Tiết lộ đặc biệt của "vợ chồng con trai" NSND Thanh Nam khiến nam diễn viên "về ngủ còn nằm mơ thấy mặt"

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Tăng Huỳnh Như phối hợp ăn ý trong lần đầu hóa vợ chồng, về chung một nhà với NSND Thanh Nam ở bộ phim Vạn Dặm Nhân Sinh.

Bộ phim truyền hình Vạn Dặm Nhân Sinh đã đi được hơn nửa chặng đường với 50 tập phát sóng. Khai thác về câu chuyện xung quanh cuộc sống gia đình ông Ba (NSND Thanh Nam) sau khi bà Mỹ (Ngân Quỳnh) qua đời, Vạn Dặm Nhân Sinh khiến nhiều khán giả đồng cảm vì thấy bản thân mình trong đó.

Ngoài phản ánh tư tưởng trọng nam khinh nữ, bộ phim còn mang đến những tình huống dở khóc dở cười xảy ra giữa bố chồng - con dâu, các anh em trong gia đình, cũng như mâu thuẫn giữa vợ chồng trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, những câu chuyện oái oăm xoay quanh vợ chồng Tâm (Nguyễn Quốc Trường Thịnh), Hiền (Tăng Huỳnh Như) với ông Ba cũng khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tiết lộ đặc biệt của "vợ chồng con trai" NSND Thanh Nam khiến nam diễn viên "về ngủ còn nằm mơ thấy mặt" - 1

Biết ông Ba cất giấu tài sản bà Mỹ để lại nên con trai thứ 2 - Tâm (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) tìm mọi cách đón cha về nhà nhằm lấy lòng. Để ông Ba rời khỏi căn nhà dưới quê, Tâm đã "giả thần lộng quỷ" khiến ông sợ hãi buộc phải tìm đến các con. Từ lúc ông Ba dọn đến mọi thứ trong căn chung cư của vợ chồng anh ba đều đảo lộn.

Cách sống đối lập cùng khoảng cách 2 thế hệ khiến ông không ngừng tranh cãi, bất hòa với vợ chồng con trai. Vì không hài lòng với cách các con chăm sóc mình, ông đã bày nhiều trò như rủ bạn về hát Karaoke ầm ĩ, nấu đồ ăn bốc mùi, nói xấu con dâu với hàng xóm, đi vệ sinh không đóng cửa, bắt con dâu nấu ăn dù biết con không biết nấu...

Tiết lộ đặc biệt của "vợ chồng con trai" NSND Thanh Nam khiến nam diễn viên "về ngủ còn nằm mơ thấy mặt" - 2

Tuy bị cha chồng thường xuyên gây khó dễ nhưng Hiền (Tăng Huỳnh Như) chưa bao giờ hỗn hào, cô chỉ nhẹ nhàng nuốt cục tức để rồi xả lại lên người chồng. Vì vậy cách cư xử của Hiền được khán giả rất đồng thuận, đánh giá cao.

Khi được hỏi về nhân vật này, Tăng Huỳnh Như thích thú nói: "Nhân vật Hiền là con một trong gia đình khá giả, thích nghe dỗ ngọt và hơi kỹ tính trong vấn đề chi tiêu gia đình vì một phần nghề nghiệp của cô cũng là nhân viên kiểm toán.

Tiết lộ đặc biệt của "vợ chồng con trai" NSND Thanh Nam khiến nam diễn viên "về ngủ còn nằm mơ thấy mặt" - 3

Khác với các nhân vật trước đây Như đảm nhận thì lần này Như đã có chồng, làm dâu trong một gia đình vừa có anh rể vừa có em chồng rất là đông vui và nhiều drama. Lấy phải người chồng phá của gia đình hết lần này đến lần khác Hiền rất xấu hổ khi biết đc bản thân mình cũng gián tiếp tiêu tiền của ba mẹ chồng.

Thế nên khi ông Ba đề nghị mua nhà mới cô đã cắt giảm chỉ tiêu, tích góp để trả cho Ba mua nhà. Với Như thì Hiền là người con dâu rất hiểu chuyện và có trách nhiệm với mọi người".

Tiết lộ đặc biệt của "vợ chồng con trai" NSND Thanh Nam khiến nam diễn viên "về ngủ còn nằm mơ thấy mặt" - 4

Nữ diễn viên không quên chia sẻ cảm xúc khi làm con dâu của NSND Thanh Nam: "Hiền thì luôn áp lực làm dâu chứ Như mà có làm dâu của ba Thanh Nam chắc Như cũng khoẻ thôi à, tại ở ngoài đời ba Thanh Nam dễ thương lắm, ba hay mua đồ ăn cho mọi người rồi hỏi han quan tâm ekip quay nữa".

Tuy đây lần đầu Tăng Huỳnh Như đóng cặp với Nguyễn Quốc Trường Thịnh, trở thành một cặp vợ chồng trẻ nhưng cả 2 đã phối hợp vô cùng ăn ý. Nữ diễn viên tâm sự: "Dĩ nhiên là lúc đầu cũng có bỡ ngỡ với ngại ngùng khi đóng chung rồi. Nhưng được cái là Như và anh Thịnh đã quen biết nhau từ trước nên những lần sau đó thì 2 anh em kết hợp với nhau cũng rất mượt mà.

Như nhớ có cảnh mà khi Hiền phát hiện ra chồng mình nói dối vụ bản di chúc xong về nhà nói chuyện khóc, thất vọng về chồng mình. Phân đoạn đó thật sự là Như khóc đến lúc cắt máy Như vẫn còn khóc vì nhân vật Hiền này đáng thương quá".

Tiết lộ đặc biệt của "vợ chồng con trai" NSND Thanh Nam khiến nam diễn viên "về ngủ còn nằm mơ thấy mặt" - 5

Về phần Nguyễn Quốc Trường Thịnh, anh đánh giá Tăng Huỳnh Như là cô gái cá tính trong phim lẫn ngoài đời. Nữ diễn viên thể hiện tốt cảm xúc ở những cảnh tâm lý, vì vậy cả 2 tung hứng tốt và ăn ý khi hóa thân thành vợ chồng.

Nói thêm về "ba" Thanh Nam, Nguyễn Quốc Trường Thịnh khẳng định đây là một người bạn diễn "trên cả tuyệt vời". Anh tâm sự: "Lúc nào diễn với chú, tôi cũng nhận được những năng lượng tích cực. Những tình huống như chú say rượu, đi vệ sinh không đóng cửa, những cảnh nhát ma, hay những lần chú làm nũng thì rất vui và rất nhiều kỷ niệm.

Tiết lộ đặc biệt của "vợ chồng con trai" NSND Thanh Nam khiến nam diễn viên "về ngủ còn nằm mơ thấy mặt" - 6

Đối với tôi, đó là những khoảnh khắc rất giá trị. Chú có chia sẻ, 'chú về ngủ còn nằm mơ thấy mặt con', vì mặt lúc nào cũng 'ác' và trong lúc diễn chú cũng đem cả câu thoại này vào".

Những tập tiếp theo của Vạn Dặm Nhân Sinh phát sóng lúc 19h35 thứ 2 tới thứ 5 hàng tuần trên VTV9. 

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục