Vợ phát sợ khi chồng muốn quan hệ 2 tiếng với đủ chiêu trò, bác sĩ tiết lộ lúc nào cần lâu, lúc nào cần nhanh

HOÀNG THÙY.
Chia sẻ

Một phụ nữ Úc đã kể chi tiết về yêu cầu của chồng về những lần quan hệ tình dục kéo dài hai giờ đồng hồ khiến cô sợ hãi.

Chuyên mục Relationship Rehab hàng tuần của trang tin News.com.au thường xuyên giải đáp những thắc mắc về tình dục, mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Mới đây, nhà tình dục học nổi tiếng ở Australia, Isiah McKimmie - người phụ trách chuyên mục đã nhận được câu hỏi của một nữ độc giả về vấn đề thời gian quan hệ.

Nhiều người, nhất là nam giới thường muốn cố gắng trụ được trên giường thật lâu vì cho rằng như vậy mới thể hiện được bản lĩnh phái mạnh. Họ có thể cố gắng tìm cách để kéo dài cuộc yêu lên tới cả tiếng nhưng thực tế điều này có ghi điểm được với chị em hay sẽ chỉ khiến "nửa kia" mệt mỏi? 

Trong bức thư của nữ độc giả gửi đến chuyên mục Relationship Rehab, cô chia sẻ đang gặp vấn đề liên quan. Cô cho biết chồng luôn muốn quan hệ tới 2 tiếng đồng hồ và điều đó là quá dài đối với cô. 

Vợ phát sợ khi chồng muốn quan hệ 2 tiếng với đủ chiêu trò, bác sĩ tiết lộ lúc nào cần lâu, lúc nào cần nhanh - 1

Người vợ không muốn quan hệ tình dục với chồng vì kéo dài tới 2 tiếng. (Ảnh minh họa)

"Chúng tôi có một mối quan hệ yêu đương và đời sống tình dục lành mạnh, nhưng thời gian quan hệ kéo dài quá lâu. Anh ấy rất gợi cảm và thích những buổi "yêu" kéo dài hai giờ trong khi tôi chỉ cần 30 phút là đủ. Thậm chí anh ấy còn muốn làm đủ các chiêu trò như mấy bộ phim người lớn như xích tay chân, quất roi... Ban đầu tôi còn hứng thú nhưng lần nào cũng làm mấy trò như vậy suốt 1-2 tiếng khiến tôi thật sự mệt mỏi và chẳng còn chút cảm xúc nào", người phụ nữ chia sẻ.

Vì những điều này mà nữ độc giả cho biết giờ cô rất sợ quan hệ với chồng và thường tìm đủ cách trốn tránh nhưng không muốn cứ phải trốn mãi vì sợ làm chồng buồn. Cô cũng không biết nên chia sẻ với chồng thế nào vì sợ làm tổn thương những cảm xúc, mong muốn của anh.

Trước vấn đề này, chuyên gia tình dục Isiah McKimmie cho biết hầu hết chúng ta đều không có điều kiện dành nhiều thời gian trên giường như vậy và nhiều người cũng không hề muốn nó kéo dài quá lâu. Tuy nhiên dựa trên những thông tin mà nữ độc giả cung cấp, chuyên gia tình dục nghi ngờ rằng không chỉ là vấn đề thời gian mà chuyện chăn gối của cả hai cũng không được tốt lắm. 

Chuyên gia McKimmie giải thích: "Tôi có thể hiểu rằng quan hệ lâu không phải là điều mọi người đều thích. Nhưng khi nghe bạn nói bạn cảm thấy đủ sau 30 phút, tôi liền nghĩ rằng bạn không thực sự thích thú với những gì đang diễn ra".

Theo McKimmie, phụ nữ thường nói rằng họ thích quan hệ nhưng khi tìm hiểu sâu hơn một chút mới nhận thấy đó không phải là điều tuyệt vời với họ. Thực tế là nếu tình dục thường chỉ ở mức ổn, nó có thể góp phần làm mất ham muốn. Để đánh giá liệu bạn có đang hài lòng với "chuyện ấy" hay không, chuyên gia McKimmie gợi ý có thể tự trả lời một vài câu hỏi sau:

- Bạn có đạt cực khoái khi quan hệ không?

- Bạn đạt cực khoái thông qua quan hệ thâm nhập hay theo những cách khác?

- Bạn thích gì khi quan hệ?

- Bạn cảm thấy thoải mái như thế nào khi yêu cầu những gì bạn muốn trong lúc quan hệ?

Sau khi trả lời những vấn đề này, bạn có thể nhận ra bản thân có đang thực sự không muốn quan hệ vì thời gian quá lâu hay do bản thân không cảm thấy hài lòng với những gì cả hai làm khi đang "yêu". Sau đó, cách tốt nhất vẫn là chia sẻ thẳng thắn với bạn tình. Học cách nói về tình dục cởi mở và trung thực là một trong những điều quan trọng nhất mà chúng ta có thể làm để đảm bảo có cuộc ân ái tuyệt vời.

Quan hệ tình dục thường kéo dài bao lâu?

Vợ phát sợ khi chồng muốn quan hệ 2 tiếng với đủ chiêu trò, bác sĩ tiết lộ lúc nào cần lâu, lúc nào cần nhanh - 2

Quan hệ tình dục lâu hơn không phải lúc nào cũng có nghĩa là tốt. (Ảnh minh họa)

Ảnh hưởng của nội dung khiêu dâm thường cho chúng ta (đặc biệt là nam giới) có ý tưởng rằng tình dục phải là một cuộc chạy marathon với nhiều cơn cực khoái và những âm thanh đầy hưng phấn. 

Mặc dù đàn ông có thể cảm thấy áp lực phải kéo dài thời gian "yêu", nhưng tình dục tuyệt vời không phải là càng lâu càng tốt. Trong quan hệ lứa đôi, sự thâm nhập giữa hai bộ phận sinh dục kéo dài trung bình 5-7 phút. Thời gian lâu đôi khi có thể gây cảm giác khó chịu cho phụ nữ.

Mặc dù, thời gian lâm trận có thể chỉ cần 5-7 phút nhưng với chị em, màn dạo đầu lại cần lâu hơn. Thật không may, một số cặp vợ chồng làm giảm đáng kể niềm vui của họ bằng cách cố gắng loại bỏ màn dạo đầu và ngay lập tức lâm trận. Trong khi cơ thể phần lớn phụ nữ cần ít nhất 20 phút dạo đầu để chuẩn bị đầy đủ cho việc quan hệ tình dục.

Nếu ít hơn 20 phút hoặc hoàn toàn bỏ qua màn dạo đầu, điều này sẽ khiến phụ nữ dễ bị đau khi quan hệ và ít có khả năng đạt cực khoái. 

Chia sẻ

HOÀNG THÙY.

Tin cùng chuyên mục

Năm mới rồi, “giặt giũ” lại hôn nhân đi

Năm mới rồi, “giặt giũ” lại hôn nhân đi

Có lẽ, kỳ này chúng ta nói với nhau về việc giặt giũ lại cuộc hôn nhân của chúng ta thôi! Mà muốn giặt giũ lại cuộc hôn nhân, hẳn nhiên phải bắt đầu bằng việc giặt giũ tâm trí chúng ta!

9 thủ thuật khiến ai cũng thấy bạn thân thiện và dễ mến

9 thủ thuật khiến ai cũng thấy bạn thân thiện và dễ mến

Ngôn ngữ của sự thân thiện có nguồn gốc sâu xa từ sự đồng cảm và thấu hiểu. Những thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn thân thiện hơn và kết nối sâu sắc hơn với người khác. Đừng chỉ tỏ ra thân thiện mà hãy thực sự thân thiện.