Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Bố đẻ thật của bé Gôn lộ mặt, đầu Nghĩa (Quang Sự) "mọc sừng" dài bao nhiêu?

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 20 hé lộ khả năng An Nhiên (Lương Thu Trang) có người tình bí mật bên ngoài.

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 20 vừa được nhà đài công bố cách đây ít lâu và nhanh chóng "gây bão" trên các diễn đàn mạng. Nguyên nhân là bởi ở tập này, An Nhiên (Lương Thu Trang có cuộc hẹn đi ăn riêng với 1 người đàn ông không phải Nghĩa (Quang Sự). Đó chính là Việt - gã bác sĩ nha khoa từng xuất hiện trong cảnh quay An Nhiên đưa con trai đi khám ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 5.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim preview tập 20.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Bố đẻ thật của bé Gôn lộ mặt, đầu Nghĩa (Quang Sự) "mọc sừng" dài bao nhiêu? - 1

Tay này nói: "Em đã chấp nhận đánh đổi, trả giá, vứt bỏ danh dự, công việc và tương lai của mình thì phải xứng đáng được nhận cái gì chứ! Không phải à? Anh chỉ đứng trên lập trường một người hiểu rõ về em để nhắc nhở: Đừng bao giờ để hai mẹ con phải chịu thiệt thòi". 

"Sự thiệt thòi" mà Việt nhắc đến có lẽ là việc bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) đã tới tận cơ quan nơi An Nhiên đang công tác để tố cáo cô ta là "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc của con gái mình, thậm chí còn có một cậu con trai ngoài giá thú 6 tuổi. Mẹ của Hà (Hồng Diễm) đã yêu cầu lãnh đạo đơn vị này phải có giải pháp để thanh trừ những đối tượng suy đồi đạo đức như vậy:

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Bố đẻ thật của bé Gôn lộ mặt, đầu Nghĩa (Quang Sự) "mọc sừng" dài bao nhiêu? - 2

"Vào thời điểm này, con gái tôi chưa chính thức ly hôn nhưng cô ta và con rể của tôi đã ngang nhiên chung sống. Cô ta không chỉ đạp lên đạo đức mà còn đạp lên cả luật pháp, phá hoại hạnh phúc của một gia đình. Tôi nghĩ môi trường nào cũng vậy, cần sàng lọc, không thể để những người có tư cách đạo đức, tư cách chuyên môn yếu kém để làm ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của cả một tập thể".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Bố đẻ thật của bé Gôn lộ mặt, đầu Nghĩa (Quang Sự) "mọc sừng" dài bao nhiêu? - 3

Những lời mắng chửi, buộc tội sâu cay của bà Hạ Lan khiến An Nhiên điên tiết nhưng cô ta vẫn phải im lặng vì đuối lý. Tạm thời thua cuộc, có lẽ An Nhiên không thể ngồi im mà phải tìm đường cầu cứu và Việt có lẽ là đồng bọn khác của cô ả.

Trước lời nhắc của Việt, An Nhiên thản nhiên đáp: "Tại sao hai mẹ con em phải chịu thiệt thòi? Sẽ không bao giờ có chuyện đó". Người đàn ông đối diện cô ta bất ngờ nói thêm: "Đó mới chính là An Nhiên mà anh biết và cũng là An Nhiên mà anh thích".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Bố đẻ thật của bé Gôn lộ mặt, đầu Nghĩa (Quang Sự) "mọc sừng" dài bao nhiêu? - 4

Đáp lại, An Nhiên chỉ lạnh lùng nói: "Thực ra trên cuộc đời này chữ 'biết' nó rất giới hạn. Bởi vì rất có thể khi chúng ta biết về nhau, thân thiết về nhau ở một mức độ nào đó thì chúng ta chợt nhận ra chúng ta chỉ là những người hoàn toàn xa lạ".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Bố đẻ thật của bé Gôn lộ mặt, đầu Nghĩa (Quang Sự) "mọc sừng" dài bao nhiêu? - 5

Ngay sau khi trích đoạn trên được công bố, cư dân mạng lập tức đưa ra muôn vàn suy đoán về mối quan hệ thật sự giữa An Nhiên và Việt. Không ít người cho rằng, Việt mới thực sự là bố đẻ bé Gôn bởi trước đó khi gặp nhau ở phòng khám, anh ta đã tự tay bế ẵm cậu bé vô cùng tình cảm. Việt cũng chủ động giới thiệu với Gôn rằng mình rất thân với An Nhiên.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Bố đẻ thật của bé Gôn lộ mặt, đầu Nghĩa (Quang Sự) "mọc sừng" dài bao nhiêu? - 6

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Bố đẻ thật của bé Gôn lộ mặt, đầu Nghĩa (Quang Sự) "mọc sừng" dài bao nhiêu? - 7

Về phía An Nhiên, cô ta thực chất cũng chẳng yêu thương gì Nghĩa lắm. Thay vào đó, cô ả càng ngày càng bộc lộ rõ dã tâm thâu tóm tài sản của nhà Ngân Hà trong tay bằng cách lợi dụng triệt để Nghĩa. Chính bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) cũng phần nào nhận ra bản chất thật của cô con dâu hờ này.

Theo bà, không có một người phụ nữ nào mà lại đi dâng người đàn ông mình yêu thương cho một người phụ nữ khác. "Đó là không bình thường!" - bà Xinh nhận định.

"Nghĩa trong vai người đổ vỏ rồi", "Ai đó trả lời giúp em xem sừng trên đầu anh Nghĩa dài mấy mét rồi ạ", "Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao khi biết Hà mang thai con của mình và Gôn không phải con của Nghĩa? Ôi hóng ngày Nghĩa bị nghiệp quật", "Bác sĩ nha khoa với bác sĩ tâm lý kết hợp với nhau thì hết ý rồi. Xin chia buồn với Nghĩa tuần lộc"... là những bình luận tiêu biểu của cư dân mạng.

Đón xem Trạm Cứu Hộ Trái Tim các tập tiếp theo phát sóng lúc 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Sau giai đoạn dài vắng bóng để đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, ca sĩ Yến Lê đã từ từ đánh dấu sự trở lại của mình với các dự án âm nhạc. Cô cũng lần đầu thẳng thắn, đối diện chia sẻ với khán giả về giai đoạn khó khăn vượt qua căn bệnh trầm cảm của mình.