẹ làm Hoa hậu tương lai - 2

Con gái nuôi của nàng hậu H'Hen Niê thích làm điệu, mê hoa hậu từ bé.

"Con gái H'Hen Niê" học tiểu học đã trang điểm điêu luyện, được khen nối nghiệp mẹ làm Hoa hậu tương lai - 3

Gigi luôn gắn bó cùng H'Hen Niê, được nàng hậu chăm sóc rất tốt từ tri thức cho đến phát triển thể chất.

Được biết bé Gigi có tên thật là H'Liz Niê, cô bé sở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt sắc sảo với những đường nét ấn tượng. Dù còn nhỏ, Gigi đã có mái tóc dài đen mượt mà. Bé còn có ý thức giúp đỡ cộng đồng từ rất sớm, bằng chứng là chịu cắt đi mái tóc quý giá để trao tặng tóc cho trung tâm ủng hộ các bệnh nhân.

Nhiều người hâm mộ nhận định răng, con gái nuôi của H'Hen Niê được dự đoán sau khi trưởng thành sẽ sở hữu nét đẹp không hề thua kém mẹ. Thậm chí với nền tảng tri thức được nàng hậu bồi đắp và nuôi dưỡng tốt, Gigi rất có thể sẽ trở thành phiên bản hoàn mỹ của mẹ Hen ở tương lai. Biết đâu trong tương lai xa, sẽ có một nàng hậu tên là H'Liz Niê, tự tin rinh về cho nước nhà chiếc vương miện Miss Universe, phục thù cho hành trình còn nhiều điều tiếc nuối của H'Hen Niê trước đây. 

"Con gái H'Hen Niê" học tiểu học đã trang điểm điêu luyện, được khen nối nghiệp mẹ làm Hoa hậu tương lai - 4

Ngày nào còn là cô bé nhút nhát, ở với H'Hen Niê Gigi trở nên năng động và tràn đầy sức sống.

"Con gái H'Hen Niê" học tiểu học đã trang điểm điêu luyện, được khen nối nghiệp mẹ làm Hoa hậu tương lai - 5

H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh Gigi biết hiến tóc cho những bệnh nhân, một hành động đẹp của cô bé 9 tuổi được người hâm mộ khen ngợi hết lời.

"Con gái H'Hen Niê" học tiểu học đã trang điểm điêu luyện, được khen nối nghiệp mẹ làm Hoa hậu tương lai - 6

Cô bé được khen ngợi rất có thể sẽ trở thành một biểu tượng sắc đẹp trong tương lai.

Chia sẻ

Jay

Tin cùng chuyên mục