Qua rồi thời cứ lên phim là khóc, Nhã Phương giờ "cân" nguyên cả dàn diễn viên chính

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Không còn chỉ biết khóc lóc yếu đuối, Nhã Phương cho thấy nét diễn mới mẻ trong Yêu Trước Ngày Cưới. 

XEM THÊM VIDEO: Nhã Phương kể chuyện định bỏ vai trong Yêu Trước Ngày Cưới khi biết mình có thai lần 2.

Là một trong những dự án trọng điểm nửa cuối năm 2023, quy tụ dàn cast tài năng cùng cốt truyện hấp dẫn, Yêu Trước Ngày Cưới nhanh chóng tạo ra một cơn sốt với mọt phim Việt. Phim cuốn hút khán giả từng tập với những tình tiết dồn dập, diễn biến bất ngờ. Sau khi phát sóng tập 3-4, Yêu Trước Ngày Cưới gây bão bằng những chuyển biến mà không ai ngờ tới liên quan đến mối quan hệ giữa Nhật Phương (Minh Trang), Huy Hoàng (Song Luân), Mạnh Dũng (Quốc Anh) và Minh Anh (Nhã Phương).

Qua rồi thời cứ lên phim là khóc, Nhã Phương giờ "cân" nguyên cả dàn diễn viên chính - 1

Điều khiến người xem bất ngờ nhất phải kể đến diễn xuất của Nhã Phương. Dù vào vai thứ chính nhưng cô đã diễn tả rất tốt tính cách độc đoán, thích kiểm soát của Minh Anh. “Lấy danh nghĩa người nhà”, Minh Anh thẳng tay can thiệp vào cuộc sống và công việc của bạn trai, thậm chí đến cả việc cá nhân của đồng nghiệp Huy Hoàng cô cũng xen vào. Hơn nữa, Minh Anh một mình tính chuyện đám cưới mặc cho Huy Hoàng vô cùng hững hờ.

Qua rồi thời cứ lên phim là khóc, Nhã Phương giờ "cân" nguyên cả dàn diễn viên chính - 2

Trong khi đó, Huy Hoàng cũng bị ràng buộc bởi mối quan hệ 10 năm bên Minh Anh. Anh không nỡ chia tay cô nhưng cũng rất mệt mỏi trước sự đòi hỏi vô độ từ vợ chưa cưới.

So với thời gắn với hình ảnh "nữ hoàng nước mắt" trên màn ảnh nhỏ, chỉ biết khóc lóc mếu máo, Nhã Phương đã có màn thể hiện xuất sắc, thậm chí là lấn át cặp đôi chính Yêu Trước Ngày Cưới. Ánh mắt của Nhã Phương khi nhân vật Minh Anh nhận ra thái độ lạ của Huy Hoàng nhưng vẫn cố gắng tỏ ra bình thường để cứu vãn mối quan hệ trên đà đổ vỡ, thật sự khiến khán giả bất ngờ.

Qua rồi thời cứ lên phim là khóc, Nhã Phương giờ "cân" nguyên cả dàn diễn viên chính - 3

Trong khi đó, đảm nhận vai trò dẫn dắt toàn bộ mạch phim, Minh Trang và Song Luân chưa khiến khán giả có nhiều thiện cảm với nhân vật của mình. Cụ thể, sự độc lập, mạnh mẽ ở Nhật Phương khiến Huy Hoàng cảm thấy thích thú, dùng mọi cách từ dịu dàng đến lưu manh để theo đuổi cô. Qua những lần gặp gỡ “oan gia ngõ hẹp”, anh chất vấn Nhật Phương một câu khiến trái tim cô phải dao động: “Đó là kế hoạch của cô hay của bạn trai cô?”.

Qua rồi thời cứ lên phim là khóc, Nhã Phương giờ "cân" nguyên cả dàn diễn viên chính - 4

Nếu ban đầu Nhật Phương có thể mạnh miệng đáp trả đó là kế hoạch của cả hai thì sau khi suy xét lại tính cách của Mạnh Dũng - anh chàng IT cứng nhắc chỉ biết tuân theo quy tắc, kiên quyết từ chối cho bạn gái ở lại ngủ chung vì “theo kế hoạch phải là thứ 7”. Chính khoảnh khắc Huy Hoàng tấn công dồn dập, cùng với lập luận sắc bén khiến trái tim mong manh của Nhật Phương lung lay về kế hoạch trao thân gửi phận cho bạn trai 3 năm.

Qua rồi thời cứ lên phim là khóc, Nhã Phương giờ "cân" nguyên cả dàn diễn viên chính - 5

Mọi chuyện càng rối ren hơn khi Minh Anh được tiết lộ là bạn đại học của Nhật Phương, đồng thời cũng là người rao bán căn chung cư cho Mạnh Dũng. Bốn người gặp nhau trong hoàn cảnh chẳng ai ngờ. Khi Nhật Phương đang bối rối, Huy Hoàng lại lần nữa chủ động tiếp cận cô. Một cuộc chạm trán sai lầm ấy tạo ra “tia lửa chí mạng” cho hai người, khiến cả 2 dấn sâu hơn vào mối quan hệ đầy tội lỗi.

Bản thân Song Luân cũng cho biết anh không có nhiều thiện cảm về nhân vật Huy Hoàng. Anh thẳng thắn cho biết: “Ban đầu mình xem phim mình không thích nhân vật Huy Hoàng. Mình là tuýp người hơi truyền thống, khá trân trọng những giá trị người khác mang đến cho mình. Các nhân vật trong phim mang nhiều ý kiến trái chiều, tranh luận. Mình cảm thấy không có nhân vật nào sai cả chỉ là quan điểm và cách sống của mỗi người khác nhau thôi”.

Qua rồi thời cứ lên phim là khóc, Nhã Phương giờ "cân" nguyên cả dàn diễn viên chính - 6

Thậm chí, Song Luân bày tỏ không đồng ý Huy Hoàng có bạn gái 10 năm mà vẫn tán tỉnh Nhật Phương. “Mình không ủng hộ Huy Hoàng lắm. Mình mất rất nhiều thời gian tranh luận với đạo diễn khi đứng trên phương diện người xem. Khi được dặn không được xét trên cái tôi bản thân, mình nhập vai vào nhân vật và hiểu ra có nhiều thứ nó đến như số phận”.

Theo lịch tập 5 phim Yêu Trước Ngày Cưới sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 24/11.

Chia sẻ

Yến Nguyễn

Tin cùng chuyên mục