Ngủ thiếp đi sau khi quan hệ, người đàn ông tỉnh dậy tá hỏa khi nhìn vào phần dưới cơ thể

HOÀNG THÙY.
Chia sẻ

Một người đàn ông say rượu đã ngủ thiếp đi sau khi quan hệ và khi tỉnh dậy đã bàng hoàng khi phát hiện ra "cậu nhỏ" gặp sự cố. 

Người đàn ông 44 tuổi ở Australia đã sử dụng 9 thiếc vòng thép cho vào "cậu nhỏ" với hy vọng sẽ giúp duy trì độ cương cứng lâu hơn. Sau đó, anh ngủ thiếp đi sau khi quan hệ và 3 giờ sau tỉnh dậy vì cảm thấy đau dữ dội ở phía dưới. Lúc này người đàn ông mới bừng tỉnh nhận ra những chiếc vòng vẫn còn trên bộ phận sinh dục đã bị sưng tấy lên. 

Các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Gold Coast ở Queensland cho biết người đàn ông đã rất đau đớn và kiệt sức khi được đưa đến khoa cấp cứu. Kiểm tra cho thấy dương vật và bìu của nam bệnh nhân bị sưng tấy, mềm và bầm tím, khiến các bác sĩ phải tiêm thuốc giảm đau cho anh.

Ngủ thiếp đi sau khi quan hệ, người đàn ông tỉnh dậy tá hỏa khi nhìn vào phần dưới cơ thể - 1

Người đàn ông dùng 9 chiếc vòng thép để thắt chặt "cậu nhỏ". (Ảnh minh họa)

Mặc dù đã sử dụng máy cắt vòng nhưng các nhân viên y tế vẫn không thể tháo các vòng kim loại có đường kính 1cm thành công. Họ đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của đội cứu hỏa, sử dụng máy cưa tròn điện để cắt những chiếc vòng trong khi người đàn ông được gây mê toàn thân. Các vòng này cũng được khử trùng bằng dung dịch nước muối lạnh để ngăn ngừa tổn thương do nhiệt từ dụng cụ điện.

Sau khi tất cả 9 chiếc vòng đã được tháo ra thành công, các bác sĩ đã tiến hành nội soi bàng quang cho bệnh nhân và thấy phần niệu đạo bị kích thích và sưng lên nên buộc phải đặt ống thông tiểu trong 1 tuần. 

Dù không cần phẫu thuật nhưng báo cáo y tế cho thấy bệnh nhân bị rối loạn cương dương nhẹ trong hai tháng kể từ khi sự cố xảy ra. Trường hợp đặc biệt này đã được đăng trên Tạp chí y khoa Urology Case Reports.

Các bác sĩ tiết niệu báo cáo về trường hợp này cho biết hiện tượng thắt "cậu nhỏ" rất hiếm nên đó là một trường hợp cấp cứu đầy thách thức. Không có một quy chuẩn về quy trình chăm sóc và cách xử lý tình trạng như vậy nên tại các khoa cấp cứu thường thiếu thiết bị hoặc kiến ​​thức về các công cụ cần thiết để cắt chúng. 

Tuy nhiên các bác sĩ cảnh báo việc thắt chặt "cậu nhỏ" trong một thời gian dài có thể khiến máu không lưu thông được. Nếu không được điều trị, nó có thể dẫn đến tổn thương bộ phận sinh dục, trong trường hợp nghiêm trọng còn phải cắt bỏ.

Thỏa mãn tình dục, điều trị rối loạn cương dương không dùng thuốc và rối loạn tâm thần là một số nguyên nhân thúc đẩy hành vi sử dụng vật lạ trên dương vật. 

Ngủ thiếp đi sau khi quan hệ, người đàn ông tỉnh dậy tá hỏa khi nhìn vào phần dưới cơ thể - 2

"Cậu nhỏ" bị thắt chặt nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến những hậu quả khó cứu vãn. (Ảnh minh họa)

Thắt chặt "cậu nhỏ" là gì?

Thắt chặt hay bóp nghẹt "cậu nhỏ" là một trường hợp cấp cứu y tế hiếm gặp nhưng nguy hiểm xảy ra khi một vật thể hoặc bộ phận cơ thể chặn nguồn cung cấp máu cho bộ phận sinh dục của nam giới. Trong trường hợp xấu nhất, việc thiếu lưu lượng máu có thể dẫn đến hoại tử và chết mô - hoại tử dương vật.

Các bác sĩ đã tạo ra một hệ thống phân loại để chỉ ra mức độ nghiêm trọng của tình trạng bóp nghẹt "cậu nhỏ":

Độ 1: Phù đầu dương vật.

Độ 2: Tổn thương da và co thắt khối xốp nhưng không có bằng chứng tổn thương niệu đạo. Đầu "cậu nhỏ" phù nề và giảm cảm giác.

Độ 3: Tổn thương da và niệu đạo nhưng không có lỗ rò niệu đạo. Mất cảm giác "cậu nhỏ".

Độ 4: Bị rò niệu đạo và co thắt thể hang, mất cảm giác ở đầu "cậu nhỏ".

Độ 5: Hoại tử hoặc phải cắt cụt hoàn toàn bộ phận sinh dục.

Chia sẻ

HOÀNG THÙY.

Tin cùng chuyên mục