Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà "báo" mẹ tới phút cuối, bà Hạ Lan phải xin lỗi "tiểu tam" khiến khán giả sôi máu

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 44 hé lộ cảnh vợ chồng bà Hạ Lan hẹn gặp để xin lỗi mẹ Vũ.

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 44 vừa được nhà đài công bố. Đoạn video hé lộ nhiều tình tiết gay cấn, đồng thời cũng khiến khán giả tiếp tục ức chế.

Nguyên nhân là bởi ở tập này, vợ chồng ông Trường (NSƯT Phạm Cường) - bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) bất ngờ hẹn gặp bà Trúc (NSND Thu Quế) - mẹ của Vũ (Trương Thanh Long) nhằm cứu vãn tình cảm giữa Ngân Hà (Hồng Diễm) và Vũ (Trương Thanh Long). 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim preview tập 44.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà "báo" mẹ tới phút cuối, bà Hạ Lan phải xin lỗi "tiểu tam" khiến khán giả sôi máu - 1

Trước mặt vợ, ông Trường công khai nói lời xin lỗi tình cũ: "Nếu trong quá khứ tôi có điều gì đó vô tình làm tổn thương Trúc, Trúc cứ trách tôi, tôi xin nhận tất cả. Nhưng mong Thanh Trúc hãy mở lòng với mối quan hệ của Vũ và Ngân Hà vì các con đã phải chịu đau khổ nhiều lắm rồi. 

Đừng để những sai lầm của chúng ta trở thành rào cản của các con. Vũ và Ngân Hà xứng đáng được hưởng cuộc sống hạnh phúc" - ông Trường tâm sự. Ngồi cạnh chồng, bà Hạ Lan im lặng nhưng cũng tỏ thái độ xuống nước với hy vọng bà Trúc sẽ tác thành cho đôi trẻ. 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà "báo" mẹ tới phút cuối, bà Hạ Lan phải xin lỗi "tiểu tam" khiến khán giả sôi máu - 2

Trích đoạn này của Trạm Cứu Hộ Trái Tim sau khi tung ra đã nhận về cơn mưa "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Trên các fanpage chính thức của VTV, khán giả thi nhau bày tỏ bức xúc vì 1 bộ phim truyền hình quốc gia lại xuất hiện cảnh chính thất đi xin lỗi "tiểu tam". 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà "báo" mẹ tới phút cuối, bà Hạ Lan phải xin lỗi "tiểu tam" khiến khán giả sôi máu - 3

"Phim này nên đổi tên là Cuộc đời đau khổ của Hạ Lan. Sau khi gánh chồng con còng lưng thì bây giờ còn phải hạ mình đi xin lỗi tiểu tam. Tam quan của biên kịch có vấn đề đúng không?", "Mẹ Vũ là người thứ ba mà còn ra vẻ không đồng ý Hà với Vũ. Tiểu tam không có tư cách mà lên mặt. Đáng lẽ người xin lỗi phải là mụ này chứ không phải bố mẹ của Hà", "Để mẹ Lan phải hạ mình xin lỗi bà Trúc, đây là sự thảm bại nhất bộ phim. Thấy mặt bà Trúc ghét quá! Bực mình ông viết kịch bản!", "Ngược đời. Tiểu tam giờ có giá ghê"... là những phản hồi tiêu biểu của khán giả.

Không chỉ bức xúc vì diễn biến phim phi logic, người xem còn bày tỏ sự ngán ngẩm không hề nhẹ với sự vô dụng của Ngân Hà. Ngay cả khi Hà đã lớn tướng và có con thì cô vẫn không giải quyết được chuyện tình cảm của mình để bà Hạ Lan phải hi sinh lòng kiêu hãnh vốn có, cúi đầu trước mặt tình cũ của chồng.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà "báo" mẹ tới phút cuối, bà Hạ Lan phải xin lỗi "tiểu tam" khiến khán giả sôi máu - 4

Trong khi đó Ngân Hà dù biết khúc mắc của 2 gia đình, cũng thấu hiểu nỗi đau của mẹ thì cô vẫn không thể dứt hoàn toàn với Vũ. Khi Vũ nhiều lần bày tỏ tình cảm, Ngân Hà kiên quyết từ chối nhưng vẫn liên tục dây dưa với anh trong nhiều năm trời.

Ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 42, Vũ "chơi lớn" quyết cầu hôn Ngân Hà, cô từng tuyên bố không muốn bước vào mối quan hệ nào một lần nữa. Ấy vậy mà chỉ sau 1 tập phim, Ngân Hà đã quay ngoắt thái độ, chạy tới tận nhà tìm Vũ trong đêm.

Sang Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 44, nghe tin Vũ gặp nạn khi đi công tác hỗ trợ bệnh viện tuyến dưới ở vùng cao, Hà cũng chỉ biết hoảng sợ tới bật khóc. Cô nghẹn ngào nói với cậu em họ Nam (Tuấn Việt): "Lần cuối cùng gặp nhau, anh ấy nói sẽ không làm phiền chị nữa. Anh ấy nói muốn chị chăm sóc tốt cho Kitty. Liệu có phải thực sự anh ấy sẽ rời bỏ chị lần nữa không?". 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà "báo" mẹ tới phút cuối, bà Hạ Lan phải xin lỗi "tiểu tam" khiến khán giả sôi máu - 5

Đón xem Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 44 phát sóng vào 21h40 ngày 18/6 trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục