Về Đà Lạt ở ẩn sau drama, Nam Em tiết lộ lý do chọn yêu bạn trai hiện tại

Cẩm Tú
Chia sẻ

Nam Em cho rằng, là con người thì ai cũng có khuyết điểm nhưng quan trọng biết sai mà sửa.

Sau khi liên tục vướng ồn ào vì những phát ngôn liên quan đến một vài cá nhân nổi tiếng và đòi phanh phui góc tối của giới showbiz Việt, Nam Em đã gặp nhiều rắc rối. Mỹ nhân sinh năm 1996 liên tục bị hủy show và buộc phải ngưng các hoạt động nghệ thuật.

Sau đó, người đẹp cùng bạn trai Bùi Hữu Cường chuyển đến Đà Lạt tìm cuộc sống mới. Dù từng chia sẻ muốn về Đà Lạt để tìm bình yên, chữa lành tâm hồn nhưng Nam Em vẫn thường xuyên livestream và cập nhật cuộc sống đời thường để tương tác với người hâm mộ.

Về Đà Lạt ở ẩn sau drama, Nam Em tiết lộ lý do chọn yêu bạn trai hiện tại - 1

Nam Em hiện đang ngưng các hoạt động nghệ thuật.

Mới đây, người đẹp gốc Tiền Giang đã gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh của bạn trai và lý do cô chọn yêu anh. “Yêu cái người mà sẵn sàng đứng ra bảo vệ em trước cả ngàn lời dèm pha, nói xấu. Chứ đừng yêu người nghe vài ba lời không tốt về em đã vội tin, đã vội chất vấn. Đã vội không xem em ra gì", cô viết.

Bên cạnh đó, Nam Em cho rằng, là con người thì ai cũng có khuyết điểm nhưng quan trọng biết sai mà sửa. Người đời muốn dèm pha, bàn tán thế nào giờ cô sẽ không quan tâm nữa để được sống cuộc đời vui vẻ.

Về Đà Lạt ở ẩn sau drama, Nam Em tiết lộ lý do chọn yêu bạn trai hiện tại - 2

Cô và bạn trai Bùi Hữu Cường. 

“Ai cũng có khuyết điểm, quan trọng biết sai mà sửa. Biết vì nhau mà cố gắng. Cuối cùng người bảo vệ mình chỉ có người bên cạnh. Thiên hạ thì thích dèm pha. Vậy nên đã là đời thì kệ họ mà sống cuộc đời vui vẻ. Không đem những sự tiêu cực của họ để trừng phạt bản thân. Chắc gì họ đã hạnh phúc hơn mình. Vì nếu họ hạnh phúc thì họ sẽ không dành thời gian để nghĩ xấu, nói xấu mình”, người đẹp gốc Tiền Giang viết.

Có thể thấy, Nam Em vẫn đang rất hạnh phúc bên bạn trai của mình, cô trân trọng khoảnh khắc hiện tại và không muốn sự tiêu cực của dư luận ảnh hưởng tới cuộc sống của mình nữa.

Về Đà Lạt ở ẩn sau drama, Nam Em tiết lộ lý do chọn yêu bạn trai hiện tại - 3

Tháng 11/2023, Nam Em công khai bạn trai là doanh nhân Bùi Hữu Cường. Chuyện tình cảm của Nam Em và Bùi Hữu Cường khiến nhiều người chán nản khi hai người thường xuyên “bóc phốt” và cãi vã nhau trên sóng livestream. Chính vì vậy, hai người liên tiếp vướng nghi vấn đường ai nấy đi.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn đồng hành cùng nhau. Trước đó không lâu, khi một số khán giả nói những lời kém duyên về việc hẹn hò của Nam Em và bạn trai, cô nàng gay gắt đáp trả: “Nếu em làm được những gì mà anh Cường mang lại cho chị, chị sẽ bỏ Cường. Chị bỏ anh Cường xong rồi có ai giúp chị không? Không! Có ai yêu thương hay bảo hộ cho chị không? Cũng không luôn! Chỉ được gì? Chỉ thỏa mãn được nhu cầu 'ghét' của mọi người thôi. Vậy tại sao, mình phải làm điều đó và sống vì người khác, trong khi người bên cạnh đang lo cho mình". 

Trong một số livestream khác, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 từng tiết lộ cô phải đền một hợp đồng quảng cáo trị giá vài trăm triệu nhưng cô không có tiền trả. Bạn trai Hữu Cường là người thay thế cô thanh toán số tiền này cho đối tác. 

Không những vậy, khi Nam Em phải tới Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM làm việc theo lệnh triệu tập, cô nàng cũng được bạn trai đưa đi bằng xe hơi sang trọng.

Nam Em cho biết, cô không thể chia tay bạn trai vì anh đối xử với cô quá tốt, là một người chồng lý tưởng. Hiện tại, cô đang ngừng toàn bộ hoạt động ca hát và chỉ livestream bán hàng mỗi ngày cùng bạn trai. 

Chia sẻ

Cẩm Tú

Tin cùng chuyên mục