Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bị Nghĩa trả thù, còn "tự tìm đường chết" vì bắt cóc con gái Ngân Hà?

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Khán giả đang đưa ra nhiều phỏng đoán về kết thúc của Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Những tình tiết liên quan đến kết thúc của Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên nhiều diễn đàn phim. Mới đây, trong chương trình VTV Kết nối, nhà đài đã nhá hàng 1 đoạn clip hé lộ số phận của An Nhiên (Lương Thu Trang). Điều đáng chú ý là theo kịch bản được hé lộ, An Nhiên đã "quay xe" cứu con gái của Ngân Hà (Hồng Diễm) vào phút chót.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bị Nghĩa trả thù, còn "tự tìm đường chết" vì bắt cóc con gái Ngân Hà? - 1

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bị Nghĩa trả thù, còn "tự tìm đường chết" vì bắt cóc con gái Ngân Hà? - 2

Cụ thể, An Nhiên vốn muốn bắt cóc bé Kitty để trả thù Ngân Hà nhưng đúng lúc định ra tay thì 1 chiếc xe tải lao về phía cả hai. Có lẽ vào giây phút sinh tử, chút lương tâm ít ỏi còn sót lại của cô ta đã trỗi dậy. An Nhiên bất ngờ đẩy bé Kitty văng ra, chấp nhận để bản thân bị xe tông.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bị Nghĩa trả thù, còn "tự tìm đường chết" vì bắt cóc con gái Ngân Hà? - 3

Hình ảnh An Nhiên gục xuống nằm trong vũng máu giữa đường, sinh tử không rõ khiến khán giả bùng nổ tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động "tẩy trắng" tiểu tam khó thuyết phục vì bản tính An Nhiên mưu mô, nham hiểm, máu lạnh từ đầu phim tới giờ. Nhưng cũng không ít bình luận cho rằng An Nhiên cũng là 1 người mẹ rất yêu thương con, nên việc cứu bé Kitty thoát chết là hành động bản năng mà thôi.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bị Nghĩa trả thù, còn "tự tìm đường chết" vì bắt cóc con gái Ngân Hà? - 4

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bị Nghĩa trả thù, còn "tự tìm đường chết" vì bắt cóc con gái Ngân Hà? - 5

Về phía Hồng Diễm, cô cho biết đây là phân đoạn hóa giải được tất cả ân oán trong bộ phim. Còn Lương Thu Trang thì khẳng định đây là cái giá mà nhân vật này sẽ phải trả.

Nữ diễn viên cho biết: "Vừa rồi tôi có quay một phân đoạn là cảnh An Nhiên bị ô tô tông trúng. Đây là cảnh khó, bởi nó khai thác rất mạnh về chiều sâu tâm lý của An Nhiên. Hơn nữa khi quay cảnh này tôi phải chấp nhận hy sinh, vì khi ngã xuống đất, cơ thể ít nhiều sẽ gặp chấn thương.

Hy vọng khi khán giả xem phân đoạn này xong sẽ thấy được sự lương thiện ẩn sâu trong con người An Nhiên. Những gì An nhiên làm từ trước tới giờ đều do hoàn cảnh xô đẩy".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bị Nghĩa trả thù, còn "tự tìm đường chết" vì bắt cóc con gái Ngân Hà? - 6

Ngoài ra nhiều khán giả suy đoán khả năng cao, An Nhiên quyết ra tay hại mẹ con Ngân Hà là bởi khi đó cô ta đã mất hết tất cả vì Nghĩa (Quang Sự) trả đũa. Cụ thể trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 40, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) đã lén đi xét nghiệm ADN với cháu nội và biết sự thật bé Gôn không phải cháu ruột của mình.

Cùng lúc đó trong tù, Nghĩa còn đề phòng An Nhiên về mặt tài chính khi cấm vợ không được động đến số tiền chung của cả hai. Nếu Nghĩa được trả tự do, An Nhiên sẽ tiếp tục gặp bất lợi khi Nghĩa quay ra đối đầu cô ta trực diện.

XEM THÊM VIDEO: Trạm Cứu Hộ Trái Tim - An Nhiên phá đám công việc của Ngân Hà thất bại.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bị Nghĩa trả thù, còn "tự tìm đường chết" vì bắt cóc con gái Ngân Hà? - 7

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bị Nghĩa trả thù, còn "tự tìm đường chết" vì bắt cóc con gái Ngân Hà? - 8

Bên cạnh đó, theo 1 số ảnh hậu trường mới được nam diễn viên Quang Sự chia sẻ thì cạnh mẹ con Nghĩa xuất hiện 1 cô gái rất xinh đẹp. Dân mạng lập tức chia làm 2 phe, 1 bên cho rằng đây là tình mới của Nghĩa sau khi anh ta ra tù, nhưng số còn lại thì nghiêng về giả thuyết cho rằng cô ta là vợ của bác sĩ Việt.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bị Nghĩa trả thù, còn "tự tìm đường chết" vì bắt cóc con gái Ngân Hà? - 9

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: An Nhiên bị Nghĩa trả thù, còn "tự tìm đường chết" vì bắt cóc con gái Ngân Hà? - 10

Việt là cha đẻ bé Gôn, cũng là tình nhân bí mật của An Nhiên kiêm người giật dây chỉ đạo cô ta nhiều năm qua. Nếu Nghĩa muốn trả thù An Nhiên, việc anh bắt tay với vợ của tình địch là điều tất yếu.

Theo công bố mới nhất từ nhà đài, Trạm Cứu Hộ Trái Tim sẽ khép lại ở tập 51, tức là kéo dài 6 tập so với thông báo trước đó. Đón xem những tập tiếp theo của Trạm Cứu Hộ Trái Tim lên sóng tối thứ 2, 3, 4 hằng tuần.

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Sau giai đoạn dài vắng bóng để đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, ca sĩ Yến Lê đã từ từ đánh dấu sự trở lại của mình với các dự án âm nhạc. Cô cũng lần đầu thẳng thắn, đối diện chia sẻ với khán giả về giai đoạn khó khăn vượt qua căn bệnh trầm cảm của mình.