Quả báo của vụ ngoại tình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau: B Trần phải bán nhà và xe, Quỳnh Kool bỏ đi

Băng Châu
Chia sẻ

Chương trình VTV Kết Nối đã hé lộ những tình tiết kịch tính tiếp theo của bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau hiện đang là bộ phim gây ức chế nhất màn ảnh nhỏ vì độ trơ trẽn của Tùng (B Trần) và "tiểu tam" Anh Thu (Cù Thị Trà). Tuy nhiên, theo những tình tiết mới được hé lộ thì khán giả sẽ sớm được hả hê vì gã đàn ông lăng nhăng và kẻ thứ ba lắm mưu nhiều kế đều sẽ phải trả giá. 

Quả báo của vụ ngoại tình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau: B Trần phải bán nhà và xe, Quỳnh Kool bỏ đi - 1

Theo chương trình VTV Kết Nối hé lộ, đoàn phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang tiến hành quay ở một bối cảnh mới - một khu tập thể cũ. Đây là nơi mà Nguyệt (Quỳnh Kool) đã thuê sau khi rời khỏi nhà vì phát hiện ra chồng ngoại tình. 

Cư dân mạng đoán rằng ngày Nguyệt bỏ đi đã không còn xa vì trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 27, Nguyệt đã phát hiện ra Tùng nói dối chuyện đi gặp đối tác cùng Lâm (Mạnh Trường). Không chỉ nói dối, Tùng còn về khuya và trên áo có mùi nước hoa lạ.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau preview tập 27: Nguyệt phát hiện Tùng nói dối.

Quả báo của vụ ngoại tình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau: B Trần phải bán nhà và xe, Quỳnh Kool bỏ đi - 2

Cũng trong một số hình cảnh phim được hé lộ trước đó, Nguyệt đã kéo mẹ chồng tới bắt quả tang Tùng ngoại tình với người yêu cũ. Khi Anh Thu bỏ chạy ra ngoài hậu bị bắt quả tang thì đã bị Nguyệt cho một cái tát này lửa. 

Rời khỏi nhà vì chồng ngoại tình, Nguyệt bắt đầu cuộc sống mới trong căn nhà trọ nhỏ. Lâm khi biết chuyện thì đã lấy cớ xin lên nhà uống cốc nước để có thể nói chuyện thêm với vợ của bạn thân. Lâm nói với Nguyệt rằng anh không thanh minh cho Tùng dù Tùng là bạn của anh. Không chỉ Dương (Huyền Lizzie) mà cả anh cũng thấy có lỗi với Nguyệt khi Tùng lại phản bội cô một lần nữa.

Quả báo của vụ ngoại tình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau: B Trần phải bán nhà và xe, Quỳnh Kool bỏ đi - 3

Tuy nhiên, Lâm mong Nguyệt đừng giận Dương chuyện không nói ra việc Tùng từng phản bội cô 8 năm trước bởi "nếu em là Dương, em sẽ lựa chọn nói ra sao?". Lâm nói thêm: "Trong những năm qua, em hoàn toàn hạnh phúc phải không? Thứ hạnh phúc tròn trịa của người không biết. Nhưng anh biết, 8 năm qua, Dương đã luôn bất an thấp thỏm, sợ một ngày như ngày này". Lâm còn xin Nguyệt đừng đẩy Dương ra trong giai đoạn Nguyệt đang khó khăn bởi khi Dương khó khăn cũng đã luôn có Nguyệt ở bên. 

Quả báo của vụ ngoại tình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau: B Trần phải bán nhà và xe, Quỳnh Kool bỏ đi - 4

Chia sẻ về cảnh phim này, Mạnh Trường cho biết anh và Quỳnh Kool ít khi có cảnh chung trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Vậy nên, khi hai nhân vật này gặp nhau thì các câu thoại thường phải có độ lắng. Mạnh Trường cũng cho biết bối cảnh mới này sẽ cho thấy được tinh thần của giai đoạn nhiều biến cố của Nguyệt. Còn Huyền Lizzie thì cho biết ngôi nhà mà Nguyệt thuê là một nơi rất cô đơn, lạnh lẽo. 

Quả báo của vụ ngoại tình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau: B Trần phải bán nhà và xe, Quỳnh Kool bỏ đi - 5

Quỳnh Kool không kìm được xúc động khi nói về những cảnh phim sau biến cố của mình: "Sự mất mát rất lớn và đau đớn. Những lần diễn những cảnh như thế, gần như người tôi cũng run theo nhân vật và tôi cảm nhận được nỗi đau của người vợ, người mẹ không giữ được cuộc hôn nhân của mình. Có rất nhiều cảm xúc đong đầy, tôi phải thể hiện nó ra để khán giả cảm nhận và đồng cảm với nhân vật...

Quả báo của vụ ngoại tình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau: B Trần phải bán nhà và xe, Quỳnh Kool bỏ đi - 6

Có rất nhiều biến cố, nhiều bài học mình cần phải học trong quá trình trưởng thành. Đến giờ khi thể hiện vai diễn này, trong tôi lúc nào cũng sôi sục vì cảm xúc của nhân vật". 

Bên cạnh đó, VTV Kết Nối còn tiết lộ sau khi Nguyệt rời đi thì bé Cam ở cùng Tùng và bà nội. Tùng nhẹ nhàng dỗ con gái đi ngủ. Đúng lúc này, bà nội của Cam kinh ngạc hỏi Tùng: "Bán nhà? Bán xe?".

Quả báo của vụ ngoại tình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau: B Trần phải bán nhà và xe, Quỳnh Kool bỏ đi - 7

Dường như Tùng đã bị quả báo vì chuyện ngoại tình nên gặp khó khăn lớn khiến anh phải bán đi hết những thứ giá trị nhất của mình và mất luôn cả vợ. Nhưng một số khác lại cho rằng có thể Tùng bán nhà, bán xe vì không muốn Nguyệt nhớ tới việc mình từng ngủ với bồ trong căn nhà đó và chở bồ trên chiếc xe của anh mà thôi. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một số phán đoán của cư dân mạng, câu trả lời chính xác chỉ có thể chờ Chúng Ta Của 8 Năm Sau những tập tiếp theo lên sóng.

Cư dân mạng cũng dành nhiều sự quan tâm cho chuyện tình cảm của Lâm và Dương. Dương từng thú nhận với Nguyệt rằng cô và bác sĩ Tuấn chưa có gì còn với Lâm thì cô không thể vô tư được. Không chỉ có Dương không quên được tình cũ mà Lâm cũng không ngừng nhớ tới Dương. Khi không ngủ được, Lâm lại lấy chiếc vòng năm xưa của hai đứa ra ngắm nhìn và nhớ Dương.

Quả báo của vụ ngoại tình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau: B Trần phải bán nhà và xe, Quỳnh Kool bỏ đi - 8

Quả báo của vụ ngoại tình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau: B Trần phải bán nhà và xe, Quỳnh Kool bỏ đi - 9

Khán giả yêu thích phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau hiện đang chia làm 2 chiến tuyến. Rất nhiều người ủng hộ Dương tới với bác sĩ Tuấn, chuyện quá khứ thì nên buông bỏ hoàn toàn. Dương với Lâm đã xa nhau một thời gian dài, mọi thứ đều đổi khác rất nhiều. Nhỡ người mà Dương hay Lâm thấy thích là đối phương của quá khứ chứ không phải hiện tại thì sao? Cứ cố trở lại rồi phát hiện ra cả hai thực sự không còn như xưa nữa sẽ càng thất vọng hơn.

Nhưng một số khác lại cho rằng cả Dương và Lâm đều không quên được nhau, bỏ lỡ nhau sẽ là điều rất đáng tiếc. Hơn nữa, nếu Dương không quên được Lâm mà tới với bác sĩ Tuấn thì sẽ là bất công cho người tới sau. 

Chia sẻ

Băng Châu

Tin cùng chuyên mục

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Ca sĩ Yến Lê: Thoát khỏi trầm cảm và hành trình tìm lại chính mình

Sau giai đoạn dài vắng bóng để đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, ca sĩ Yến Lê đã từ từ đánh dấu sự trở lại của mình với các dự án âm nhạc. Cô cũng lần đầu thẳng thắn, đối diện chia sẻ với khán giả về giai đoạn khó khăn vượt qua căn bệnh trầm cảm của mình.