Vì sao Quỳnh Kool cương quyết không hôn bạn diễn vừa đẹp trai vừa ngọt ngào như B Trần?

Yến Nguyễn
Chia sẻ

B Trần và Quỳnh Kool được khán giả đánh giá là cặp đôi đẹp nhất phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Theo tiết lộ mới nhất từ đại diện truyền thông của VFC, Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ chính thức hạ màn ở tập 48. Hiện phim đã phát sóng được 36 tập, điều này đồng nghĩa với việc chỉ còn 12 tập nữa để biên kịch giải quyết toàn bộ vấn đề. Giờ đây, tâm điểm của khán giả tập trung nhiều vào cặp đôi Tùng (B Trần) và Nguyệt (Quỳnh Kool). Sau khi vụ ngoại tình của Tùng bị phanh phui, giờ đây người xem hy vọng Nguyệt sẽ tìm thấy hạnh phúc mới bên sếp Giang (Khôi Trần), thay vì "gương vỡ lại lành" với gã chồng lăng nhăng.

Vì sao Quỳnh Kool cương quyết không hôn bạn diễn vừa đẹp trai vừa ngọt ngào như B Trần? - 1

Trong đoạn giới thiệu Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 37, Tùng càng bị ghét hơn khi giở thói ghen ngược. Anh ta tự tiện bước vào phòng ngủ của Nguyệt, chất vấn chuyện Nguyệt và Giang có vẻ thân thiết với nhau. Nguyệt khẳng định mình có mối quan hệ trong sáng với Giang nên nhắc Tùng đừng ăn nói linh tinh.

Vì sao Quỳnh Kool cương quyết không hôn bạn diễn vừa đẹp trai vừa ngọt ngào như B Trần? - 2

Nhưng Tùng không dừng lại mà còn to tiếng tuyên bố cả hai còn chưa ly hôn. Thấy vậy, Nguyệt ngao ngán đuổi Tùng đi về nhưng anh ta không chịu. Thậm chí Tùng còn mạnh bạo đẩy Nguyệt ngã xuống giường, muốn cưỡng bức cô.

Vì sao Quỳnh Kool cương quyết không hôn bạn diễn vừa đẹp trai vừa ngọt ngào như B Trần? - 3

Hành động của Tùng khiến khán giả càng thêm phản cảm với nhận vật này. Đó là chưa kể anh ta vẫn còn lưu số điện thoại của "tiểu tam" Anh Thu. Trong trích đoạn có cảnh cô ả bất ngờ gọi tới và thông báo 1 điều đặc biệt khiến Tùng giật bắn mình, thảng thốt hỏi lại: "Cô nói cái gì cơ?". Nhiều ý kiến đoán rằng rất có thể, cô nàng báo tin có bầu. Nếu giả thuyết này thành sự thật thì điều đó cũng đồng nghĩa với dấu chấm hết cho nỗ lực níu kéo vợ của Tùng.

Vì sao Quỳnh Kool cương quyết không hôn bạn diễn vừa đẹp trai vừa ngọt ngào như B Trần? - 4

Trong bản tin Talk cuối tuần của Chuyển động 24h mới đây, Quỳnh Kool cũng khẳng định, nếu ở ngoài đời cô sẽ không tha thứ cho một người chồng tinh tế và có cả kinh tế nhưng vẫn ngang nhiên dẫn gái về nhà. Nữ diễn viên 9x khẳng định đó là "sai lầm khủng khiếp, không thể chấp nhận được".

Trái với "cô vợ màn ảnh", B Trần nói dù anh không cổ xúy việc ngoại tình nhưng dù sao cũng nên cho Tùng 1 cơ hội. "Khi đã cho một cơ hội mà người ta có ý định sai lầm thêm một lần nữa lúc đó mình từ bỏ sẽ cảm thấy không hối tiếc. Nếu bây giờ từ bỏ luôn, con mình rơi vào hoàn cảnh không hạnh phúc liệu lúc đó mình có sự trách bản thân đã không thử cho đối phương một cơ hội không? Tôi lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc nên hiểu sự thiếu thốn của những người như mình".

Vì sao Quỳnh Kool cương quyết không hôn bạn diễn vừa đẹp trai vừa ngọt ngào như B Trần? - 5

Đặc biệt B Trần tiết lộ trong kịch bản có cảnh hôn Quỳnh Kool nhưng vì trước đó anh đã đóng cảnh hôn với Cù Thị Trà (vai Anh Thu) mà Quỳnh Kool đã ngồi xem cảnh đó qua màn hình từ đầu đến cuối nên từ chối để B Trần hôn mình.

Vì sao Quỳnh Kool cương quyết không hôn bạn diễn vừa đẹp trai vừa ngọt ngào như B Trần? - 6

Còn Quỳnh Kool giải thích cô nghĩ cảnh hôn đó không cần cũng được. Bản thân Nguyệt là cô giáo, tính tình nền nã, nhẹ nhàng còn rất hay ngại ngùng nên nhân vật này sẽ ít thể hiện tình cảm với chồng.

Vì sao Quỳnh Kool cương quyết không hôn bạn diễn vừa đẹp trai vừa ngọt ngào như B Trần? - 7

Về mối quan hệ với Quỳnh Kool, B Trần cho biết trước đó hai người chỉ quen biết chứ chưa nói chuyện nhiều. Một ngày sau khi ra Hà Nội, anh hẹn Quỳnh Kool gặp mặt, đi ăn và trao đổi để có thể kết hợp ăn ý, khiến khán giả thấy họ đúng là vợ chồng trên phim chứ không phải là diễn.

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục