Yêu Trước Ngày Cưới kết thúc với 1 tỷ lượt xem, có cảnh nóng và "đám cưới thế kỷ" vẫn gây bức xúc

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Yêu Trước Ngày Cưới chính thức kết thúc hành trình 29 tập với thành tích "khủng".

Tối qua, Yêu Trước Ngày Cưới chính thức kết thúc hành trình 29 tập với 1 tỷ lượt xem và hơn 1 triệu lượt thảo luận trên các nền tảng mạng xã hội. Trong tập cuối, cả 4 nhân vật chính đều dứt khoát từ bỏ mối tình lâu năm và sống thật với cảm xúc của mình. Nhật Phương (Minh Trang) - Mạnh Dũng (Quốc Anh) và Huy Hoàng (Song Luân) - Minh Anh (Nhã Phương) “đường ai nấy đi” trong hòa bình, họ cũng hiểu được điều mà đối phương cần, thành tâm chúc phúc cho nhau.

Yêu Trước Ngày Cưới kết thúc với 1 tỷ lượt xem, có cảnh nóng và "đám cưới thế kỷ" vẫn gây bức xúc - 1

Yêu Trước Ngày Cưới kết thúc với 1 tỷ lượt xem, có cảnh nóng và "đám cưới thế kỷ" vẫn gây bức xúc - 2

Đặc biệt, Nhật Phương và Huy Hoàng có một đêm mặn nồng bên nhau và nữ chính cũng thừa nhận cô thật sự thích nam chính. Tuy nhiên, sau đó, Nhật Phương lại tâm sự rằng dù hiểu được chân tình của Huy Hoàng nhưng cô mong muốn "yêu bản thân" và "nâng cấp" chính mình trước khi bước vào mối tình mới với anh.

Yêu Trước Ngày Cưới kết thúc với 1 tỷ lượt xem, có cảnh nóng và "đám cưới thế kỷ" vẫn gây bức xúc - 3

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất của tập cuối là sự phát triển đầy bất ngờ của Khả Thy (Sĩ Thanh) và Đắc Lực (Hữu Vi). Từ “oan gia”, họ thấu hiểu, thay đổi nhau và có một đám cưới viên mãn, tràn ngập hạnh phúc. Đây được cho là điểm sáng duy nhất làm hài lòng khán giả. Cũng trong buổi lễ, Nhật Phương - Huy Hoàng gặp lại sau 13 tháng - kể từ ngày chính thức "vượt rào".

Yêu Trước Ngày Cưới kết thúc với 1 tỷ lượt xem, có cảnh nóng và "đám cưới thế kỷ" vẫn gây bức xúc - 4

Tại đám cưới thế kỷ trên màn ảnh với Sĩ Thanh, Hữu Vi bày tỏ cảm xúc hân hoan: “3 lần làm đám cưới, chỉ cưới mỗi Sĩ Thanh. Mình là một diễn viên khá chung thủy. Ngày xưa Sĩ Thanh rủ cưới Hữu Vi, tưởng chơi chơi thôi ai ngờ cưới hoài”. Tiếp lời chú rể, “cô dâu tháng 2” nói thêm: “10 năm, cưới Hữu Vi 3 lần. Lần này viên mãn, hạnh phúc nhất. Đây là lần đám cưới hoành tráng nhất của Sĩ Thanh”.

Yêu Trước Ngày Cưới kết thúc với 1 tỷ lượt xem, có cảnh nóng và "đám cưới thế kỷ" vẫn gây bức xúc - 5

Yêu Trước Ngày Cưới kết thúc với 1 tỷ lượt xem, có cảnh nóng và "đám cưới thế kỷ" vẫn gây bức xúc - 6

Yêu Trước Ngày Cưới vừa khép lại, nữ diễn viên chính Minh Trang chia sẻ: “Đây là bộ phim có lịch trình từ 5 giờ sáng đến 10 giờ đêm liên tục. Lịch trình của Nhật Phương rất dày, dày nhất trong dàn diễn viên, bố cục nào cũng có mặt. Có những đêm mình gục ngã, nằm dài trên mặt đường, mọi người hốt mình vô quay tiếp. Mình thấy những điều đó rất xứng đáng, những khó khăn đó mình rất trân trọng, nó giúp mình cảm thấy mạnh mẽ hơn”.

Yêu Trước Ngày Cưới kết thúc với 1 tỷ lượt xem, có cảnh nóng và "đám cưới thế kỷ" vẫn gây bức xúc - 7

Minh Trang cho rằng Yêu Trước Ngày Cưới là bộ phim không có phản diện. Mỗi người đều phải đi một con đường riêng, phải học bài học khác nhau để hoàn thiện bản thân. Cách yêu của mỗi người có những cái đúng, những cái chưa phù hợp nhưng nữ diễn viên nghĩ trong thời điểm đó người ta chưa hoàn thiện hoặc chưa tìm thấy người tương đồng.

“Một chi tiết Trang cảm thấy rất hay là khi kết thúc với Nhật Phương, Mạnh Dũng vẫn kết hôn với người phụ nữ khác đúng thời gian mặc định, đúng kế hoạch cuộc đời anh. Mạnh Dũng luôn đi theo kế hoạch, khi tìm đúng người dù không phải Nhật Phương thì vẫn cưới” - Minh Trang bày tỏ.

Về phía Song Luân, anh tâm sự: “Yêu Trước Ngày Cưới rất sát với đời sống hiện đại bây giờ. Từng câu thoại mình cảm thấy như mình chứng kiến hoàn cảnh ngoài đời, có bạn mình như vậy luôn, quá sát với thực tế và đem lại ý kiến trái chiều”.

Yêu Trước Ngày Cưới kết thúc với 1 tỷ lượt xem, có cảnh nóng và "đám cưới thế kỷ" vẫn gây bức xúc - 8

Mặc dù khép lại với đoạn kết viên mãn cùng số lượt xem "khủng", nhưng Yêu Trước Ngày Cưới vẫn nhận về nhiều sự chỉ trích của người xem, đặc biệt là cảnh mặn nồng của đôi chính. Trên nhiều fanpage phim, nhiều ý kiến bày tỏ bức xúc:

"Nếu cái kết như vậy thì chẳng khác nào ủng hộ việc làm của tiểu tam là đúng, sự phản bội của Huy Hoàng là đúng", "Không hiểu cuối cùng mối quan hệ của họ là gì", "Mình đang xem cái gì vậy?", "Có ai coi phim mà ghét cái kết và ghét cả ông đạo diễn không?", "Chẳng hiểu kịch bản kiểu gì luôn, xem vì diễn viên đẹp thôi chứ cái nội dung nó lạ lắm"...

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục