Quý tử "báo đời" của vũ trụ phim VTV: Thanh Hương gặp tận 2 em trai "trời đánh"

Băng Châu
Chia sẻ

Thời gian gần đây, các bộ phim của VTV thường xuyên xuất hiện những cậu em trai "ám quẻ" chị gái, có tính tình rất kỳ quái, khó ưa.

Những bộ phim gia đình được chiếu trên VTV thường xuyên nhận được sự quan tâm và yêu thích lớn của khán giả. Thời gian gần đây, chuyện chị - em "trái dấu" được khai thác ngày càng nhiều hơn và giúp bộ phim trở nên kịch tính. Dưới đây là những cậu quý tử được gia đình quá cưng chiều nên nhiều phen khiến chị gái phải vất vả, một số cậu em trai còn bị khán giả muốn lôi ra đánh vì quá mức "ám quẻ". 

Phản diện chính hiệu của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

Quý tử "báo đời" của vũ trụ phim VTV: Thanh Hương gặp tận 2 em trai "trời đánh" - 1

Ngay khi vừa "chào sân" Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao bằng màn móc ví ở khu chợ, Bát (Tuấn Anh) đã khiến chị gái Luyến (Thanh Hương) phải xấu mặt. Chỉ vì được bố mẹ chiều chuộng quá mức mà Bát không chịu học hành hay làm ăn, sa đà vào trò đỏ đen khiến gia đình Luyến tan cửa nát nhà. Bát sở hữu gương mặt góc cạnh với đôi mắt lờ đờ, hàm răng ngả vàng cùng bộ dạng bệ rạc, bê tha nên càng khiến khán giả thấy mất thiện cảm hơn. 

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Em trai "báo đời" gây họa, bị chị tiễn luôn về nơi xa lắm.

"Ám quẻ" chị gái tới cùng, Bát được công nhận là phản diện chính hiệu của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao và được gọi bằng nhiều danh xưng "thằng trời đánh", "thằng báo con". 

Quý tử "báo đời" của vũ trụ phim VTV: Thanh Hương gặp tận 2 em trai "trời đánh" - 2

Quý tử "báo đời" của vũ trụ phim VTV: Thanh Hương gặp tận 2 em trai "trời đánh" - 3

Về phía nam diễn viên Tuấn Anh, anh cho biết ngay từ khi đọc kịch bản đã cảm thấy đây là một nhân vật phản diện thú vị và chuẩn bị sẵn tâm lý cho những phản ứng gay gắt của khán giả. Anh cảm thấy vui khi đảm nhận nhân vật phụ nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người xem. Đặc biệt, hàm răng vàng của Bát cũng khiến cư dân mạng rôm rả bàn luận xem đây là sản phẩm của hoá trang hay răng thật của diễn viên. 

Quý tử "báo đời" của vũ trụ phim VTV: Thanh Hương gặp tận 2 em trai "trời đánh" - 4

Cũng như tất cả các diễn viên khác của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, Tuấn Anh không ngại làm xấu mình để ra được một "thằng em trời đánh" đáng ghét nhất. Anh chàng chia sẻ về hàm răng ấn tượng của mình:

"Vì răng của tôi ngoài đời trắng hơn tạo hình vai Bát mà đạo diễn mong muốn nên chúng tôi bắt buộc phải "hoá trang" cho hàm răng. Bởi nhân vật Bát là kẻ sa đọa, bệ rạc nếu để hàm răng sáng màu, chỉn chu thì rất vô lý. Thế nên bằng sự khéo léo cùng các chất liệu đặc biệt, tổ hoá trang đã tạo nên hàm răng "thương hiệu của Bát", khiến nhân vật này thêm thuyết phục trong mắt khán giả". 

Quý tử "báo đời" của vũ trụ phim VTV: Thanh Hương gặp tận 2 em trai "trời đánh" - 5

Trước Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, Tuấn Anh cũng từng xuất hiện "chớp nhoáng" trong một số bộ phim như Gia đình mình vui bất thình lình, 11 tháng 5 ngày, Gara hạnh phúc...

Cậu em trai khiến anh rể xanh mặt

Trong Người Phán Xử, Phan Hải (Việt Anh) là cậu công tử "báo đời" thường xuyên dính vào chuyện thị phi, bồ bịch. Tuy nhiên, Phan Hải lại có nhiều câu thoại thú vị khiến người xem cười "té ghế" như: "Nó đang cầm đống tiền của tao, ai cho nó chết mà nó chết?", "Nó là thằng tráo trở, chết chẳng xin phép ai cả"...

Quý tử "báo đời" của vũ trụ phim VTV: Thanh Hương gặp tận 2 em trai "trời đánh" - 6

Có một điều khá thú vị đó là chị gái của Phan Hải cũng do diễn viên Thanh Hương đóng. Tuy nhiên, ở phim Người Phán Xử, Phan Hải không "ám quẻ" Phan Hương mà đi doạ cho bạn trai của Phan Hương - Khải "Sở Khanh" sợ xanh mặt. Đến khi Khải được thăng chức thành anh rể của Phan Hải, cậu quý tử này vẫn không thèm nhún nhường trước ông anh rể vô tích sự. Mỗi khi thấy em rể là Khải lại muốn tìm đường "chạy lẹ".

Nhưng ở ngoài đời, cô gái nào có em trai như Phan Hải thì thật sự sẽ dễ ế. Vì có thể các chàng trai sẽ "xách dép" chạy thật nhanh khi đối diện với cậu em vợ tương lai.

Quý tử "báo đời" của vũ trụ phim VTV: Thanh Hương gặp tận 2 em trai "trời đánh" - 7

Em trai vô dụng 

Trong bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng, Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú) là chị em sinh đôi nhưng lại khác cha. Minh tài giỏi, sắc sảo, luôn lo lắng mọi việc cho gia đình hết sức chu toàn. Trong khi đó, Trí thì hoàn toàn ngược lại. Vì được mẹ nuông chiều lại không được thông minh, nhanh nhạy nên "Ngú Tri" thường xuyên bị người khác lợi dụng khiến Minh cũng gặp rắc rối theo. 

Quý tử "báo đời" của vũ trụ phim VTV: Thanh Hương gặp tận 2 em trai "trời đánh" - 8

Trong khi Minh cố gắng bảo vệ Trí thật tốt khỏi những đấu đá của gia tộc giàu có thì Trí lại nghĩ rằng chị gái muốn làm tiểu thư nhà giàu nên bỏ rơi mình. Trí suốt ngày giận dỗi, thậm chí còn nói nhiều điều khiến Minh chịu tổn thương. Mẹ đẻ lại đứng về phe Trí nên từ mặt Minh. Sự ngu ngơ của Trí khiến Minh mệt mỏi còn khán giả chỉ muốn lôi cậu em trai "báo đời" này ra đánh cho một trận. 

Quý tử "báo đời" của vũ trụ phim VTV: Thanh Hương gặp tận 2 em trai "trời đánh" - 9

Chia sẻ về vai diễn Trí, Đình Tú cho biết: "Nói về nét tương đồng với nhân vật "Ngú Tri", tôi nghĩ chắc chỉ giống về tính cách vui vẻ, trẻ trung và hài hước thôi, còn về tên gọi mà Minh HH đặt cho thì hoàn toàn không giống với tôi ngoài đời. Nói vậy cho các bạn khán giả đỡ nghi ngờ về tôi ngoài đời (cười)".

Quý tử "báo đời" của vũ trụ phim VTV: Thanh Hương gặp tận 2 em trai "trời đánh" - 10

Theo Đình Tú, sau những biến cố thì Trí đã trưởng thành và biết suy nghĩ hơn, chín chắn hơn. Anh vui khi được khán giả quan tâm tới nhân vật của mình, ngay cả nhân vật bị chửi, anh cũng cảm thấy vui vì phù hợp với diễn biến của câu chuyện.

Chia sẻ

Băng Châu

Tin cùng chuyên mục