Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay"

Băng Châu
Chia sẻ

Dương Tử, Ngu Thư Hân, Điền Hi Vi và Triệu Lộ Tư cùng trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng khi lọt vào danh sách top 4 mỹ nhân ngọt ngào nhất showbiz Trung.

Cư dân mạng xứ Trung lại được một phen bàn luận rôm rả khi các blogger đăng tải bài viết về tứ đại điềm muội (top 4 mỹ nhân ngọt ngào) nhất Cbiz. 4 người đẹp lọt vào danh sách này là Dương Tử, Ngu Thư Hân, Điền Hi Vi và Triệu Lộ Tư. "Tiểu hoa đán" Dương Tử nổi tiếng ngay từ khi còn bé, lại sở hữu nhiều bộ phim hot nhưng khi lọt vào danh sách này vẫn khiến cư dân mạng xứ Trung tranh cãi. 

Dương Tử 

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 1

Dương Tử tham gia nghệ thuật từ khi còn nhỏ, trở thành cái tên gắn liền với nhiều gia đình khi tham gia bộ phim truyền hình Nhà Có Trai Có Gái. Sao nhí được "quốc dân độ" rất chăm chỉ làm việc và giữ được độ hot cho tên tuổi của mình tới cả khi trưởng thành.

Dương Tử thăng hạng liên tục trong showbiz nhờ tham gia nhiều bộ phim hot như Hoan Lạc Tụng, Tru Tiên Thanh Vân Chí và đặc biệt bùng nổ với Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật, Trầm Vụn Hương Phai

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 2

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 3

Tuy nhiên, nàng tiểu hoa lắm tài này cũng thường xuyên dính vào tranh cãi khi có thói quen kỳ lạ là hay thọc tay vào mũi bạn diễn, bị tố EQ thấp, hay hạch sách... Chưa kể Dương Tử còn bị gọi là "nữ hoàng trượt tay" khi theo dõi tài khoản anti bạn trai cũ, ấn like bình luận Quan Hiểu Đồng không xứng với Lộc Hàm, like bài viết ám chỉ Trương Tuyết Nghênh là kẻ thứ 3...

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 4

Bên cạnh đó, Dương Tử cũng nhiều lần vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi Dương Tử lọt top 4 mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz, nhiều cư dân mạng cho rằng vẻ đẹp lẫn hình tượng Dương Tử xây dựng không phải kiểu ngọt ngào nên đưa cô vào đây là không hợp lý. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng so về độ nổi tiếng lẫn nhan sắc với 3 mỹ nhân còn lại thì Dương Tử hoàn toàn xứng đáng đứng trong danh sách. 

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 5

Ngu Thư Hân 

Ngu Thư Hân là cái tên được nhiều người đồng ý xứng đáng lọt vào danh sách mỹ nhân ngọt ngào nhất. Bởi cô nàng "bánh bèo" này không chỉ ngọt ngào trong hình ảnh, phong cách ăn mặc và nụ cười mà ngọt cả trong giọng nói. Thậm chí, nhiều người còn gọi Ngu Thư Hân là "công chúa dẹo" vì quá điệu đà bởi từ bé đã sống trong nhung lụa. Cô nàng còn từng khiến cư dân mạng trầm trồ khi đưa tới 300 bộ trang phục vào đoàn phim.

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 6

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 7

Người đẹp sinh năm 1995 gia nhập làng giải trí vào năm 2015 - muộn hơn so với nhiều người cùng độ tuổi. Cô từng góp mặt trong Tân Biên Thành Lãng Tử, Quân Sư Liên Minh, Bình Phàm Tuế Nguyệt, Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi 2 nhưng chưa nhận được nhiều sự chú ý. 

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 8

Phải tới năm 2020, tên tuổi của Ngu Thư Hân mới khởi sắc khi tham gia Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc - bộ phim được ví là Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi bản Trung. Dù cặp đôi chính là Tống Thiến và Tống Uy Long nhưng "phản ứng hoá học" bùng nổ của bộ phim này lại gọi tên Ngu Thư Hân và Trương Vũ Kiếm. 

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 9

Sau đó, Ngu Thư Hân tiếp tục bùng nổ sự nổi tiếng khi đóng chính trong bộ phim Thương Lan Quyết. Chuyện tình của Hoa Lan Nhỏ dù phải đối đầu với nhiều đối thủ mạnh như Trầm Vụn Hương Phai hay Tinh Hán Xán Lạn nhưng vẫn gây sốt từ Trung sang Việt. Sau thành công của bộ phim này, Ngu Thư Hân đã thu nạp thêm 1,57 triệu fan. 

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 10

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư là mỹ nhân nổi bật trong dàn tiểu hoa đán sau 95 (tiểu hoa đán sinh từ 1995 trở đi). Cô nàng hiện tại không chỉ sở hữu gia tài phim ảnh được nhiều khán giả yêu thích mà có gia thế khủng khiến cư dân mạng phải trầm trồ mơ ước. Tuy nhiên, giai đoạn mới vào nghề, Triệu Lộ Tư phải nhận nhiều "gạch đá" vì có hình tượng na ná đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí, Triệu Lộ Tư còn bị gọi là "bản sao Triệu Lệ Dĩnh". 

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 11

Scandal tình cảm lớn nhất của Triệu Lộ Tư liên quan tới người yêu cũ là 1 DJ. Cô đã bị trang Sina bóc quá khứ sống chung với bạn trai từ khi còn ở tuổi vị thành viên. Sau khi nổi tiếng, Triệu Lộ Tư "đá" ngay anh bạn trai này, thậm chí còn nói dối không chớp mắt rằng trước khi tham gia Cbiz, cô chưa từng yêu ai.

Cô còn vướng tranh cãi lớn khác khi "trượt tay" like bài viết chê bai tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến... Sau hàng loạt scandal Triệu Lộ Tư đã bị nhiều cư dân mạng gọi là "mỹ nhân tâm cơ nhất Cbiz". 

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 12

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hiện tại Triệu Lộ Tư đã có chỗ đứng vững chắc cho mình và nhan sắc của cô quả thực rất ngọt ngào nên lọt vào danh sách tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất là điều hợp lý. Tên tuổi của Triệu Lộ Tư bùng nổ nhất là khi bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội.

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 13

Triệu Lộ Tư còn chiếm trọn spotlight trong phim Trường Ca Hành. Diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong vai công chúa Lạc Yên được đánh giá cao, thậm chí còn được khen tốt hơn Địch Lệ Nhiệt Ba. Hai bộ phim Thả Thí Thiên HạTinh Hán Xán Lạn của người đẹp 9X cũng nhận được phản hồi tích cực.

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 14

Điền Hi Vi

Tranh cãi của Điền Hi Vi cũng chẳng thua kém Triệu Lộ Tư, cô nàng còn được gọi là "nữ hoàng chiêu trò mới" của Cbiz. Cô nàng thường thích nhắc tên cùng nhiều mỹ nhân khác trong showbiz để "cọ nhiệt"; thay tới 3 bộ lễ phục khi tham gia một sự kiện, nhái lại câu nói của đàn anh trong nghề bằng thái độ đùa cợt...

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 15

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 16

Tứ đại mỹ nhân ngọt ngào nhất Cbiz: Người đẹp "tâm cơ" cũng không gây tranh cãi bằng "nữ hoàng trượt tay" - 17

Tuy nhiên, Điền Hi Vi vẫn được nhiều cư dân mạng đánh giá cao nhờ có ngoại hình trong sáng, dễ mến, khả năng diễn xuất được nhận xét là có tiềm năng lớn. Cô từng được yêu thích với bộ phim truyền hình chiếu mạng đề tài thanh xuân vườn trường có tên Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế

Năm 2022, Điền Hi Vi gây ấn tượng lớn với bộ phim Khanh Khanh Nhật Thường, bộ phim được đánh giá là "hắc mã" của năm. 

Chia sẻ

Băng Châu

Tin cùng chuyên mục