Quỳnh Kool vẫn nhớ mãi thời non nớt, có "mối tình thanh xuân" đáng nhớ với nam diễn viên quen mặt

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Quỳnh Kool đã đăng lại clip phim kỷ niệm thanh xuân với bạn diễn Thanh Sơn.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Kool vừa đăng tải 1 đoạn clip cũ của cô và bạn diễn Thanh Sơn trong phim Đừng Bắt Em Phải Quên. Cô cảm thán: "Thanh xuân của tôi 2020, nhìn mặt non yêu quá trời". 

XEM VIDEO: Quỳnh Kool và Thanh Sơn ngọt ngào cách đây 4 năm (Nguồn: FB Quỳnh Nguyễn).

Đây là tình huống tâm điểm ở tập 30 Đừng Bắt Em Phải Quên, diễn ra ra sau khi nữ chính Ngọc (Quỳnh Kool) chủ động nói lời chia tay nam chính là thầy giáo Duy (Thanh Sơn). Đó cũng đúng là lúc Duy nhận được thư mời sang nước ngoài làm nghiên cứu sinh.

Quỳnh Kool vẫn nhớ mãi thời non nớt, có "mối tình thanh xuân" đáng nhớ với nam diễn viên quen mặt - 1

Mối tình giữa thầy giáo Duy và nữ sinh viên Ngọc là điểm sáng, kéo được sự thu hút của khán giả theo dõi bộ phim.

Vào buổi chiều Duy bay, Ngọc không đi tiễn mà buồn rầu tìm đến nơi từng hẹn hò Duy - nơi tình yêu bắt đầu - và nhớ về những kỷ niệm xưa. Tại đây, cặp uyên ương đã gặp lại nhau. Duy thông báo chuyến bay bị hoãn. Anh đơn giản nói một câu khiến Ngọc không thể quay lưng: “Anh sẽ không bao giờ để nước mắt của em phải rơi nữa”. Không thể dửng dưng hơn nữa, Ngọc chủ động khóa môi Duy.

Quỳnh Kool vẫn nhớ mãi thời non nớt, có "mối tình thanh xuân" đáng nhớ với nam diễn viên quen mặt - 2

Quỳnh Kool vẫn nhớ mãi thời non nớt, có "mối tình thanh xuân" đáng nhớ với nam diễn viên quen mặt - 3

Cặp đôi chính về lại bên nhau trong đoạn kết Đừng Bắt Em Phải Quên.

Có thể nói thành công lớn của Đừng Bắt Em Phải Quên bắt nguồn từ "phản ứng hóa học" kỳ diệu của cặp đôi Thanh Sơn - Quỳnh Kool. Mặc dù cả hai từng xuất hiện trong nhiều bộ phim giờ vàng trước đó, nhưng chưa khi nào họ "gây sốt màn ảnh" như vậy, cho đến Đừng Bắt Em Phải Quên.

Sau khi phim phát sóng, sự ăn ý trong diễn xuất và đẹp đôi trong ngoại hình của Thanh Sơn và Quỳnh Kool khiến cặp đôi gây sốt trên truyền thông trong suốt thời gian dài. Ngoài ra, cả hai cũng có nhiều động thái, khiến khán giả nghi ngờ họ vướng "phim giả tình thật" như để ảnh đại diện trang cá nhân là ảnh chụp đôi, thực hiện nhiều bộ ảnh thân mật hơn mức bình thường. Điều này cũng tạo ra hiệu ứng tương tác với khán giả, giúp cặp đôi được yêu thích nhiều hơn. 

Quỳnh Kool vẫn nhớ mãi thời non nớt, có "mối tình thanh xuân" đáng nhớ với nam diễn viên quen mặt - 4

Nhận xét về Thanh Sơn, Quỳnh Kool cho biết anh là người tình cảm, hài hước và rất ga lăng.

Quỳnh Kool cũng từng thừa nhận cô không lý giải nổi vì sao mình và Thanh Sơn lại diễn ăn ý với nhau đến vậy, từ cử chỉ đến ánh mắt. Cả hai không cần trao đổi quá nhiều mà tự nhiên diễn vô cùng hoà quyện trong những cảnh tình cảm ngọt ngào, thậm chí nữ diễn viên trẻ còn cảm nhận rõ tình cảm của thầy giáo Duy chân thật như tình cảm ngoài đời. 

Nhưng cuối cùng, Quỳnh Kool khẳng định cô vẫn lẻ bóng. Còn Thanh Sơn tiết lộ khi quay Đừng Bắt Em Phải Quên, cả Quỳnh Kool lẫn Thanh Sơn đều độc thân nên dễ diễn những cảnh ngọt ngào. Nhưng đó chỉ là trên phim, còn ngoài đời thực hoàn toàn không có chuyện phim giả tình thật nào.

Quỳnh Kool vẫn nhớ mãi thời non nớt, có "mối tình thanh xuân" đáng nhớ với nam diễn viên quen mặt - 5

Tuy nhiên cặp đôi phủ nhận chuyện yêu nhau thật ngoài đời.

Sau khi Đừng Bắt Em Phải Quên kết thúc, cả Thanh Sơn và Quỳnh Kool đều có dự án nghệ thuật riêng nên tin đồn cũng dần lắng xuống. Vài năm gần đây, Thanh Sơn được khán giả "chèo thuyền" nhiệt tình với 1 bạn diễn xinh đẹp khác là Khả Ngân, thậm chí có tin đồn cả hai sắp cưới. Trong khi đó, Quỳnh Kool và B Trần tạo thành 1 cặp đôi ấn tượng trên sóng giờ vàng và cả hai cũng vướng nghi án "phim giả tình thật". Tuy nhiên không ai trong số này lên tiếng xác nhận tin đồn.

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục